[Tải PDF] Quyền Lực PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Quyền Lực được viết bởi tác giả Bertrand Russell và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-03-03 00:00:00. Quyền Lực thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 100.750 ₫.

Bạn đang tìm: Quyền Lực PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-03-03 00:00:00
Kích thước 14×20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Vương Chấn , Đàm Xuân Cận
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 356
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Download ebook Quyền Lực PDF

Quyền Lực

Tải sách Quyền Lực PDF ngay tại đây

Review sách Quyền Lực

Hình ảnh bìa sách Quyền Lực

product-img-0

Quyển sách Quyền Lực cuốn, với hơn . Quyền Lực đang Đứng thứ 53 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 155.000 ₫ giảm còn 100.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyền Lực

Con người đối với con người không hơn gì ác thủ rừng sâu. Những bạo động, âm mưu, thanh toán đã xô đẩy con người vào những bị kịch đầy ắp hận thù, lo âu, nước mắt, máu và hối hận. Nhưng chỉ một trận chiến vừa qua đi là con người lại mưu toan, sửa soạn cho những trận chiến kế tiếp. Lịch sử nhân loại cận đại và hiện đại đã cho thấy nhiều cơn cuống bão như muốn hủy diệt bao công trình văn minh con người đã dày công xây đắp.
Russell là một khuôn mặt lớn trong triết học và toán học. Ông là một triết gia lỗi lạc, nhưng công trình không chỉ giới hạn trong những tác phẩm triết học hoặc toán học, lòng yêu thương con người đã khiến ông viết rất nhiều về những vấn đề xã hội mà cuốn Quyền lực là một trong số đó. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến sự tiến hóa của ý niệm quyền lực theo suốt dòng lịch sử, trên quan điểm nhân bản, đứng về đám đông nhân loại đang gào thét đòi hỏi công lý, đòi con người phải đối xử nhân đạo với chính con người.
“Một nghiên cứu tuyền bắc và nhạy bén”
– The Economist –
“Một phân tích cực thấu suốt về bản chất con người trong hoạt động chính trị.”
– The Sunday Times -Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quyền Lực bản quyền ở đâu

Quyển sách Quyền Lực được bán với giá 100.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quyền Lực PDF

Quyền Lực MOBI

Quyền Lực Bertrand Russell PDF

Quyền Lực EPUB

Quyền Lực full

Quyền Lực đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bertrand Russell

budnan

2022-03-03 00:00:00

Con người không là gì khác ngoài nhân vật phản diện trong rừng. Những cuộc bạo loạn, những âm mưu, những cuộc đền đáp, đã đẩy con người đến một bi kịch đầy hận thù, lo lắng, nước mắt, máu và sự hối hận. Nhưng chỉ có một trận chiến đã trôi qua, và người đàn ông đó đang lên kế hoạch và chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo. Lịch sử nhân loại cận đại và hiện đại cho thấy nhiều cơn bão dường như phá hủy nhiều công trình văn minh mà con người đã dày công xây dựng.

Russell là một nhân vật quan trọng trong triết học và toán học. Ông là một triết gia lỗi lạc, nhưng công việc của ông không chỉ giới hạn trong các tác phẩm triết học hay toán học, lòng yêu người đã khiến ông viết nhiều bài báo về các vấn đề xã hội, trong đó Quyền lực là một trong số đó. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến sự phát triển của khái niệm quyền lực trong suốt lịch sử, từ góc độ con người, đứng về phía quần chúng nhân loại, những người kêu gọi công lý và yêu cầu đối xử nhân đạo với bản thân.

“Một nghiên cứu chuyên sâu và tiên tiến”

– Chuyên gia kinh tế –

“Một phân tích sâu sắc về bản chất con người trong chính trị.”

– Thời báo Chủ nhật –

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

sức mạnh
product-img-0
100.750 won
155.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2022-03-03 00:00:00
kích thước 14×20,5 cm
người phiên dịch Ruan Wang Can
loại bìa bìa mềm
số trang 356
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 53

sức mạnh

Cập nhật lúc 16:18 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment