[Tải PDF] Dear, Darling PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Dear, Darling được viết bởi tác giả Hiên và được phát hành bởi Skybooks ngày 2022-04-13 00:00:00. Dear, Darling thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.000 ₫.

Bạn đang tìm: Dear, Darling PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2022-04-13 00:00:00
Kích thước 12×19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Dear, Darling PDF

Dear, Darling

Tải sách Dear, Darling PDF ngay tại đây

Review sách Dear, Darling

Hình ảnh bìa sách Dear, Darling

product-img-0

Quyển sách Dear, Darling cuốn, với hơn . Dear, Darling đang Đứng thứ 2 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 88.000 ₫ giảm còn 66.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dear, Darling

“Dear, darling
Nếu tình yêu có hạn sử dụng,
Em mong là dùng được trăm năm.”
Quay trở lại sau 2 năm vắng bóng, “Dear darling” của Hiên gửi tặng bạn những lời thủ thỉ rất đỗi dịu dàng, rất đỗi ngọt ngào và cũng rất đỗi thơ qua 200 trang viết.
Cuốn sách kết nối những tâm hồn cùng rung cảm trước cái đẹp và có chung tần số hạnh phúc, yêu thương. Hiên ký thác tất cả niềm yêu sống, những ngày mạnh mẽ đi qua nỗi buồn và vẹn tròn tình cảm của mình lên mỗi câu chữ.
Nếu bạn không hài lòng về thế giới này, có lẽ những lời nhắn nhủ trong “Dear, darling” sẽ đánh thức hạt mầm yêu thương đang bị phủ màn trong trái tim của bạn:
– “Cuộc đời vô thường, thời gian có hạn. Thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. Mong chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.”
– “Chúng ta chỉ có một cuộc đời,
Nếu có thể, đừng lãng phí nhau…”
Đời người là một bản nhạc. Bản nhạc dù vui đến mấy cũng sẽ luôn có nốt thăng và nốt trầm. Có lúc cao, có lúc thấp. Có lúc nhanh, có lúc chậm. Vậy nên, chỉ cần bạn không từ bỏ giữa chừng, thì rồi ngày vui sẽ lại đến, nắng lại về, nhất định sẽ gặp được bình an.
Khép lại những trang cuối của “Dear, darling”, hy vọng bạn mãi mãi tự do yêu thương, trong những đêm đầu hạ thắp lên một chuyện tình dịu dàng đáng nhớ, hát vang khúc tình ca để những tháng năm thanh xuân của mình thêm rực rỡ, căng tràn.
Mong rằng “Dear, darling” sẽ là lời an ủi dịu dàng nhất dành cho bạn.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Dear, Darling bản quyền ở đâu

Quyển sách Dear, Darling được bán với giá 66.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Dear, Darling PDF

Dear, Darling MOBI

Dear, Darling Hiên PDF

Dear, Darling EPUB

Dear, Darling full

Dear, Darling đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
hiên nhà

cuốn sách từ thiên đường

2022-04-13 00:00:00

“Bé yêu

Nếu tình yêu có giới hạn thời gian,

Tôi hy vọng nó có thể được sử dụng trong một trăm năm. “

Trở lại sau 2 năm, “Dear Baby” của Xian Eun mang đến cho bạn một lời thì thầm rất nhẹ nhàng, ngọt ngào và thơ mộng qua 200 trang văn bản.

Cuốn sách này kết nối những tâm hồn hạnh phúc và tình yêu, những người cảm động trước cái đẹp và có cùng tần số. Hsien-eun dồn tất cả tình yêu cuộc sống, những tháng ngày đau khổ khó khăn và từng lời nói vào tình cảm của mình.

Nếu bạn chưa hài lòng với thế giới này, có lẽ thông điệp trong “Dear, Dear” sẽ đánh thức những hạt giống yêu thương trong trái tim bạn:

“Cuộc sống là vô thường và thời gian là có hạn. Gặp gỡ nhiều hơn, gặp gỡ ít hơn. Cầu mong chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc đời mình.”

“Chúng ta chỉ có một cuộc đời,

Nếu có thể, đừng lãng phí nhau … “

Cuộc sống là một bản nhạc. Dù âm nhạc có vui nhộn đến đâu, sẽ luôn có những lúc thăng trầm. Đôi khi cao, đôi khi thấp. Đôi khi nhanh, đôi khi chậm. Vì vậy, chỉ cần bạn không bỏ cuộc giữa chừng, ngày vui sẽ lại đến, nắng sẽ trở lại, nhất định sẽ gặp bình yên.

Khép lại trang cuối cùng của “Người ơi, người ơi”, xin cho em được tự do yêu thương mãi mãi, thắp lên câu chuyện tình nồng ấm khó quên trong đêm đầu hè, hát lên khúc tình ca, cho những năm tháng tuổi trẻ thêm rực rỡ, trọn vẹn.

Chúng tôi hy vọng rằng “Honey, darling” là lời an ủi dịu dàng nhất đối với bạn.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

bé yêu
product-img-0
66.000 won
88.000 won
-25%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
ngày phát hành 2022-04-13 00:00:00
kích thước 12×19 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 200
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
# 2

bé yêu

Cập nhật lúc 10:47 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment