[Tải PDF] Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới được viết bởi tác giả OG Mandino, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF

Thông tin về sách

Tác giả OG Mandino
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2016
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Linh Tâm

Download ebook Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF

Tải sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF ngay tại đây

Review sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Hình ảnh bìa sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Cuốn sách tổng hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu cá nhân, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.
Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.
Bằng cách thực nghiệm những bài học kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những thành công và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.
Cuộc sống giống như một chiếc khóa bí mật với nhiều con số. Nếu bạn xoay quanh những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn. Bạn cần có được những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được thành công.
“Quyết tâm – thành công sẽ tới”, nguyên tắc này hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng thực hiện được.
Để có được hạnh phúc và thành công, thay vì phó mặc đời mình vào sự may rủi, bạn cần học cách kết hợp các kỹ năng thiết yếu và vận dụng chúng trong cuộc sống. Đó chính là những điều mà cuốn sách này muốn đề cập đến.
Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để trở nên thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mình thật sự quan tâm. Kiến thức biến cái không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu luyện tập những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, áp dụng vào cuộc sống, bạn sẽ thu được những thành công mà bản thân bạn cũng không ngờ. Tương lai của bạn sẽ vô cùng rực rỡ!

Mua sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới tại đây với giá

51.000 đ
(Cập nhật ngày 5/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới MOBI

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới OG Mandino ebook

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới EPUB

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
OG Mandino
Báo Thanh niên

2016

316

bìa mềm

450

linh hồn của tâm hồn

Thành công vững chắc sẽ đến

Cuốn sách này tập hợp những ý tưởng, phương pháp và kỹ thuật đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh bởi hàng triệu người, đồng thời những nguyên tắc và phương châm đặt ra trong cuốn sách là nền tảng của thành công lớn.

Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục tiêu và phương hướng rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Bằng cách thử các bài học đi kèm với mỗi chương, bạn sẽ đạt được kết quả vượt xa nỗ lực của bản thân. Cuộc sống của bạn sẽ trên một con đường tuyệt vời dẫn đến thành công và niềm vui lớn hơn bạn từng tưởng tượng.

Cuộc sống giống như một ổ khóa với nhiều con số trên đó. Nếu bạn khoanh tròn các số theo đúng thứ tự, khóa sẽ mở. Nó không phụ thuộc vào may mắn. Bạn cần phải nhận được những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động góp phần tạo nên thành công cho bạn.

“Quyết tâm – ắt thành công sẽ đến”, chân lý rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Để hạnh phúc và thành công, bạn cần học cách kết hợp các kỹ năng cơ bản và áp dụng chúng vào cuộc sống của bạn, chứ không phải lấp đầy cuộc sống của bạn bằng các cơ hội. Đó chính xác là những gì cuốn sách này nói về.

Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn quan tâm. Kiến thức biến điều không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu thực hành những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này và áp dụng chúng vào cuộc sống của mình, bạn sẽ tự mình đạt được thành công mà bạn không ngờ tới. Tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng!


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
51,000 vnđ

2016

Cập nhật lúc 12:16 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM