[Tải PDF] Rèn Luyện Tâm Trí PDF

[Tải PDF] Rèn Luyện Tâm Trí PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rèn Luyện Tâm Trí được viết bởi tác giả Keisuke Fujino, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rèn Luyện Tâm Trí được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tâm Trí PDF

Thông tin về sách

Tác giả Keisuke Fujino
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2021
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Kim Ngân

Download ebook Rèn Luyện Tâm Trí PDF

Rèn Luyện Tâm Trí

Tải sách Rèn Luyện Tâm Trí PDF ngay tại đây

Review sách Rèn Luyện Tâm Trí

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Tâm Trí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Tâm Trí

“Cuộc sống hiện đại ngày nay mang tới vô vàn tiện ích, nhưng đi kèm với đó cũng là vô vàn thách thức khiến chúng ta đánh mất dần sự tập trung và hiệu quả trong công việc. Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này, nếu không tạo ra được sự khác biệt, bạn sẽ không thể có được thành công, thậm chí còn dần bị bỏ lại trên bước đường sự nghiệp.

Được chắp bút bởi chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, “Rèn luyện tâm trí” sẽ giúp bạn thấu hiểu được cách não bộ suy nghĩ và hoạt động, cũng như làm sao để tận dụng hiệu quả nhất năng lực của nó. Từ đây, bạn sẽ có thể phát huy được tối đa khả năng của bản thân, từ đó giành lấy những thành công trong sự nghiệp.”

Cuốn sách hướng dẫn về phương pháp “tự thôi miên”, giúp nâng cao trí lực, cải thiện sự tập trung của chuyên gia thôi miên hàng đầu Nhật Bản. Ngoài ra còn đưa ra các kiến giải khoa học về nguyên tắc hoạt động của bộ não cũng như cảm giác của cơ thể, mang lại thêm kiến thức cho người đọc.

Chương 1: Nói về bản chất khoa học của khả năng tập trung. Chương 2: Sẽ giải thích về các trạng thái đặc biệt của não bộ như “trung tính”, “flow” và “zone” (chính là zone trong mấy manga thể thao kiểu Kuroko no Basuke đó).

Chương 3: Nói về phương  pháp cụ thể để thực hiện các phương pháp rèn luyện cơ bản nhằm “nhận thức” và nâng cao khả năng tập trung của bản thân.

Chương 4:  Đi sâu bàn luận về lý thuyết cốt lõi của từng phương pháp rèn luyện.

Chương 5: Nói thêm về hai kỹ thuật bổ trợ là “kỹ thuật Gương trị liệu” và “phương pháp Pomodoro” để nâng cao tối đa khả năng tập trung.

Trích dẫn hay trong cuốn sách:

 “Với một người bị ràng buộc bởi ký ức về những sự kiện đau buồn, họ sẽ luôn bị kiểm soát bởi những ký ức đó và không thể nào cảm thấy hạnh phúc, không chỉ ở hiện tại mà còn ở trong cả tương lai. Chính vì vậy, trị liệu bằng thôi miên không phải là một cách để chúng ta nhìn lại quá khứ, cũng không phải là một điều đáng để chúng ta cảm thấy bất an về tương lai, mà là thứ giúp chúng ta nhìn vào thời điểm hiện tại, tức là “vào lúc này, khoảnh khắc này” để giúp bản thân được sống trong trạng thái tuyệt vời nhất.

Khi tôi đang học về liệu pháp thôi miên ở Hoa Kỳ, sư phụ của tôi luôn mở đầu các bài giảng bằng câu, “Đây là những lời dạy của Đức Phật”, và sau đó người đã truyền thụ cho tôi câu nói dưới đây: “Do not dwell in the past, do not dream of the future, concentrate the mind on the present moment.” (Đừng đắm chìm trong quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy tập trung tâm trí vào khoảnh khắc hiện tại.) Thầy cũng đã chỉ dạy cho tôi rằng, “Câu này chính là bí kíp của Phương pháp trị liệu thôi miên và nó cũng là một trạng thái ngay từ đầu con người đều nên có.”

 Tôi tin rằng việc cải thiện, nâng cao khả năng tập trung chính xác là một “bí kíp” giúp cuộc sống của chúng ta được viên mãn 100%. Bởi vậy, khi có thể bước vào trạng thái “trung tính” và tăng cường khả năng tập trung thông qua cuốn sách này, có lẽ cuộc sống của bạn sẽ có thể thay đổi đáng kể. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách sống như một con người đúng nghĩa, đồng thời phát huy được tối đa những khả năng mà mình đang sở hữu. Kỹ thuật đơn giản này là “chìa khóa” để bạn hiểu rõ được chính mình cũng như để cải thiện cuộc đời.

Mua sách Rèn Luyện Tâm Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tâm Trí tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Tâm Trí PDF

Rèn Luyện Tâm Trí MOBI

Rèn Luyện Tâm Trí Keisuke Fujino ebook

Rèn Luyện Tâm Trí EPUB

Rèn Luyện Tâm Trí full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Keisuke Fujino
Báo Công thương

Năm 2021

232

bìa mềm

250

vàng và bạc

“Cuộc sống hiện đại ngày nay mang lại nhiều tiện ích nhưng cũng không ít thách thức khiến chúng ta mất tập trung và năng suất làm việc. Trong thế giới cạnh tranh này, nếu bạn không tạo ra sự khác biệt, bạn sẽ không thể đạt được thành công, thậm chí còn bị bỏ rơi dần trong sự nghiệp đường dẫn.

Được viết bởi các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản, “rèn luyện trí óc “ Nó sẽ giúp bạn hiểu cách bộ não suy nghĩ và hoạt động, cũng như cách tận dụng tối đa khả năng của nó. Từ đây, bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình để thành công trong sự nghiệp. “

Sách hướng dẫn phương pháp “tự thôi miên” giúp cải thiện tinh thần và tăng khả năng tập trung của các nhà thôi miên hàng đầu Nhật Bản. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều kiến ​​thức hơn cho người đọc với những lý giải khoa học về cơ chế hoạt động của não bộ và cảm giác của cơ thể.

Chương 1: Nói về khoa học của chánh niệm. Chương 2: Sẽ giải thích những trạng thái đặc biệt của não bộ như “trung tính”, “chất lỏng” và “khu vực” (những vùng đó trong manga thể thao phong cách Basuke của Kuroko).

Chương 3: Nói về những cách thức cụ thể để thực hiện các phương pháp đào tạo cơ bản để “nhận thức” và cải thiện sự tập trung của bạn.

Chương 4: Đi sâu vào lý thuyết cốt lõi đằng sau mỗi phương pháp đào tạo.

Chương 5: Thảo luận thêm về hai kỹ thuật bổ trợ, “Kỹ thuật Gương trị liệu” và “Phương pháp Pomodoro” để tối đa hóa sự tập trung.

Một câu nói hay từ cuốn sách:

“Đối với những người bị ràng buộc bởi những ký ức về những sự kiện đau buồn, họ sẽ mãi mãi bị những ký ức đó kìm hãm và không thể cảm thấy hạnh phúc, không chỉ trong hiện tại mà còn cả trong tương lai. Vì vậy, thôi miên không phải là cách để chúng ta nhìn lại. quá khứ, cũng không cho tương lai. Thứ gì đó không cảm thấy an toàn, nhưng là thứ giúp chúng ta nhìn vào khoảnh khắc hiện tại. Hiện tại, “ở đây và bây giờ,” giúp chúng ta sống tốt nhất.

Khi tôi theo học về liệu pháp thôi miên ở Mỹ, vị đạo sư của tôi luôn bắt đầu các bài giảng của mình bằng “Đây là những lời dạy của Đức Phật” và sau đó ông ấy đã đưa cho tôi câu nói sau: “Đừng sống về quá khứ, đừng mơ mộng về tương lai, focus on The present. ”(Đừng đắm chìm vào quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy tập trung vào hiện tại.) Anh ấy cũng dạy tôi:“ Đây là bí mật của thôi miên và thôi miên, và đó là trạng thái mà mọi người nên làm. có. ”Ngay từ đầu. “

Tôi tin rằng cải thiện và nâng cao chánh niệm là “bí quyết” giúp chúng ta sống trọn vẹn 100%. Vì vậy, khi bạn có thể bước vào trạng thái “trung lập” và cải thiện khả năng tập trung của mình thông qua cuốn sách này, cuộc sống của bạn có thể sẽ được thay đổi. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách sống như một con người thực sự trong khi tận dụng tối đa khả năng của bạn. Kỹ thuật đơn giản này là “chìa khóa” để hiểu bản thân và cải thiện cuộc sống của bạn.

rèn luyện trí óc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
97.580 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 17:42 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment