[Tải PDF] Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) được viết bởi tác giả Arthur Conan Doyle và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2019-01-12 00:00:00. Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 439.100 ₫.

Bạn đang tìm: Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2019-01-12 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập - Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Tải sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) cuốn, với hơn . Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) đang Đứng thứ 43 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -41%, từ 750.000 ₫ giảm còn 439.100 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản)

Sherlock Holmes Toàn Tập
Cái tên Sherlock Holmes đã quen thuộc khắp thế giới tới mức một người dù có thể chưa hề đọc truyện về nhà thám tử này nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu. Khác với những nhân vật thần tượng chỉ vang bóng một thời, Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 1887 qua sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.
Sherlock Holmes hiện lên qua lời kể của cộng sự thân thiết và người viết tiểu sử tận tụy – bác sĩ Watson như một chân dung độc đáo, là chuyên gia số một trong lĩnh vực điều tra hình sự và khoa học suy luận, “chiến sĩ bảo vệ công lí lỗi lạc nhất” của thời đại. Trong sự nghiệp truy lùng tội phạm, vị thám tử đại tài từng trải qua nhiều thử thách gay cấn, thậm chí đã một lần chết đi sống lại, nhưng cũng chính nhờ đó, Holmes trở thành một nhân vật bất tử, được độc giả khắp thế giới yêu mến vì tài trí và chất nghệ sĩ, vì cả những nhược điểm lẫn cá tính lập dị.
Bản dịch mới này tiếp cận tác phẩm của Doyle trên  cả  góc  độ  lịch  sử  và  văn  chương, không xem  toàn  tập  Sherlock Holmes như những truyện trinh thám phổ thông mà là một danh tác kinh điển. Bộ Sherlock Holmes toàn tập 3 tập, bìa mềm, hộp ngang có thêm Phụ bản in màu ở cuối tập 3 về Bảo tàng Sherlock Holmes.
Nội dung từng tập:
Tập 1
Sherlock Holmes lần đầu ra mắt công chúng trong một vụ án mạng hóc hiểm với tựa đề Cuộc điều tra màu đỏ (1887). Đây là khởi điểm của tình bạn lâu bền giữa Sherlock Holmes và bác sĩ Watson mà rồi đây sẽ làm đổi thay lịch sử loại hình tiểu thuyết trinh thám. Tiếp đó, trong Dấu bộ tứ (1890), đôi bạn Holmes và Watson tái xuất trong một vụ án mạng không kém phần li kì, phức tạp. Hai thiên truyện đầu ấy, hiện lên sinh động qua lời kể của bác sĩ Watson, không chỉ giới thiệu với độc giả phương pháp điều tra và suy luận của nhà thám tử tài ba mà còn góp phần định hình phong cách cho những truyện Sherlock Holmes sáng tác sau này.
Tập 2
Tập truyện ngắn thứ hai Những hồi ức về Sherlock Holmes (1894) mở ra cho độc giả cái nhìn toàn diện hơn về một Sherlock Holmes sở hữu nhiều năng lực xuất chúng nhưng cũng vô cùng lập dị. Cũng trong loạt truyện này, độc giả được hé lộ về vụ án đầu tiên đã tạo nên bước ngoặt đưa Holmes vào sự nghiệp thám tử; nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là Vụ án cuối cùng, cuộc đối đầu gay cấn giữa Holmes và đối thủ nguy hiểm nhất trong giới tội phạm – giáo sư Moriarty.
Tập 3
Khởi đầu từ một vụ án lắt léo tại vùng quê Anh quốc, Thung lũng Kinh hoàng (1915) đưa độc giả tới một vùng mỏ của Hoa Kì – sân khấu u ám cho những mưu mô, những cuộc đấu đá, thanh trừng, khủng bố của một băng đảng đã gieo rắc nỗi khiếp sợ cho biết bao con người. Cách dẫn dắt truyện ở đây gợi nhớ đến hai đoản thiên tiểu thuyết đầu cũng gắn với những vụ án có căn nguyên sâu xa từ hàng chục năm về trước.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) được bán với giá 439.100 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) PDF

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) MOBI

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) Arthur Conan Doyle PDF

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) EPUB

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) full

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Ngang) (Bìa Cứng)(Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Arthur Conan Doyle

Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

2019-01-12 00:00:00

Toàn tập về Sherlock Holmes

Cái tên Sherlock Holmes đã quá quen thuộc trên toàn thế giới, và ai chưa từng đọc truyện trinh thám này chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng toàn cầu. Không giống như nhân vật mang tính biểu tượng chỉ vang danh một lần, Sherlock Holmes đã tồn tại suốt 3 thế kỷ kể từ khi ra mắt vào năm 1887, thông qua sự sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle. Sherlock Holmes trở thành một bức chân dung độc đáo qua lời kể của người bạn đồng hành thân thiết và người viết tiểu sử trung thành, Tiến sĩ Watson, chuyên gia đầu tiên trong khoa học điều tra và lý luận tội phạm. “Người bảo vệ công lý kiệt xuất nhất thời đại”. Trong hành trình truy tìm tội phạm, vị thám tử tài ba đã phải trải qua nhiều thử thách gay cấn và thậm chí là trở về từ cõi chết, nhưng chính vì vậy mà Sherlock Holmes đã trở thành người bất tử và được độc giả yêu mến. Được yêu mến trên toàn thế giới vì tài năng và nghệ thuật của anh ấy, vì những khiếm khuyết và tính cách lập dị của anh ấy.

Bản dịch mới này nhìn tác phẩm của Doyle từ góc độ lịch sử và văn học, coi toàn bộ Sherlock Holmes không phải là một tiểu thuyết trinh thám phổ biến, mà là một tác phẩm kinh điển. Bộ 3 tập Sherlock Holmes, bìa mềm, hộp nằm ngang, có in màu bổ sung ở cuối tập 3, về Bảo tàng Sherlock Holmes. Nội dung: Tập 1 Sherlock Holmes xuất hiện lần đầu trước công chúng trong một vụ giết người ghê rợn được gọi là “Cuộc điều tra màu đỏ” (1887). Đó là sự khởi đầu của một tình bạn lâu dài giữa Sherlock Holmes và bác sĩ Watson sẽ thay đổi lịch sử tiểu thuyết trinh thám. Tiếp đó, trong The Seal of the Quartet (1890), hai người bạn Sherlock Holmes và Watson tái xuất trong một vụ án giết người không kém phần ly kỳ và phức tạp. Hai câu chuyện đầu tiên được tái hiện qua lời kể của bác sĩ Watson, không chỉ giới thiệu cho độc giả những kỹ thuật suy luận và phá án của vị thám tử tài ba này mà còn giúp định hình phong cách tiểu thuyết Sherlock mà Holmes sáng tác sau này. Tập thứ hai của truyện ngắn thứ hai, “Ký ức về Sherlock Holmes” (1894), mang đến cho người đọc bức tranh toàn cảnh hơn về một Sherlock Holmes sở hữu nhiều khả năng đáng nể nhưng lại vô cùng lập dị. Cũng trong bộ truyện này, độc giả sẽ được tìm hiểu về vụ án đầu tiên biến Sherlock Holmes thành một thám tử; nhưng có lẽ đáng nhớ nhất là Vụ án cuối cùng, loạt phim về Sherlock Holmes chống lại nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của tội phạm – Mo Một cuộc đối đầu kịch tính giữa Giáo sư. Riati. Tập 3 bắt đầu với một vụ án rắc rối ở vùng nông thôn nước Anh, Thung lũng Uncanny (1915) đưa độc giả đến bãi mìn của nước Mỹ — một đấu trường đen tối của những âm mưu, đấu đá nội bộ và thanh trừng. Sự khủng bố của một băng đảng đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nhiều người. Cách dẫn dắt câu chuyện ở đây gợi nhớ đến hai truyện ngắn đầu tiên, và cũng liên quan đến một vụ án cố thủ nhiều thập kỷ trước.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Toàn tập Sherlock Holmes (3 tập - Hộp nằm ngang) (Bìa cứng) (Tái bản)
product-img-0
product-img-1
439.100 won
750.000 won
-41%

Nhà xuất bản Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
ngày phát hành 2019-01-12 00:00:00
kích thước 16 x 24 cm
loại bìa bìa cứng
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Thứ 43

Toàn tập Sherlock Holmes (3 tập – Hộp nằm ngang) (Bìa cứng) (Tái bản)

Cập nhật lúc 15:28 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment