[Tải PDF] Ươm Mầm Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ươm Mầm Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Kamata Hiroshi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ươm Mầm Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
05-2017 .

Bạn đang xem: Ươm Mầm Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kamata Hiroshi
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 05-2017
Số trang 211
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Hồng Nhung

Download ebook Ươm Mầm Hạnh Phúc PDF

Tải sách Ươm Mầm Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Ươm Mầm Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Ươm Mầm Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ươm Mầm Hạnh Phúc

Ươm Mầm Hạnh Phúc
Vẫn lấy bối cảnh là công viên Disneyland tại Tokyo, Kamata Hiroshi tiếp tục kể ta nghe những câu chuyện nhỏ mà tại đó, những du khách, dù là người lớn hay trẻ con, đều có thể tìm được vật báu quan trọng của cuộc đời: Niềm hạnh phúc.
            Niềm hạnh phúc ấy hiện hữu ở khắp mọi nơi tại Disneyland. Nếu như trong cuốn “Hạnh phúc từ những điều giản dị”, Kamata thể hiện sự vui sướng trong những câu chuyện chan chứa tình người mà “vị thần Cảm ơn” luôn hiện hữu; thì ở “Ươm mầm hạnh phúc”, tác giả lại lấy “vị thần Hiếu khách” làm trung tâm.
            “Khách đến thăm khu vui chơi, dù là cùng bạn bè, gia đình, người thương hay thậm chí đến một mình, họ đều bỏ qua mục đích dịch vụ và chạm đến lòng hiếu khách, đối với bất kỳ ai bằng một trái tim không toan tính gì.
            Nếu không phải như vậy, hẳn những người khách sẽ không vẫy tay đáp lại khuôn mặt tươi cười của những vị khách khác đang chơi trò chơi. Trong hành động vẫy tay đáp lại ấy, không mảy may một chút suy nghĩ ‘muốn được người khác nghĩ đến mình’ hay để ý đến việc ‘không biết đối phương nghĩ gì về mình nhỉ’.
            Chỉ có duy nhất ở đó cảm giác hết sức thuần khiết muốn chia sẻ cảm giác hạnh phúc với mọi người xung quanh.”
            Vào năm 2013, khi Nhật Bản chính thức giành quyền đăng cai Thế vận hội Olympic 2020, một đại diện nước Nhật đã nói trong bài phát biểu của mình câu chào: “Omotenashi”. Đó là cách chào hỏi chỉ có tại đất nước Mặt trời mọc, với nghĩa đen là “không có mặt trước, mặt sau, nghĩa là sự không toan tính thiệt hơn”, dịch thoát ý, sẽ thành “lòng hiếu khách”.
Chỉ một từ đơn giản ấy đã lay động trái tim của hàng triệu người. Dù bạn là ai, khi đến Nhật Bản, đến Tokyo, hay cụ thể hơn nữa là vùng đất Disney ngập tràn tiếng cười, bạn sẽ luôn được nồng ấm đón chào. “Omotenashi” là tinh thần hiếu khách không toan tính, không đòi hỏi sự đáp lại. Dù đối phương là ai cũng cư xử bằng tấm lòng tự nhiên, chân thật của mình.
Kamata Hiroshi, trong cuốn sách của ông về niềm hạnh phúc, đã gửi gắm đến độc giả lòng tin vào sự thành tâm: “Người lớn cũng nên hành động bằng trái tim không toan tính. Cho dù lúc đó, đối phương có không hiểu cho chúng ta đi chăng nữa”.
Nội dung sách:

Phép màu vượt thời gian
Lời mở đầu: “Lòng hiếu khách” vượt lên dịch vụ của Disney là gì?
Câu chuyện số 1: Lưng chừng giấc mơ
Câu chuyện số 2: Khuôn mặt cười tỏa sáng
Câu chuyện số 3: Phép thuật của một người trên thế giới

 

Mua sách Ươm Mầm Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Ươm Mầm Hạnh Phúc tại đây với giá

61.500 đ
(Cập nhật ngày 5/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ươm Mầm Hạnh Phúc PDF

Ươm Mầm Hạnh Phúc MOBI

Ươm Mầm Hạnh Phúc Kamata Hiroshi ebook

Ươm Mầm Hạnh Phúc EPUB

Ươm Mầm Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kamata Hiroshi
Báo chí thế giới

05-2017

211

bìa mềm

450

Nguyễn Hồng Hưng

nuôi dưỡng hạnh phúc

Vẫn lấy bối cảnh ở Tokyo Disneyland, Hiroshi Kamata tiếp tục kể cho chúng ta nghe những câu chuyện nhỏ, nơi du khách, người lớn và trẻ em, đều có thể tìm thấy kho báu quan trọng nhất của cuộc đời. :niềm hạnh phúc.

Tại Disneyland, niềm vui đó tràn ngập khắp mọi nơi.Nếu Kamata thể hiện niềm vui bằng một câu chuyện đầy tính nhân văn trong cuốn sách “Hạnh phúc từ những điều giản đơn” và “cảm ơn” luôn ở đó; thì trong “Gieo trồng Hạnh phúc”tác giả tập trung vào “Chúa của lòng hiếu khách”.

“Khách tham quan công viên giải trí dù đi cùng bạn bè, gia đình, người thân hay thậm chí một mình đều bỏ qua mục đích phục vụ và chỉ quan tâm đến những người hiếu khách.

Nếu không, các vị khách sẽ không vẫy tay chào khuôn mặt tươi cười của những vị khách đang chơi trò chơi khác. Trong động tác vẫy tay ấy, không hề có ý nghĩ “muốn người khác nghĩ đến mình”, cũng không hề quan tâm đến việc “không biết người khác nghĩ gì về mình”.

Ngoài kia chỉ có một người cảm thấy thật trong sáng và muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đó với mọi người xung quanh. “

Năm 2013, khi Nhật Bản chính thức giành quyền đăng cai Thế vận hội Olympic 2020, một đại diện của Nhật Bản trong bài phát biểu đã nói: “Omotenashi”. Đây là lời chào duy nhất của Mặt trời mọc, có nghĩa đen là “không có phía trước, không có phía sau, nghĩa là không còn hơn để mất”, dịch nôm na là “lòng hiếu khách”.

Một câu nói đơn giản nhưng đã chạm đến trái tim của vô số người. Dù bạn là ai, khi đến Nhật Bản, đến Tokyo hay nói chính xác hơn là đến với Disneyland ngập tràn tiếng cười và tiếng cười, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt. “Omotenashi” là tinh thần hiếu khách, không quan tâm và không yêu cầu hồi đáp. Bất kể đối thủ là ai, họ đều hành động với sự trung thực tự nhiên.

Trong cuốn sách về hạnh phúc, Hiroshi Kamata đã gửi gắm niềm tin vào sự chân thành đến độc giả: “Người lớn cũng nên hành động với trái tim không quan tâm. Dù vậy, đối phương cũng không hiểu chúng ta.”

Nội dung sách:

  • phép thuật vĩnh cửu
  • Lời nói đầu: “Dịch vụ khách sạn” bên ngoài các dịch vụ của Disney là gì?
  • Câu chuyện số 1: Nửa đường mơ ước
  • Câu chuyện số 2: Khuôn mặt cười tỏa sáng
  • Câu chuyện số 3: Điều kỳ diệu của một người trên thế giới


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
61.500 đ

05-2017

Cập nhật lúc 14:25 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM