[Tải PDF] Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura được viết bởi tác giả Takuji Ishikawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Thông tin về sách

Tác giả Takuji Ishikawa
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 12-2017
Số trang 279
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Quỳnh Nga

Download ebook Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Tải sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF ngay tại đây

Review sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Hình ảnh bìa sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura
Quả táo thần kỳ của Kimura không chỉ kể về câu chuyện trồng táo của Akinori Kimura – nông dân Nhật Bản – người đã kiên trì trồng táo trong suốt 20 năm mà còn là câu chuyện khích lệ ý chí con người.
“Cứ điên với một thứ, đến lúc nào đó sẽ gặp được câu trả lời”. Lời của Kimura chính là cuộc đời Kimura. Cái điên của Kimura không cần nói cũng biết, đó là trồng táo không dùng thuốc bảo vệ thực vật. Ngay từ đầu đã biết việc đó là bất khả thi 100% rồi, ấy vậy mà “kẻ ngốc ấy” vẫn tận tâm làm bằng được.
Kimura đã không dùng thuốc bảo vệ thực vật trên mảnh vườn của mình, sau đó toàn bộ cây táo đổ bệnh, lá chuyển từ màu xanh sang đốm vàng và rụng xuống chỉ để lại cành cây trơ trụi. Trong các năm tiếp theo, thu nhập từ táo trở về con số 0, ông lại làm một việc ngu ngốc đấy, nhưng ông luôn tự nhủ “Chỉ thêm một năm nữa thôi, cố gắng xem sao”. Năm tháng qua đi, việc từ bỏ càng trở nên khó khăn. Nếu bỏ cuộc ở đây, những khó nhọc từ trước tới nay sẽ trở thành vô ích.  Đến năm thứ 5 thì tình trạng vẫn chẳng có chuyển biến, ông bị gọi là “kẻ phá gia chi tử”, “Gã đó đầu óc có vấn đề rồi”, ‘ngốc cũng lây đấy nên đừng có lại gần”. Ngân sách trong nhà bị cạn kiệt, không thể mua quần áo mới cho con, đến đồ dùng học tập cũng không thể mua được đầy đủ, rồi việc không thể mang lại cho các con niềm vui bằng con nhà người ta, con tim rằng xé thành hai nửa, đấu tranh lẫn nhau. Một phần trong ông nói rằng chắc chắn làm được, một phần khác lại nói tuyệt đối không làm được. Đâu là tiếng nói của thiên sứ, đâu là tiếng nói của ác ma. Ông cứ cho mình thêm cơ hội suốt những năm tháng ròng rã ấy, những năm tháng tăm tối nhất của gia đình Kimura.
Do phải chịu quá nhiều áp lực, quá nhiều gánh nặng, một buổi tối Kimura đã nghĩ tới việc tự sát. Ông cầm theo một sợi dây thừng và đi bộ lên sườn núi để quyên sinh. Nhưng dưới ánh trăng sáng lờ mờ, ông đã phát hiện ra một điều kỳ diệu, không những cứu mạng ông mà còn giúp ông hiện thực hoá được giấc mơ của mình. Ở đó, Kimura phát hiện ra một gốc cây tươi tốt, kết đầy trái. Ông rất ngạc nhiên, tự hỏi, trên núi cũng có côn trùng xâm hại, tại sao loài cây này có thể sinh trưởng tốt như thế?
Kimura vận dụng hết các giác quan của mình để tìm tòi, quan sát. Cuối cùng ông cũng phát hiện, thì ra bùn đất, độ xốp, không khí, độ ẩm, thậm chí mùi của đất cũng khác với đất trong khu vườn của ông. Kimura như bừng tỉnh, chất đất mới chính là điểm mấu chốt của việc gieo trồng táo. Ông hồ hởi xuống núi, chạy thật nhanh về nhà và bắt tay vào công việc.
20 năm , quả táo của Kimura trở thành trái cây thần kỳ nhất thế giới. Quả táo của ông cắt thành hai nửa, để trong không khí 2 năm không hư thối, chỉ là trở thành quả khô héo rũ hết hương, các chuyên gia lắc đầu liên tục than rằng thật không thể tưởng tượng nổi.
Hi sinh thầm lặng, hết thất bại này đến thất bại khác nhưng ông vẫn không từ bỏ. Ông thì thầm với cây táo “Xin lỗi vì đã bắt mày phải cố gắng quá mức. Mày không cần ra hoa cũng được, không cần ra quả cũng được, chỉ làm sao đừng chết khô cho tao nhờ nhé!”. Rồi đến khi có cây thực sự đã đơm hoa kết trái rồi, ông khẳng định: “Không, chẳng phải tôi đâu, là những cây táo đang cố gắng đấy”.
 
Chỉ cần nhìn Kimura, người ta có thể hiểu rõ giấc mơ ấy đối với ông là thứ to lớn đến thế nào. Nó giúp ta nhớ ra cuộc đời thật đáng sống, Kimura người đã vứt hết kiêu hãnh, làm việc không ngừng nghỉ cả sáng lẫn tối để thực hiện ước mơ, là người hùng chẳng ai biết tới của riêng họ.
 
Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc một câu chuyện vô cùng chân thực và bài học vô cùng sâu sắc, khích lệ ý chí con người mạnh mẽ.
 
Giới thiệu tác giả:
 
Ichikawa Takuji
Sinh ngày mùng 7 tháng Mười năm 1962 tại Tokyo. Ông tốt nghiệp trường đại học Dokkyo. Năm 1997 nghỉ việc để chuyên tâm sáng tác, chẳng bao lâu đã tạo được dấu ấn riêng trên văn đàn nhờ tìm được hướng khai thác mới cho những đề tài quen thuộc. Tác phẩm của anh thiên về tình cảm nhẹ nhàng, nhưng thấm thía và bền vững, thường để lại nhớ thương lâu dài trong lòng người đọc.

Mua sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura ở đâu

Bạn có thể mua sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura MOBI

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura Takuji Ishikawa ebook

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura EPUB

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Ishikawa Takuji
Báo Công thương

Tháng 12 năm 2017

279

bìa mềm

300

Jonah

Kimura’s Miracle Apple

Kimura’s Miracle Apple Nó không chỉ kể về câu chuyện của người nông dân Nhật Bản Akira Kimura, người đã trồng táo được 20 năm, mà còn là một câu chuyện đầy cảm hứng.

“Chỉ cần bạn điên cuồng vì một điều thì sẽ có ngày bạn tìm ra câu trả lời.” Những lời nói của Kimura chính là cuộc sống của Kimura. Sự điên rồ của Kimura không bao giờ nói rằng anh ta trồng táo mà không cần thuốc trừ sâu. Ngay từ đầu, anh đã biết 100% là không thể, nhưng “tên ngốc đó” vẫn nhất quyết làm.

Kimura không sử dụng thuốc trừ sâu trong vườn của mình, vì vậy toàn bộ cây táo đã đổ bệnh, lá chuyển từ xanh sang đốm vàng và rụng đi, chỉ còn lại những cành trơ trụi. Trong những năm tiếp theo, doanh thu của Apple về 0, và anh ấy đã làm một điều ngu ngốc khác, nhưng anh ấy luôn tự nhủ: “Một năm nữa, hãy thử xem”. Năm tháng trôi qua, việc từ bỏ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn từ bỏ ở đây, mọi nỗ lực của bạn từ trước đến nay sẽ trở nên vô ích. Đến năm thứ 5, tình trạng bệnh của anh vẫn không thay đổi, người ta gọi anh là “kẻ phá hoại gia đình”, “thằng đó có vấn đề về não”, “thằng ngu dễ lây lan, nên tránh xa”. Ngân sách của gia đình cạn kiệt, không mua được quần áo mới cho con, không mua được đồ dùng học tập, không thể mang lại cho con mình hạnh phúc như những đứa trẻ khác. khác. Một phần anh ấy nói là có thể, và một phần anh ấy nói điều đó là hoàn toàn không thể. Đâu là giọng của thiên thần, đâu là giọng của ác quỷ. Trong suốt những năm tháng dài đằng đẵng đó, những năm tháng đen tối nhất của gia đình Kimura, anh không ngừng tạo cho mình nhiều cơ hội hơn.

Trước áp lực và gánh nặng quá lớn, một đêm Kimura đã nghĩ đến việc tự tử. Anh ta lấy một sợi dây và lên sườn núi để hy sinh. Nhưng dưới ánh trăng mờ ảo, anh phát hiện ra một phép màu không chỉ cứu sống anh mà còn giúp anh thực hiện ước mơ của mình. Ở đó, Kimura tìm thấy một gốc cây tươi tốt đầy hoa trái. Anh rất ngạc nhiên và tự hỏi, trên núi còn có côn trùng ngoài hành tinh, làm sao loài cây này có thể phát triển tốt như vậy?

Kimura sử dụng tất cả các giác quan của mình để khám phá và quan sát. Cuối cùng, ông phát hiện ra rằng đất, độ xốp, không khí, độ ẩm, và thậm chí cả mùi của đất khác với đất trong vườn của ông. Kimura như bừng tỉnh, thổ nhưỡng mới là trọng tâm của việc trồng táo. Anh xuống núi với tinh thần phấn chấn, chạy về nhà nhanh nhất có thể và bắt đầu làm việc.

Hai mươi năm sau, táo của Kimura đã trở thành loại trái cây tuyệt vời nhất trên thế giới. Táo của ông được cắt đôi và để trong không khí trong 2 năm mà không hư, nhưng lại biến thành trái cây khô vô vị.

Hi sinh thầm lặng, hết thất bại này đến thất bại khác nhưng anh vẫn không bỏ cuộc. Anh nói nhỏ với cây táo: “Anh xin lỗi vì đã làm cho em vất vả. Anh không cần hoa, không cần quả, xin đừng chết vì anh!”. Sau đó, khi những cây ăn quả thực sự ra hoa kết trái, anh ta khăng khăng: “Không, không phải tôi, mà là những cây táo đang cố gắng.”

Chỉ cần nhìn vào Kimura, bạn có thể biết rõ ước mơ này lớn đến nhường nào đối với anh ấy. Nó giúp chúng ta nhớ rằng cuộc sống là xứng đáng, từ bỏ tất cả những Kimura kiêu hãnh, làm việc ngày đêm để đạt được ước mơ của họ, trở thành anh hùng vô danh của chính họ.

Cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả một câu chuyện vô cùng chân thực và một bài học vô cùng sâu sắc, khích lệ ý chí quật cường của con người.

Giới thiệu về tác giả:

Ichikawa Takuji

Sinh ngày 7 tháng 10 năm 1962 tại Tokyo. Tốt nghiệp Đại học Độc lập. Khi nghỉ việc vào năm 1997 để tập trung sáng tác, anh nhanh chóng ghi dấu ấn với văn chương bằng việc tìm hướng đi mới cho đề tài quen thuộc. Những tác phẩm của ông thường nhẹ nhàng, nhưng thấm thía và day dứt, thường để lại những kỷ niệm khó phai trong tâm trí người đọc.

Kimura's Miracle Apple
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
63.200 VND

12-2017

[/su_spoiler]

Leave a Comment