[Tải PDF] Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công được viết bởi tác giả Trương Oánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Oánh
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2015
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Tải sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau.
Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không. Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm? Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.
Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình!

  [Tải PDF] Thay Đổi Cuộc Đời Nhờ Giao Tiếp Tự Tin PDF

Mua sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công tại đây với giá

63.000 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công MOBI

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công Trương Oánh ebook

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công EPUB

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bài luận dài
giống cái

2015

228

bìa mềm

320

20 tuổi là giai đoạn vàng của cuộc đời một con người. Ở giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối mặt với những lựa chọn mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… Sự lựa chọn nào cũng tạo ra bước ngoặt, và mỗi bước ngoặt lại dẫn chúng ta đến một hướng đi khác nhau.

Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định liệu các lựa chọn có đúng hướng hay không và các chiến lược của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến việc liệu ước mơ của chúng ta có thành hiện thực hay không. Tuổi trẻ tuy có thể mắc sai lầm, có thể mắc lại nhưng chẳng phải chúng ta cũng hối hận vì lựa chọn sai lầm sao? Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Tự mình tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Không khó để trở nên tự tin và sáng suốt hơn trong cuộc sống này nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học từ cuộc sống trước.

  [Tải PDF] Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản 2020) PDF

Địa vị xã hội của phụ nữ trong thế kỷ mới đã có nhiều thay đổi, và cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Khả năng vận dụng linh hoạt nghệ thuật sống chính là nắm trong tay chiếc chìa khóa chủ để mở ra cánh cửa thành công cho bạn!

Phụ nữ 20 tuổi thay đổi để thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
63.000 vnđ

320

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 07:10

Cập nhật lúc 12:00 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment