[Tải PDF] Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 được viết bởi tác giả và được phát hành bởi AZ Việt Nam ngày Nhà Xuất Bản Hà Nội. Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 230.500 ₫.

Bạn đang tìm: Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành AZ Việt Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Semantic Error - Lỗi Logic - J.Soori - Tập 1

Tải sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF ngay tại đây

Review sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

product-img-0

Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 cuốn, với hơn . Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 đang Đứng thứ 66 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 230.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 Chu Sang Woo là một cậu nhóc sinh viên năm nhất ngành lập trình máy tính, được mệnh danh là robot biết nói tiếng người của Khoa lập trình vì tính tình cứng nhắc của mình. Trong một bài thuyết trình nhóm của một môn siêu phụ, bởi vì tất cả các thành viên đều không làm gì mà đẩy hết việc cho một mình cậu, Sang Woo đã gạch toàn bộ tên mọi người ra khỏi bài tập nhóm, trong đó có cả Jang Jae Young – thanh niên sinh viên năm cuối chỉ cần cố nốt 2 cái tín chỉ của môn này nữa thôi là đủ điều kiện tốt nghiệp.Tình cờ gặp lại nhau trong một project về game, Jae Young nhận ra ngay Sang Woo, vì có một lần anh lang thang đi phỏng vấn dưới sân trường thì nhìn thấy ngay một “cái gáy trắng nõn” nên đã ào đến bắt chuyện. Nhưng buồn thay, dù cho Jae Young có đẹp trai, có xuất sắc, có nhận được giải thưởng quốc tế, thì Sang Woo vẫn chẳng thể nhận ra anh, vẫn gọi nhầm tên anh thành Young Jae, và thậm chí còn chẳng thèm gọi là “anh” Sang Woo ngước lên, nhìn chằm chằm vào kết tinh của tất cả những điều vô lý đang đứng trước mặt cậu. “Món ăn ghét nhất?” “Pasta.” Sang Woo không phải là người kén chọn đồ ăn, chỉ là giây phút này đây cậu đang cảm thấy chán ghét tất cả mọi thứ liên quan đến người này mà thôi. “Địa điểm ghét nhất?” “Bán kính 10m xung quanh tiền bối.” “Vậy nên làm ơn biến giùm cái.” Sau khi kết thúc màn hỏi đáp khô khan này,Jae Young nở một nụ cười cứng nhắc và thấp giọng thì thầm: “Cậu đúng là một tên nhóc không bình thường. Tôi đã định cho qua mọi chuyện, nhưng giờ tôi đổi ý rồi. Hãy cùng chào đón học kỳ sau nhé.” Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 bản quyền ở đâu

Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 được bán với giá 230.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 MOBI

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 EPUB

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 full

Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

AZ Việt Nam

Báo chí Hà Nội

Lỗi ngữ nghĩa – Lỗi lôgic – J.Soori – Tập 1

Chu Sang Woo là sinh viên năm nhất ngành lập trình máy tính, được mệnh danh là người máy biết nói của khoa lập trình vì tính cách cứng nhắc.

Trong một buổi biểu diễn của nhóm về kỷ luật cao siêu, vì tất cả các thành viên không làm gì khác ngoài việc giao công việc cho anh ấy, Shang Yu đã gạch tên mọi người trong bài tập của nhóm, bao gồm cả Zhang Jae-young – một người chỉ cần lấy thêm 2 tín chỉ nữa. Có thể tốt nghiệp.

Tình cờ gặp gỡ trong một dự án game, Jae Young nhìn thoáng qua đã nhận ra Thương Vũ, trong một lần đang lang thang trong khuôn viên trường để phỏng vấn, liền nhìn thấy “cổ trắng” nên vội vàng bắt chuyện.

Nhưng đáng buồn thay, ngay cả trong Đẹp trai, Xuất sắc, Chiến thắng Giải thưởng Quốc tế, Sang Woo vẫn không nhận ra anh ấy, vẫn đặt tên anh ấy là Young Jae, hoặc thậm chí không gọi anh ấy. “Sư huynh” Thương Vũ đang ngẩng đầu, nhìn chằm chằm kết tinh của tất cả những thứ vô nghĩa đang đứng trước mặt mình. “Mì Ý.” Thương Vũ không phải người kén ăn, chỉ là lúc này hắn rất ghét tất cả những gì liên quan đến người này. “

Bán kính 10m xung quanh tiền bối. “” Vậy xin hãy giúp tôi thay đổi nó. ” Sau khi kết thúc phần hỏi đáp nhàm chán này, Jae-young nở một nụ cười cứng nhắc và thì thầm: “Con đúng là một đứa trẻ không bình thường. Tôi đã định để nó qua đi, nhưng bây giờ tôi đã thay đổi quyết định. Chúng ta hãy cùng nhau chào đón học kỳ tiếp theo. ”

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Lỗi ngữ nghĩa - Lỗi lôgic - J.Soori - Tập 1
product-img-0
230.500 won

Nhà xuất bản AZ Việt Nam
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 66

Lỗi ngữ nghĩa – Lỗi lôgic – J.Soori – Tập 1

Cập nhật lúc 11:06 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment