[Tải PDF] Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm được viết bởi tác giả Nhiều tác giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 240
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm PDF

Tải sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm PDF ngay tại đây

Review sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm

Hình ảnh bìa sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm

Khoảng giữa năm 2003, một số anh em chúng tôi bàn với nhau viết bài và sưu tập thêm những bài viết có sẵn rải rác trên sách báo để làm một cuốn sách chuyên đề về nhà văn hóa – học giả quá cố Nguyễn Hiến Lê, với kết quả là quyển Nguyễn Hiến Lê – Con người & Tác phẩm được ấn hành do Nhà xuất bản Trẻ. Tất cả những tác giả có bài viết trong sách đều là người hoặc đã từng quen biết cụ Nguyễn Hiến Lê, hoặc có hiểu biết ít nhiều về cụ qua con đường sách vở, mà tất cả đều thừa nhận cuộc đời mình đã chịu ảnh hưởng rất nhiều của cụ Lê về nhiều mặt, đặc biệt trên phương diện học vấn và rèn luyện ý chí, nhân cách. Cho tới hiện tại, vẫn còn không ít bạn trẻ đã chuyển hướng cuộc đời từ xấu sang tốt nhờ có duyên tiếp cận được với loại sách “học làm người” do Nguyễn Hiến Lê biên soạn hoặc dịch thuật, mà chúng ta hiện nay có thể tìm thấy tương đối dễ dàng ở các hiệu sách trên toàn quốc. Tuy nhiên, cuốn Nguyễn Hiến Lê – Con người & Tác phẩm nêu trên đã tuyệt bản hơn mười năm nay, điều này nhắc nhớ chúng tôi chú ý đến việc tìm cách cho sách được tái bản, để giúp các bạn trẻ khi muốn tìm hiểu thêm về nhà văn hóa – học giả quá cố Nguyễn Hiến Lê thì có sẵn tài liệu để đọc. Về nội dung, sách đã được chỉnh sửa bổ sung chút ít ở vài chỗ và tăng thêm ba bài mới: “Cánh hồng bay bổng đường mây tuyệt vời” của Nguyễn Chấn Hùng, “Nhớ Nguyễn Hiến Lê” của Đỗ Hồng Ngọc, và đặc biệt, bài “Chuyện của Luật” của tác giả Lê Anh Minh, kể chuyện một bạn trẻ chuyển hướng cuộc đời sang một ngả rẽ hoàn toàn mới nhờ đọc sách Nguyễn Hiến Lê.

Mua sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm PDF

Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm MOBI

Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm Nhiều tác giả ebook

Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm EPUB

Nguyễn Hiến Lê Con Người Và Tác Phẩm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2018

240

250

Khoảng giữa năm 2003, một số anh em chúng tôi bàn bạc viết bài, sưu tầm thêm các bài báo rải rác trên sách báo, viết sách về nhà văn hóa quá cố Ruan Xianle, và kết quả là Ruan Xianle – Con người và Tác phẩm do Tuổi trẻ xuất bản. của công ty. Các tác giả của các bài báo trong cuốn sách đều biết Ruan Xianle hoặc biết anh qua sách, nhưng họ đều thừa nhận rằng cuộc đời của họ chịu ảnh hưởng của Ruan Xianle. Đặc biệt là trong việc giáo dục và rèn luyện ý chí, nhân cách. Ngày nay, vẫn còn rất nhiều người trẻ đã biến cuộc đời mình từ xấu thành tốt vì họ may mắn được tiếp xúc với cuốn sách “Học làm người” do Ruan Xianle biên soạn. Tương đối dễ tìm thấy ở các nhà sách trên cả nước. Tuy nhiên, cuốn sách “Ruan Xianle – Nhân vật và tác phẩm” nói trên đã hết in hơn mười năm, điều này nhắc nhở chúng ta cần lưu ý tìm cách tái bản cuốn sách này để giúp các bạn trẻ muốn tìm hiểu thêm về văn hóa. của nhà văn đã qua đời Thông tin về nhà văn Ruan Xianle có thể được tìm thấy tại đây. Về nội dung, cuốn sách đã được chỉnh sửa và bổ sung đôi chút ở một số chỗ, và thêm ba bài mới: “Cánh hoa hồng bay trên mây” của Ruan Canxiong, “Hồi tưởng về Ruan Xianle” của Du Hongyu, và đặc biệt là của nhà văn Li “The Story of Law” của Yingming., Kể về câu chuyện của một người đàn ông trẻ đã rẽ cuộc đời mình theo một hướng hoàn toàn mới khi đọc cuốn sách của Ruan Xian Li.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
62.400 đ

250

Cập nhật lúc 12:26 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM