[Tải PDF] Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dale Carnegie
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 425
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Hiến Lê

Download ebook Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Tải sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF ngay tại đây

Review sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Hình ảnh bìa sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống
Nếu Đắc nhân tâm là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công, thì Quảng gánh lo và vui sống chính là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến cõi Niết bàn ở ngay trân thế, thoát khỏi những bể thảm của cuộc đời của tác giả Best Seller Dale Carnegie.
Độc giả Việt Nam đã rất quen thuộc với bản dịch đầu tiên của 2 cuốn sách Đắc nhân tâm và Quảng gánh lo và vui sống bởi dịch giả Nguyễn Hiến Lê, và BizBooks chúng tôi sẽ mang lại đến quý độc giả những cuốn sách đã đem đến thành công cho bao thế hệ người Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng tặng cuốn sách này đến hết thảy những bạn đang bị con sâu ưu tư làm cho khổ sở trằn trọc canh khuya, tan nát cõi lòng. Ngay từ những chương đầu, bạn sẽ thấy những tư tưởng sầu thảm của bạn tiêu tan như sương mù gặp nắng xuân và bạn sẽ mỉm cười nhận ra rằng đời quả là đáng sống.
 

Mua sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống MOBI

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống Dale Carnegie ebook

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống EPUB

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
Hongde Press

2018

425

bìa mềm

450

Nguyen Hsien Lok

Hãy buông bỏ những muộn phiền và tận hưởng cuộc sống

Nếu Đắc Nhân Tâm là cuốn sách kinh điển có thể giúp bạn đổi đời, đưa bạn đến với thành công thì Quang gánh và sống hạnh phúc chính là ngọn gió thần thánh đưa con thuyền của bạn đến đúng nơi, vượt ra ngoài thế giới. Hồ bơi trải thảm nơi tác giả bán chạy nhất Dale Carnegie sống.

Độc giả Việt Nam vốn đã quá quen thuộc với những bản dịch đầu tiên của hai cuốn sách “Đắc nhân tâm” và “Quảng” của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, và chúng tôi tại BizBooks sẽ mang đến cho bạn những cuốn sách mang lại niềm vui lớn cho chúng ta. Các thế hệ người Việt Nam. Tôi dành tặng cuốn sách này cho tất cả những ai đã bị ném, lật và đau lòng bởi lỗi lo lắng. Ngay từ chương đầu tiên, bạn sẽ thấy những buồn phiền tan biến như sương khói thanh xuân, bạn sẽ mỉm cười và nhận ra rằng cuộc đời quả thực rất đáng sống.

Hãy buông bỏ những muộn phiền và tận hưởng cuộc sống
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment