[Tải PDF] Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc PDF

[Tải PDF] Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc được viết bởi tác giả Alan Stein JR Jon Sternfeld, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alan Stein JR Jon Sternfeld
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 452
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Thu Thủy

Download ebook Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc PDF

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Tải sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Review sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc

Thể thao và kinh doanh là hai lĩnh vực tưởng như không có điểm giao nhau nhưng thực ra, có những bài học thành công trong thể thao khi áp dụng vào việc kinh doanh lại mang đến những kết quả ngoài mong đợi.

Phương pháp tạo động lực trong công việc không đơn thuần là một cuốn sách đưa ra những nguyên tắc thành công khô khan, nó là tổng hợp những bài học, kinh nghiệm thành công tới từ những huấn luyện viên và vận động viên bóng rổ hàng đầu thế giới. Người thành công và khao khát thành công luôn duy trì cho mình tính kỷ luật trong mọi hoàn cảnh mà không mưu cầu sự chú ý, khen thưởng, tán thành từ những người xung quanh. Họ làm vậy chỉ bởi duy nhất một mục đích: khiến bản thân trở nên hoàn thiện hơn qua từng ngày, bằng những việc tưởng chừng nhỏ bé mà nhiều người sẵn sàng bỏ qua. Họ không ngừng thiết lập kế hoạch, điều chỉnh hành động và duy trì thói quen. Những người đứng đầu trong giới thể thao và kinh doanh đã chứng minh rằng thành công là kết quả của mỗi việc nhỏ chúng ta làm hằng ngày, và “Cách chúng ta làm một việc là cách chúng ta làm mọi việc”.

 Những bài học để thành công trong Raise your game nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Trong vai trò là một “Cầu thủ” – một cá nhân riêng lẻ, bạn cần có sự tự nhận thức để biết điểm mạnh, yếu của mình, luôn duy trì niềm đam mê, lòng kiên trì, sự kỷ luật và nhẫn nại để không bị thu hút bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài, thực hành những điều cơ bản mỗi ngày và thành công sẽ tự tìm tới. Trong vai trò là một “Huấn luyện viên” – người đứng đầu đội nhóm, bạn phải có tầm nhìn, xây dựng văn hóa đội phù hợp, đồng thời có nhân cách, phẩm chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng trao quyền cho cấp dưới và trở thành người lãnh đạo phục vụ. Trong một “Đội”, tất cả các thành viên cần có niềm tin vào chính mình và vào đồng đội, không ích kỷ, xác định rõ vai trò và chiến đấu hết mình, không ngừng giao tiếp để tạo sự gắn kết, cùng mang vinh quang về cho đội nhóm, tập thể.

Raise your game mang tới bạn niềm cảm hứng sâu sắc cho mỗi việc bạn làm, dù là nhỏ bé, bởi chính điều bé nhỏ tầm thường sẽ làm nên thành công phi thường!

Mua sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc PDF

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc MOBI

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc Alan Stein JR Jon Sternfeld ebook

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc EPUB

Phương Pháp Tạo Động Lực Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alan Stein JR Jon Sternfield
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

452

bìa mềm

350

nước mùa thu

Thể thao và kinh doanh là hai lĩnh vực tưởng chừng như không có điểm giao nhau, nhưng thực tế đã có một số kinh nghiệm ứng dụng thể thao vào kinh doanh thành công, mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Không chỉ là một cuốn sách với những nguyên tắc khô khan để thành công, Động Lực Trong Công Việc là tập hợp những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ các huấn luyện viên và cầu thủ bóng rổ hàng đầu. Hàng đầu trên thế giới. Những người thành công và đầy tham vọng luôn có kỷ luật trong mọi tình huống mà không cần tìm kiếm sự chú ý, khen thưởng hay chấp thuận từ những người xung quanh. Họ làm điều đó vì một mục đích: để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày thông qua những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt mà nhiều người sẵn sàng bỏ qua. Họ liên tục lập kế hoạch, điều chỉnh hành động và duy trì thói quen. Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thể thao và kinh doanh đã chứng minh rằng thành công là kết quả của mỗi việc nhỏ chúng ta làm hàng ngày và rằng “cách chúng ta làm điều gì đó là cách chúng ta làm mọi thứ”.

Các bài học để thành công trong việc tăng cấp trò chơi của bạn nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó không hề dễ dàng. Là một “player” – một con người, bạn cần phải tự nhận thức, biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, luôn có đam mê, kiên trì, kỷ luật và nhẫn nại, đừng để bị cuốn vào những tiếng chuông và tiếng còi ngoài kia, và hãy rèn luyện các kiến thức cơ bản mỗi ngày. Một ngày nào đó, thành công sẽ tự nhiên đến. Là một “HLV” – người lãnh đạo đội nhóm, bạn phải có tầm nhìn xa, xây dựng đúng văn hóa đội nhóm, có nhân cách và phẩm chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng trao quyền cho đội, cấp dưới và là người phục vụ cho lãnh đạo. Trong một “đội”, tất cả các thành viên cần có niềm tin vào bản thân và đồng đội, vị tha, xác định rõ vai trò của mình và làm việc chăm chỉ, giao tiếp liên tục, tạo sự gắn kết và mang lại vinh quang cho đội và tập thể.

Thúc đẩy trò chơi của bạn cung cấp nguồn cảm hứng sâu sắc cho mọi thứ bạn làm, bất kể nhỏ như thế nào, bởi vì chính những điều nhỏ nhặt tạo nên thành công phi thường!

Phương pháp khuyến khích làm việc
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
126.400 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 20:42 - 24/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment