[Tải PDF] Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính PDF

[Tải PDF] Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính được viết bởi tác giả Janine Robertson, Paul Gordon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính PDF

Thông tin về sách

Tác giả Janine Robertson, Paul Gordon
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính PDF

Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính

Tải sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính PDF ngay tại đây

Review sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính

Hình ảnh bìa sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính

Spenditude: Làm chủ đồng tiền, tự do tài chính

Bạn có bao giờ để ý rằng, khi bạn sắp xóa một ứng dụng trên điện thoại, những ứng dụng khác cũng bắt đầu rung lắc theo? Giờ thì hãy tưởng tượng những ứng dụng kia là các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Khi bạn không kiểm soát tốt một phần nào đó trong cuộc sống, những phần khác cũng sẽ chao đảo theo.

Mục đích của cuốn sách Spenditude: Làm chủ đồng tiền, tự do tài chính là giúp bạn củng cố và ổn định “ứng dụng” tiền bạc để từ đó những “ứng dụng” khác như sức khỏe, sự nghiệp hay các mối quan hệ cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, mỗi người lại có những quan điểm khác nhau về thế nào là “ổn định về mặt tài chính”. Theo nhóm tác giả Janine Robertson và Paul Gordon, điều mà bạn nên theo đuổi không phải là “tôi có bao nhiêu tiền”, mà là sự có ý thức trong mỗi quyết định liên quan đến tiền và sự an tâm về tình hình tài chính của mình. Chỉ cần bạn tiêu xài một cách có nhận thức và cảm thấy yên ổn với số dư trong tài khoản ngân hàng, bạn đã thành công hơn những người có số dư nhiều hơn nhưng lại tiêu xài không suy nghĩ và luôn cảm thấy bất an.

Spenditude: Làm chủ đồng tiền, tự do tài chính sẽ giới thiệu đến bạn công thức để đạt được sự sung túc, đồng thời hướng dẫn bạn cách thiết lập tầm nhìn trong tương lai để luôn cảm thấy tự tin và sống thảnh thơi. Trong đó, có hai điều mà hai tác giả Janine Robertson và Paul Gordon mong cuốn sách này sẽ làm được:

1. Thứ nhất, cuốn sách có thể giúp bạn tìm ra thái độ tiêu dùng phù hợp và đạt được tự chủ tài chính.

2. Thứ hai, cuốn sách được bạn tin tưởng và chia sẻ với tất cả những người thân yêu để họ có thể tìm ra giải pháp cho những bế tắc của mình.

Nói cách khác, thái độ chính là nhân tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến khả năng làm chủ đồng tiền, tự do tài chính của bạn.

Spenditude: Làm chủ đồng tiền, tự do tài chính sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Spenditude: Làm chủ đồng tiền, tự do tài chính sẽ giúp bạn trả lời ba câu hỏi lớn:

1. Thái độ tiêu dùng là gì?

2. Tôi có thể điều chỉnh nó được không?

3. Có phải đã quá trễ rồi không?

Đây sẽ là những câu hỏi đi theo chúng ta xuyên suốt cuốn sách. Nhờ vào bộ ba câu hỏi này và những kiến thức trong sách, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho bản thân.

Có quá trễ không? Không bao giờ là quá trễ! Song, thay đổi càng sớm thì sẽ càng tốt cho bản thân bạn về sau. Mục tiêu của Janine Robertson và Paul Gordon là giúp bạn hiểu được cách quản lý tiền bạc (thái độ tiêu dùng) để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách tự do, không ràng buộc và luôn cảm thấy mãn nguyện.

Hy vọng bạn sẽ tận hưởng hành trình này và có được các lựa chọn phong phú, dễ dàng và ít căng thẳng về tài chính hơn trong tương lai. Hãy nghĩ tới viễn cảnh lý tưởng này: Tiền của bạn “vừa khít” với mục đích sống và “phục vụ” tốt cho những mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

Đáng thử đúng không?

Mua sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính PDF

Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính MOBI

Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính Janine Robertson, Paul Gordon ebook

Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính EPUB

Spenditude: Làm Chủ Đồng Tiền, Tự Do Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jenny Robertson, Paul Gordon
Báo chí thế giới

Năm 2021

204

bìa mềm

220

Tiêu dùng: quản lý tài chính, tự do tài chính

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng khi bạn chuẩn bị xóa một ứng dụng trên điện thoại của mình, các ứng dụng khác bắt đầu lung lay? Bây giờ, hãy tưởng tượng những ứng dụng này là mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Khi bạn không kiểm soát tốt một phần cuộc sống của mình, thì những phần khác sẽ lung lay.

Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn củng cố và ổn định việc “ứng” tiền, những “đơn” khác như sức khỏe, sự nghiệp hay các mối quan hệ cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, mọi người đều có cái nhìn khác về thế nào là “ổn định tài chính”. Theo các tác giả Janine Robertson và Paul Gordon, điều bạn nên tìm kiếm không phải là “tôi có bao nhiêu tiền”, mà là đưa ra mọi quyết định một cách có ý thức về tiền bạc và an toàn tài chính. của tôi. Chỉ cần bạn chi tiêu một cách có ý thức và cảm thấy an toàn với số dư tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ dễ thành công hơn là người có số dư nhiều hơn nhưng lại chi tiêu thiếu suy nghĩ và cảm thấy bất an.

Spenditude: Money Mastery, Financial Freedom giới thiệu cho bạn bí mật của sự dư dả và dạy bạn cách đặt ra tầm nhìn cho tương lai để bạn cảm thấy tự tin và tự do. Trong số đó, các tác giả Janine Robertson và Paul Gordon hy vọng cuốn sách sẽ làm được hai điều:

1. Trước hết, cuốn sách này có thể giúp bạn tìm ra thái độ đúng đắn đối với tiêu dùng và đạt được sự độc lập về tài chính.

2. Thứ hai, cuốn sách này được bạn tin tưởng và chia sẻ cho tất cả những người thân yêu của bạn để họ tìm ra giải pháp cho những bế tắc.

Nói cách khác, thái độ là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến khả năng kiểm soát tiền bạc và tự do tài chính của bạn.

Tiêu dùng: Làm chủ tiền bạc, tự do tài chính sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Chi tiêu: Làm chủ tiền bạc, Tự do tài chính sẽ giúp bạn trả lời ba câu hỏi lớn:

1. Thái độ của người tiêu dùng là gì?

2. Nó có thể được điều chỉnh?

3. Có quá muộn không?

Đây sẽ là những câu hỏi xuyên suốt cuốn sách. Nhờ ba câu hỏi này và kiến ​​thức trong sách, bạn sẽ tự tìm ra câu trả lời.

Quá trễ? Không bao giờ là quá muộn! Tuy nhiên, thay đổi càng sớm sẽ càng tốt cho tương lai của bạn. Mục tiêu của Janine Robertson và Paul Gordon là giúp bạn hiểu cách quản lý tiền bạc (thái độ tiêu dùng) để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách tự do, không bị gò bó và luôn hài lòng.

Hy vọng bạn sẽ thích cuộc hành trình này và có những lựa chọn phong phú hơn, dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn về tài chính trong tương lai. Hãy nghĩ về viễn cảnh lý tưởng này: tiền của bạn “phù hợp” với mục tiêu cuộc sống của bạn và “phục vụ” tốt những gì bạn muốn đạt được.

Đáng để thử, phải không?

Tiêu dùng: quản lý tài chính, tự do tài chính
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
98.400 đ

220

Cập nhật lúc 23:29 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment