[Tải PDF] Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF

[Tải PDF] Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) được viết bởi tác giả Lý Hiểu Kỳ, Nhậm Tuyết Mai, Dư Xương Nghi, Nguyễn Hoàng Anh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) được nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
11/2015 .

Bạn đang xem: Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Hiểu Kỳ, Nhậm Tuyết Mai, Dư Xương Nghi, Nguyễn Hoàng Anh
Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 11/2015
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF

Sơ Cấp Quyển 2 - GT Hán Ngữ Boya - Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App)

Tải sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF ngay tại đây

Review sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App)

Hình ảnh bìa sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App)

Quyển sách này thuộc trình độ sơ cấp – nằm trong bộ giáo trình “Hán ngữ Boya” bộ sách này cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức cơ bản và các hạng ngữ pháp sơ cấp. Lượng kiến thức tron sách giúp học sinh có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng như tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kĩ năng giao tiếp.
Cuốn sách bồi dưỡng kĩ năng đọc viết cho học sinh, qua đó học sinh còn tích lũy được nhiều tri thức văn hóa Hán ngữ.
Mỗi bài học được chia ra các đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên bao gồm các bài. Trước đơn nguyên có phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập. Hoạt động luyện tập, đơn nguyên có hình thức đa dạng, mục đích giúp học sinh nhớ lại tri thức ngôn ngữ đã có hoặc chuẩn bị cho việc học đơn nguyên mới.
Nội dung bài học trong mỗi đơn nguyên có liên quan với nhau. Mỗi bài đều có từ mới bài khóa, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Về từ mới cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Anh, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán, vận dụng nhiều thi phạm phong ogys. Luyện tập từ mới chủ yếu giúp học sinh xây dựng được mối quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán. Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm.
Bài khóa của mỗi đơn nguyên đều đi kèm bài tập, mục đích là hướng dẫn học sinh trước hết là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.
Ngoài bài tập về nội dung bài khóa còn cung cấp cho học sinh luyện tập giao tiếp trong tình huống thực tế của mình, liên hệ được giữa nội dung bài khóa với cuộc sống hiện thực.

Mua sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) ở đâu

Bạn có thể mua sách Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF

Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) MOBI

Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) Lý Hiểu Kỳ, Nhậm Tuyết Mai, Dư Xương Nghi, Nguyễn Hoàng Anh ebook

Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) EPUB

Sơ Cấp Quyển 2 – GT Hán Ngữ Boya – Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Lý Hiểu Kỳ, Nhậm Tuyết Mai, Dư Xương Nghi, Nguyễn Hoàng Anh
Đại học Quốc gia Hà Nội

11/2015

bìa mềm

500

Cuốn sách này nằm trong bộ giáo trình Sơ cấp – “Tiếng Trung Boya”, cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức cơ bản và những bài học ngữ pháp sơ cấp. Lượng kiến ​​thức trong sách giúp học viên nhanh chóng nâng cao các kỹ năng như tăng vốn từ vựng, củng cố kiến ​​thức, sử dụng ngữ pháp để hiểu sâu hơn về xã hội và văn hóa Trung Quốc, nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Cuốn sách này trau dồi kỹ năng đọc và viết của học sinh, đồng thời học sinh cũng tích lũy được nhiều kiến ​​thức về văn hóa Trung Quốc thông qua việc đọc và viết.

Mỗi bài học được chia nhỏ thành các đơn vị. Mỗi đơn vị bao gồm các mục. Có một phần bài tập trước đơn vị và một phần bài tập sau đơn vị. Các hoạt động thực hành, các bài học có nhiều hình thức khác nhau, được thiết kế để giúp học sinh nhớ lại kiến ​​thức ngôn ngữ trước đó hoặc chuẩn bị cho một bài học mới.

Nội dung khóa học của mỗi đơn vị được liên kết với nhau. Mỗi bài học đều có từ khóa mới, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Về các từ mới để cung cấp cho học sinh các tính từ, ký hiệu phiên âm và nghĩa trong tiếng Anh, một số từ cũng được giải thích bằng tiếng Trung, sử dụng rất nhiều phép thuật phức tạp. Việc luyện từ mới chủ yếu là giúp học sinh thiết lập mối quan hệ về âm và nghĩa của chữ Hán. Đối tượng thực hành chủ yếu là các từ khóa.

Mỗi đơn vị bài học đều có bài tập kèm theo, mục đích hướng dẫn học sinh hiểu nội dung văn bản, chú ý ý nghĩa, sau đó chú ý đến hình thức ngôn ngữ.

Ngoài việc thực hành nội dung khóa học còn cung cấp cho học viên khả năng giao tiếp thực tế trong cuộc sống, gắn kết nội dung khóa học với thực tế cuộc sống.

Sách giới thiệu 2-GT Boya-Phiên bản thứ 2 của Trung Quốc (kèm ứng dụng)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

500

Cập nhật lúc 0:58 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment