[Tải PDF] Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Herminia Ibarra, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
07-2016 .

Bạn đang xem: Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Herminia Ibarra
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 07-2016
Số trang 239
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 330 gram
Người dịch

Download ebook Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo PDF

Tải sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo
Nhiều nhà chuyên môn đang bắt đầu cảm thấy họ đã sẵn sàng để bắt đầu thăng tiến lên cấp độ lãnh đạo cao hơn với nhiều trách nhiệm mới mẻ hơn. Song qua nhiều cuộc phỏng vấn các nhà chuyên môn như thế, họ đều nói vẫn chưa có đủ kinh nghiệm lãnh đạo. Điều này khiến Herminia Ibarra luôn trăn trở với câu hỏi rằng làm thế nào để người ta có được kinh nghiệm lãnh đạo… nếu họ chưa làm lãnh đạo.
Và cuốn sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo chính là câu trả lời cho câu hỏi này.
‘Tất cả những gì bạn làm là thay đổi tâm thế, thái độ, và cách duy nhất để làm điều đó là hãy hành động một cách khác biệt.’
Thế nên, hãy:
– Định nghĩa lại công việc của bạn để đưa ra một cách nhìn mang tính chiến lược hơn
– Đa dạng hóa mạng lưới quan hệ của bạn để bạn có thể kết nối và học hỏi với mạng lưới các nhà lãnh đạo tài giỏi
– Sống và làm việc thoải mái hơn với hình ảnh bản thân mình, tập quen với phong cách lãnh đạo mới mà mình hướng đến.
Tuy nhiên, tư duy lãnh đạo, hành động lãnh đạo không hoàn toàn là yếu tố bẩm sinh trong mỗi con người mà phần lớn do quá trình học tập, tích lũy có hệ thống và đúng phương pháp. Cuốn sách sâu sắc của Herminia Ibarra sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai có đam mê mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Cuốn sách Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo với những nghiên cứu uyên thâm và cách tiếp cận thực tiễn thông qua hành động, sẽ giúp bạn trở thành một ‘Chiến lược gia’, một nhà ‘Phù thủy’ tài ba trong thời đại của những thay đổi chóng mặt.
Với cuốn sách thông minh và kích thích tư duy này dành cho những ai thực sự mong muốn tạo nên sự khác biệt những người sẵn sàng dấn thân vào những việc mà trước đó có thể họ không đủ tự tin để vươn tới.
Đối với việc kinh doanh thời nay, đòi hỏi chúng ta phải cạnh tranh và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, những cách tiếp cận thông thường để có kỹ năng lãnh đạo mới chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Thật ý nghĩa cuốn sách Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo của Herminia Ibarra ra đời và cung cấp cho các bạn trẻ một động lực tuyệt vời để tạo nên sự thay đổi trong chính bản thân mình. Từ đó hình thành tư duy và kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo thực thụ. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao, Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo cung cấp những lời khuyên sâu sắc và thực tế về cách thực hiện hiệu quả những điều tưởng chừng như không thể vượt qua – thay đổi thói quen cố hữu của bản thân. Bằng cách hành động, hành động quyết liệt để biến tư duy mới mẻ thành thực tiễn sinh động và đó cũng là cách kiiểm chứng để tạo nên những lựa chọn tốt nhất. Đọc và thực hành cùng Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.
Xuyên suốt 5 chương với những chủ đề khác nhau về: Quy tắc ngoại quan; Cách hành xử và suy nghĩ như lãnh đạo; Tái định nghĩa công việc; Mở rộng quan hệ; Hãy thoải mái hơn với bản thân; Kiểm soát quá trình bước lên cấp lãnh đạo cao hơn. Cùng với những ví dụ sống động, thực tế và các nghiên cứu kích thích tư duy, tác giả Ibarra đã đưa các nhà lãnh đạo tương lai ra xa khỏi lối mòn thông thường để đến với sự thấu hiểu sâu sắc và phong phú về cách trở thành nhà lãnh đạo tài ba hơn.
Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo trong thời đại số hóa và kết nối toàn cầu. Lí do không phải vì chức danh hay vẻ ngoài mà vì bạn biết cách dẫn dắt các ý tưởng của mình vào việc mình làm. Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo hướng tới những ai đã, đang dấn thân, biết vượt qua chính mình và luôn vươn tới những đẳng cấp cao hơn thông qua hành động thay vì tự ngẫm.
Đây là một cuốn sách mới, chứa đựng nhiều ý tưởng sâu sắc của Herminia Ibarra dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo.

Mua sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 1/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo PDF

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo MOBI

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo Herminia Ibarra ebook

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo EPUB

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Herminia Ibarra
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

07-2016

239

bìa mềm

330

Tư tưởng hàng đầu – Hành động dẫn đầu

Nhiều chuyên gia bắt đầu cảm thấy rằng họ đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển lên các cấp lãnh đạo cao hơn và đảm nhận những trách nhiệm mới. Nhưng qua nhiều cuộc phỏng vấn với các chuyên gia như vậy, họ đều cho rằng mình chưa đủ kinh nghiệm lãnh đạo. Điều này khiến Herminia Ibarra luôn nghĩ về việc làm thế nào để mọi người có được kinh nghiệm lãnh đạo … nếu họ chưa là lãnh đạo.

Và Lãnh đạo Tư duy — Lãnh đạo trong Hành động là câu trả lời cho câu hỏi đó.

“Tất cả những gì bạn làm là thay đổi suy nghĩ và thái độ của mình, và cách duy nhất để làm điều đó là hành động khác đi.”

cách này:

– Xác định lại công việc của bạn để có quan điểm chiến lược hơn

– Đa dạng hóa mạng lưới của bạn để bạn có thể kết nối và học hỏi từ mạng lưới các nhà lãnh đạo tài năng

– Sống và làm việc thoải mái hơn trong hình ảnh của chính họ, thích ứng với phong cách lãnh đạo mới mà họ tìm kiếm.

Tuy nhiên, tư duy lãnh đạo và hành động lãnh đạo hoàn toàn không phải là yếu tố bẩm sinh ở mỗi người, mà phần lớn là do một quá trình học hỏi, tích lũy có hệ thống và bài bản. Những bài viết sâu sắc của Herminia Ibarra sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai khao khát trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại. Lãnh đạo Tư tưởng – Hành động, với những nghiên cứu sâu sắc và cách tiếp cận thực tế thông qua hành động, sẽ giúp bạn trở thành một “chiến lược gia” và một “phù thủy” tài ba giữa những thay đổi chóng mặt.

Với cuốn sách thông minh và kích thích tư duy này dành cho những người thực sự muốn tạo ra sự khác biệt, những người sẵn sàng chấp nhận những điều mà họ có thể không có đủ tự tin để đạt được trước đây.

Công việc kinh doanh ngày nay đòi hỏi chúng ta phải cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, các cách tiếp cận truyền thống đối với các kỹ năng lãnh đạo mới đã không mang lại hiệu quả như mong muốn. Sự ra đời của cuốn sách Tư duy Lãnh đạo-Lãnh đạo Hành động của Herminia Ibarra rất có ý nghĩa và cung cấp cho những người trẻ động lực to lớn để thay đổi bản thân. Từ đó hình thành tư duy và kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ. Với những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các lãnh đạo cấp cao, Lãnh đạo Tư tưởng – Lãnh đạo Hành động đưa ra những lời khuyên sâu sắc và thiết thực về cách hoàn thành hiệu quả những điều tưởng chừng như không thể và không thể vượt qua – thay đổi thói quen vốn có của bạn. Bằng cách hành động, hành động quyết liệt, biến những ý tưởng mới mẻ thành hiện thực sống động cũng chính là phép thử để tạo ra những phương án tốt nhất. Đọc và thực hành lãnh đạo tư tưởng – lãnh đạo trong các cuốn sách sẽ đưa bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Các chương gồm 5 chủ đề khác nhau: Ràng buộc các quy tắc; Cách hành động và suy nghĩ như một nhà lãnh đạo; Xác định lại công việc; Mở rộng mối quan hệ; Thoải mái hơn với bản thân; Kiểm soát sự tiến bộ của bạn lên cấp độ lãnh đạo tiếp theo. Thông qua các ví dụ sinh động, thực tế và nghiên cứu kích thích tư duy, tác giả Ibarra đưa các nhà lãnh đạo tương lai từ chuẩn mực đến hiểu biết sâu sắc và phong phú về cách trở thành nhà lãnh đạo tốt hơn.

Bất kỳ ai cũng có thể là người đi đầu trong thời đại số hóa và kết nối toàn cầu. Đó không phải là vì chức danh hay ngoại hình của bạn, mà bởi vì bạn biết cách chuyển những suy nghĩ của mình thành những gì bạn làm. Lãnh đạo Tư tưởng – Hành động Lãnh đạo dành cho những ai đã, đang tham gia, biết cách vượt lên chính mình và luôn vươn tới một tầm cao hơn thông qua hành động hơn là tự soi xét bản thân.

Đây là cuốn sách mới chứa đựng những tâm tư sâu sắc của Herminia Ibarra dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
74.800 đ

330

Cập nhật lúc 13:29 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM