[Tải PDF] Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

[Tải PDF] Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc được viết bởi tác giả Trí Tuấn Khải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trí Tuấn Khải
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Vân Khánh

Download ebook Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Review sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc

Kỹ năng tư duy giúp con người đưa ra những quyết định và hành động đúng đắn hơn trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng đã có kỹ năng tư duy. Để có thể vận dụng tư duy, trí tuệ, bạn cần phải được bồi dưỡng và rèn luyện không ngừng. 

Mọi người đều tự cho rằng mình là giỏi nhất, năng lực của mình tốt nhất, xứng đáng có một vị trí công việc tốt hơn, một thu nhập cao hơn. Nhưng khi đánh giá cao bản thân mình, con người thường lầm tưởng về năng lực làm việc và năng lực tư duy của chính mình. Phải hiểu rõ, thành công trong đời người không chỉ dừng lại ở việc tìm được công việc tốt, mà phải là việc khai thác được những cơ hội tốt hơn từ trong chính công việc và biết cách bồi dưỡng, rèn luyện tư duy bản thân trẻ nên ưu tú.

“Thành công lớn hơn trong sự nghiệp đến từ sự tích cực suy nghĩ và hành động.”

Khi tìm kiếm những cơ hội trong công việc, bạn cần phải tránh lối tư duy bị động giống như một người làm thuê. Bạn nên suy nghĩ xem làm thế nào để các khâu trong công việc đều tiến hành thuận lợi, không để cấp trên phải đôn đốc thực hiện. Chỉ có tư duy chủ động mới có thể khiến bạn ngày càng chủ động trong công việc, ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và khách hàng.

Chúng ta học hỏi và hiểu về vòng tròn tư duy, đồng thời vận dụng vào công tác quản lý đội nhóm và đào tạo nhân viên với mục tiêu giúp đội nhóm của chúng ta ngày càng đáng tin hơn, chứ không phải ngày càng không theo chuẩn mực. Bạn là một nhà quản lý, có thể tạm thời bạn phải bỏ ra rất nhiều điều khi làm việc đáng tin, nhưng bạn sẽ thấy mình nhận lại được sự đền đáp lớn hơn bội phần khi nhìn lại chặng đường đã qua. Bạn cũng có thể đánh giá nhân viên, đối tác của mình bằng vòng tròn tư duy, giúp bản thân loại bỏ những người không đáng tin. Cuối cùng, bạn sẽ thấy tinh thần làm việc của các thành viên trong đội nhóm thay đổi, họ coi trọng thực thi và hiệu suất. Điều này có thể khiến việc quản lý của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, hoàn thành được hiệu quả.

“Rèn luyện tư duy trong công việc” sẽ giúp bạn đánh thức năng lực tư duy của bản thân, từ đó nâng cao hiệu suất và chất lượng làm việc. Bằng cách rèn luyện phương pháp giải quyết vấn đề thông minh và nuôi dưỡng các mối quan hệ một cách hợp lý, tất cả chúng ta đều có thể nâng tầm bản thân trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Tác giả Trí Tuấn Khải

 Người dẫn chương trình, nhà sản xuất phim, người xây dựng kế hoạch tiếp thị, chuyên gia đào tạo lập kế hoạch nghề nghiệp. Sở hữu tài khoản Tiktok “智哥大叔” (Tạm dịch: Chú Trí Ca) với hơn hai triệu người theo dõi; được gọi là “Anh cả nơi làm việc trên TikTok, tài khoản trên MCN  có hơn mười triệu người theo dõi. Hiện đang là CEO của một công ty thương mại. Là một doanh nhân khởi nghiệp và là một người lãnh đạo có kinh nghiệm; là tác giả của rất nhiều cuốn sách phong phú về nội dung, tư duy rõ ràng, trực tiếp hướng dẫn bạn cách trở thành người đáng tin, làm việc theo tư duy khép kín.

Mua sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc MOBI

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc Trí Tuấn Khải ebook

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc EPUB

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ba nhóm mở
NXB Dân San

Năm 2021

288

bìa mềm

300

Fan Qing

Kỹ năng tư duy giúp mọi người đưa ra quyết định và hành động tốt hơn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có khả năng tư duy. Để có thể sử dụng trí tuệ và trí tuệ, bạn cần không ngừng tu dưỡng và rèn luyện.

Mọi người đều nghĩ rằng họ là người giỏi nhất, khả năng của họ là tốt nhất, và họ xứng đáng được nhận công việc tốt hơn và được trả lương cao hơn. Nhưng khi đánh giá cao bản thân, người ta thường có xu hướng nghĩ sai về khả năng làm việc và tư duy của mình. Cần phải hiểu rằng thành công trong cuộc sống không chỉ là tìm được một công việc tốt mà còn là tìm kiếm những cơ hội tốt hơn từ chính công việc đó, biết cách trau dồi và rèn luyện tư duy của bản thân thì con cái mới nên người xuất sắc.

Thành công lớn hơn trong sự nghiệp đến từ suy nghĩ và hành động tích cực.

Khi tìm kiếm cơ hội việc làm, bạn cần tránh những tiêu cực của nhân viên. Thay vì để cấp trên thúc giục thực hiện, bạn nên nghĩ cách làm sao để mọi công việc diễn ra suôn sẻ. Chỉ có thái độ chủ động, bạn mới có thể ngày càng năng động hơn trong công việc và ngày càng được cấp trên và khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi học và hiểu vòng tròn suy nghĩ này và áp dụng nó vào việc quản lý nhóm và đào tạo nhân viên với mục tiêu làm cho nhóm của chúng tôi đáng tin cậy hơn, chứ không phải ngày càng ít đi theo các tiêu chuẩn. Là một người quản lý, bạn có thể dành nhiều thời gian cho công việc đáng tin cậy, nhưng khi nhìn lại, bạn sẽ thấy rằng mình còn được thưởng nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể đánh giá nhân viên và đối tác của mình thông qua vòng tròn suy nghĩ, giúp bạn loại bỏ những người không đáng tin cậy. Cuối cùng, bạn sẽ thấy sự thay đổi trong tinh thần của các thành viên trong nhóm, những người coi trọng việc thực thi và hiệu suất. Điều này có thể giúp bạn quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn.

“Rèn luyện trí óc trong công việc” Nó sẽ giúp bạn đánh thức khả năng tư duy, từ đó nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Bằng cách thực hành cách giải quyết vấn đề thông minh và nuôi dưỡng các mối quan hệ đúng cách, tất cả chúng ta đều có thể cải thiện bản thân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tác giảTri Tuấn Khải

Người dẫn chương trình, nhà sản xuất phim, người lập kế hoạch marketing, chuyên gia đào tạo lập kế hoạch chuyên nghiệp. Tài khoản Tiktok “Uncle Chi” (tạm dịch: Chu Trí Ca) với hơn 2 triệu người theo dõi; được biết đến với biệt danh “Anh cả trên TikTok”, có hơn 10 triệu người theo dõi trên MCN. Hiện là Giám đốc điều hành của một công ty thương mại. Là một doanh nhân và nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm; là tác giả của nhiều cuốn sách giàu thông tin với tư duy rõ ràng và hướng dẫn trực tiếp về cách trở thành một người đáng tin cậy làm việc với một tâm hồn khép kín.

Đào tạo chánh niệm trong công việc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 5:12 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment