[Tải PDF] Steam English Chủ Đề Khoa Học PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Steam English Chủ Đề Khoa Học được viết bởi tác giả Anjali Joshi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Steam English Chủ Đề Khoa Học được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Steam English Chủ Đề Khoa Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Anjali Joshi
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 56
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch 1980 Edu

Download ebook Steam English Chủ Đề Khoa Học PDF

Steam English Chủ Đề Khoa Học

Tải sách Steam English Chủ Đề Khoa Học PDF ngay tại đây

Review sách Steam English Chủ Đề Khoa Học

Hình ảnh bìa sách Steam English Chủ Đề Khoa Học

Đang cập nhật…

Nội dung sách Steam English Chủ Đề Khoa Học

Bộ sách STEAM ENGLISH gồm 5 cuốn giúp trẻ học và làm quen với các khái niệm hay nghề nghiệp theo từng chủ điểm của STEAM. Với hình ảnh sinh động, màu sắc và kiến thức được giải đáp dễ hiểu, trẻ sẽ dễ dang ghi nhớ từ, hiểu được ý nghĩa của từng từ khi được ứng dụng vào cuộc sống, hiểu được cách khoa học thay đổi cuộc sống. Thông qua đó cũng vun đắp niềm đam mê khám phá và tinh yêu với khoa học ngay từ nhỏ.

STEAM ENGLISH – CHỦ ĐỀ KHOA HỌC là cuốn cẩm nang mang đến cho các nhà khoa học nhí một khởi đầu đầy hứng khởi. Với phương pháp học hiện đại cuốn sách sẽ giúp trẻ ghi nhớ hệ thống từ vựng theo từng chủ điểm của STEAM và làm quen với những khái niệm khoa học hay nghề nghiệp đơn giản. Hy vọng rằng với hình ảnh và nội dung siêu thú vị, cuốn sách sẽ giúp các em có được những trải nghiệm khoa học ích và khơi gợi tiềm năng của những nhà khoa học tương lai.

Mua sách Steam English Chủ Đề Khoa Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Steam English Chủ Đề Khoa Học tại đây với giá

56.580 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Steam English Chủ Đề Khoa Học PDF

Steam English Chủ Đề Khoa Học MOBI

Steam English Chủ Đề Khoa Học Anjali Joshi ebook

Steam English Chủ Đề Khoa Học EPUB

Steam English Chủ Đề Khoa Học full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Anjali Joshi
NXB Dân San

Năm 2021

56

bìa mềm

200

Giáo dục 1980

Có 5 cuốn trong bộ STEAM ENGLISH, giúp các em học và làm quen với các khái niệm hoặc nghề nghiệp theo các chủ đề khác nhau của STEAM. Thông qua hình ảnh sinh động, màu sắc và câu trả lời dễ hiểu, trẻ sẽ dễ nhớ từ, hiểu nghĩa của từng từ khi nó áp dụng vào cuộc sống của trẻ và học cách khoa học có thể thay đổi cuộc sống. Có như vậy mới nuôi dưỡng đam mê khám phá và yêu thích khoa học ngay từ nhỏ.

STEAM ENGLISH – CHỦ ĐỀ KHOA HỌC là cuốn cẩm nang cung cấp cho các nhà khoa học trẻ một khởi đầu thú vị. Sử dụng phương pháp học hiện đại, giúp trẻ ghi nhớ hệ thống từ vựng theo chủ đề STEAM và làm quen với các khái niệm khoa học hoặc chuyên môn đơn giản. Hy vọng rằng thông qua những hình ảnh và nội dung siêu thú vị, cuốn sách này sẽ giúp các em có được những kinh nghiệm khoa học bổ ích và khai phóng tiềm năng của những nhà khoa học trong tương lai.

Chủ đề Khoa học Steam English

Giá đặc biệt
56.580 VND

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment