[Tải PDF] Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc được viết bởi tác giả Jesse Itzler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jesse Itzler
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2019
Số trang 292
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Tùng Vũ

Download ebook Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc PDF

Seal - Quyết Không Bỏ Cuộc

Tải sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc PDF ngay tại đây

Review sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc

Hình ảnh bìa sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc

Jesse Itzler – một doanh nhân thành đạt cố gắng trải nghiệm nhiều nhất có thể. Cuộc sống của anh ấy xoay quanh hai điều táo bạo và mạo hiểm. Cũng vì thế, khi Jesse nhận thấy cuộc sống của mình đang cứ thế trôi tuột đi như một chiếc xe mất thắng, anh đã chủ động tìm đến với một vị huấn luyện viên đặc biệt và mời người này đến sống cùng mình suốt một tháng: Một người lính đặc nhiệm Navy SEAL được mệnh danh là người đàn ông “cứng” nhất hành tinh!
Nếu coi SEAL – Quyết không bỏ cuộc! là một thước phim thì đó hẳn phải là sự kết hợp kỳ quặc giữa thể loại phim hài sitcom và… dòng phim hành động bom tấn. Khi Jesse là hình mẫu mà ta nghĩ là mình cũng có thể dễ dàng hướng đến thì SEAL là hình tượng hoàn toàn trái ngược. Hành trình kéo dài 31 ngày của hai con người này đã tạo nên một tình bạn tuyệt vời và những thành quả mà Jesse thu lại được còn vượt xa những gì anh mong đợi. Đó không chỉ là một thân hình cơ bắp hoàn mỹ mà còn là những bài học tinh tế về kinh doanh, tình cảm gia đình, về vô vàn các khía cạnh của cuộc sống. Tếu táo và ngập tràn cảm hứng, SEAL – Quyết không bỏ cuộc! sẽ giúp bạn nhận ra những lợi ích của việc tự tạo cú hích và bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân.

  [Tải PDF] Ăn Vóc Học Hay (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc ở đâu

Bạn có thể mua sách Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc PDF

Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc MOBI

Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc Jesse Itzler ebook

Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc EPUB

Seal – Quyết Không Bỏ Cuộc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jesse Itzler
Báo chí văn học

2019

292

bìa mềm

300

Tobu

Jesse Itzler – Một doanh nhân thành đạt cố gắng trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Cuộc đời anh xoay quanh hai sự kiện táo bạo và mạo hiểm. Chính vì vậy, khi Jesse nhận ra cuộc đời của mình đang tuột dốc như một chiếc xe không phanh, anh đã chủ động tìm một huấn luyện viên tận tâm và mời người đó về sống cùng mình trong một tháng. : Navy SEALs bình chọn những người “chăm chỉ” nhất hành tinh!
Nếu bạn cân nhắc SEAL – quyết định không bỏ cuộc! Nếu là một bộ phim, nó phải là một sự pha trộn kỳ lạ giữa sitcom và … bom tấn hành động. Trong khi Jesse là một hình mẫu mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể dễ dàng khao khát, thì SEAL hoàn toàn ngược lại. Hành trình 31 ngày của cặp đôi đã hun đúc nên một tình bạn đẹp, và Jesse đã đạt được nhiều hơn những gì anh mong đợi. Không chỉ là một thân hình vạm vỡ hoàn hảo, đó còn là một bài học tinh tế trong kinh doanh, tình yêu gia đình, muôn vàn khía cạnh của cuộc sống. Vui vẻ, đầy cảm hứng, SEALs – quyết tâm không bỏ cuộc! Sẽ giúp bạn nhận ra lợi ích của việc buông thả bản thân và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

  [Tải PDF] Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy! - Bìa Đỏ PDF

Seal - không bao giờ bỏ cuộc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

2019

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 23:10

Cập nhật lúc 8:12 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment