[Tải PDF] Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sinh Ra Để Xuất Chúng được viết bởi tác giả Elaine Welteroth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sinh Ra Để Xuất Chúng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Elaine Welteroth
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch Thúy Hiền

Download ebook Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF

Sinh Ra Để Xuất Chúng

Tải sách Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF ngay tại đây

Review sách Sinh Ra Để Xuất Chúng

Hình ảnh bìa sách Sinh Ra Để Xuất Chúng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sinh Ra Để Xuất Chúng

Sinh Ra Để Xuất Chúng
« Chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian để nghe người ta phán xét và tự nhủ với bản thân rằng chúng ta không đủ tốt. Không đủ thông minh. Không đủ xinh đẹp. Không đủ thành công. Không đủ trẻ trung. Không đủ chín chắn. Không đủ tỉnh táo. Tôi muốn cuốn sách này là giọng nói mạnh mẽ nhắc nhở bạn rằng bạn đã có ĐỦ tất cả mọi thứ. Chỉ Bạn thôi đã là ĐỦ rồi. »
Elaine Welteroth là một tác giả, nhà báo, nhà sản xuất và nguyên Tổng biên tập của tạp chí Teen Vogue. Elaine Welteroth là người Mỹ gốc Phi thứ hai, đồng thời là người trẻ nhất từng giữ vị trí Tổng biên tập tại Nhà xuất bản Condé Nast. Cô là người đã tái định hướng tờ tạp chí trở thành một nguồn thông tin hàng đầu dành cho những người trẻ có ý thức về xã hội.
« Sinh ra để xuất chúng » không phải là sách hướng nghiệp, vì chỉ bạn mới có thể viết nên bản thiết kế thành công của riêng mình. Tuy nhiên, Elaine có chia sẻ vài bài học được đúc rút từ kinh nghiệm của chính bản thân mà tới giờ cô vẫn nhất nhất làm theo.
Đây cũng không phải quyển sách được định theo hướng self-help. Tuy nhiên, cô có mở lòng chia sẻ về cách cô đã vượt qua nỗi sợ – hết lần này đến lần khác – bằng niềm tin mãnh liệt.
Đây cũng không phải câu chuyện tạp chí Teen Vogue đã hồi sinh như thế nào. Tuy nhiên, nó phản ánh cách Elaine vực dậy tờ báo với sức mạnh tiếng nói của chính mình, và sử dụng nó để ủng hộ điều cô tin tưởng.
Thay vào đó, hãy coi quyển sách này như một bức thư tình dành cho bất kì ai cảm thấy lạc lõng, bất cần, quá tải, bị đánh giá thấp, bị coi thường nhưng vẫn kiên trì chiến đấu.
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Sinh Ra Để Xuất Chúng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sinh Ra Để Xuất Chúng tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF

Sinh Ra Để Xuất Chúng MOBI

Sinh Ra Để Xuất Chúng Elaine Welteroth ebook

Sinh Ra Để Xuất Chúng EPUB

Sinh Ra Để Xuất Chúng full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Elaine Weltrose
Báo chí thế giới

Năm 2020

400

bìa mềm

420

Cui Xian

sinh ra để trở nên nổi bật

“Chúng ta lãng phí rất nhiều thời gian để nghe mọi người đánh giá và tự nhủ mình không đủ tốt. Không đủ thông minh. Không đủ xinh. Không đủ thành công. Không đủ trẻ. Không đủ trưởng thành. Đã có đủ mọi thứ. Miễn là như bạn là đủ. »

Elaine Welteroth là nhà văn, nhà báo, nhà sản xuất và cựu tổng biên tập tạp chí Teen Vogue. Elaine Welteroth là người Mỹ gốc Phi thứ hai và là người trẻ nhất từng giữ chức vụ tổng biên tập của Condé Nast. Cô là người đã định vị lại tạp chí như một nguồn thông tin chính cho những người trẻ tuổi có ý thức xã hội.

“Sinh ra để trở nên vĩ đại” không phải là một hướng dẫn nghề nghiệp bởi vì chỉ bạn mới có thể viết ra kế hoạch thành công của riêng mình. Tuy nhiên, Elaine đã chia sẻ một số bài học mà cô ấy học được từ kinh nghiệm của chính mình, mà cô ấy vẫn tốt nhất nên làm theo.

Đây không phải là một cuốn sách self-help. Tuy nhiên, cô rất vui khi chia sẻ cách cô đã vượt qua nỗi sợ hãi hết lần này đến lần khác với niềm tin của mình.

Nó cũng không phải là câu chuyện về cách Teen Vogue được hồi sinh. Tuy nhiên, nó phản ánh cách Elaine sử dụng giọng nói của chính mình để hồi sinh tờ giấy và sử dụng nó để ủng hộ niềm tin của mình.

Thay vào đó, hãy coi cuốn sách này như một bức thư tình gửi cho những ai cảm thấy lạc lõng, cần thiết, bị choáng ngợp, bị đánh giá thấp, bị coi thường nhưng hãy tiếp tục chiến đấu.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.

sinh ra để trở nên nổi bật
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment