[Tải PDF] Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng được viết bởi tác giả Shauna Niequist, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Shauna Niequist
Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 252
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lâm Đặng Cam Thảo

Download ebook Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng

Tải sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF ngay tại đây

Review sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng

Hình ảnh bìa sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng

“Thượng đế không kêu gọi chúng ta bước vào
một cuộc sống bê tha nhếch nhác,
Ngài mời gọi chúng ta sống cuộc đời thánh thiện”

*****

“Sống giản dị và sâu lắng” là một câu chuyện tình yêu, giống như bao câu chuyện mà tôi yêu thích. Chuyện về việc cho phép bản thân được yêu, với tất cả những khiếm khuyết, nỗi đau và góc khuất trong tâm hồn. Và đó là sự thay đổi sâu sắc nhất trong cuộc đời mà tôi từng trải qua.

Vào một ngày thứ Bảy của ba năm trước, tôi nhìn chăm chăm lên trần nhà trong một căn phòng khách sạn ở Dallas, thấy mình kiệt sức. Tôi tự nhủ: “Nếu có ai muốn sống cuộc sống như hiện giờ của mình thì mình sẵn sàng cho họ. Mình không thể tiếp tục được nữa. Mình cần một cách sống mới”.

Theo nhiều lẽ, tôi yêu cuộc sống này, yêu chồng con và rất biết ơn vì được làm công việc viết lách. Giống như cờ đến tay ai người đó phất, và khi phất cờ, tôi đã mạnh tay đến mức chẳng còn sức mà phất nữa. Lá cờ nhỏ đó là cuộc đời tôi, và áp lực của việc phất lá cờ đó đang hủy hoại tôi. Tôi nhận ra mình đã bỏ lỡ những thứ mà bản thân khao khát: sự kết nối, ý nghĩa, sự bình yên. Nhưng có điều gì đó cứ đẩy tôi tiến về phía trước – niềm tin và bản năng cứ mãi thôi thúc tôi không ngừng bước tới, dù tôi chỉ mong được nghỉ ngơi.

Tôi yêu cuộc sống của mình, nhưng tôi đã trở thành người mà chính tôi còn không muốn ở bên cạnh. Tôi đã biến thành người mà tôi không muốn trở thành.

Cuốn sách này là hành trình “lên dây cót” của tôi, là con đường gian nan đi từ chỗ kiệt sức đến nơi bình yên, từ cô lập đến kết nối, từ hối hả và quay cuồng công việc đến hiện hữu thiêng liêng. “Sống giản dị và sâu lắng” cũng là lời mời gọi bạn bước vào hành trình tương tự, bởi vì nó là sự thay đổi lớn nhất, thử thách nhất và cũng là sự tưởng thưởng xứng đáng nhất trong cuộc đời trưởng thành của tôi.

– Tác giả Shauna Niequist

Mua sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Giản Dị Và Sâu Lắng tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng PDF

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng MOBI

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng Shauna Niequist ebook

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng EPUB

Sống Giản Dị Và Sâu Lắng full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Shauna Nyquist
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2020

252

bìa mềm

300

Lin Dang Jintao

“Chúa đã không gọi chúng tôi vào
cuộc sống cẩu thả,
Ngài mời gọi chúng ta sống thánh thiện. “

*****

“Cuộc sống giản dị và sâu sắc” Đó là một câu chuyện tình yêu, giống như nhiều câu chuyện yêu thích của tôi. Một câu chuyện về việc để bản thân được yêu thương, với tất cả những khuyết điểm, nỗi đau và góc khuất của bạn. Đây là sự thay đổi sâu sắc nhất mà tôi từng trải qua trong đời.

Một ngày thứ bảy ba năm trước, tôi đang nhìn chằm chằm lên trần nhà trong phòng khách sạn Dallas của mình, kiệt sức. Tôi tự nhủ: “Nếu ai đó muốn sống cuộc sống mà tôi có bây giờ, tôi đã sẵn sàng cho họ. Tôi không thể tiếp tục. Tôi cần một cách sống mới.”

Ở nhiều khía cạnh, tôi yêu cuộc sống này, yêu chồng con và biết ơn khi có thể viết được. Như thể một lá cờ trong tay ai đó, anh ta vẫy nó, và khi tôi vẫy nó, sức lực của tôi rất mạnh nên tôi không còn sức để vẫy nó nữa. Lá cờ nhỏ đó là cuộc sống của tôi và áp lực khi vẫy lá cờ đó đang hủy hoại tôi. Tôi nhận ra rằng tôi đã bỏ lỡ những gì tôi hằng mong ước: kết nối, ý nghĩa, hòa bình. Nhưng có điều gì đó vẫn tiếp tục thúc đẩy tôi – niềm tin và trực giác tiếp tục thúc đẩy tôi về phía trước, ngay cả khi tôi chỉ muốn nghỉ ngơi.

Tôi yêu cuộc sống của mình, nhưng tôi đã trở thành một người mà tôi thậm chí không muốn ở bên. Tôi đã trở thành người mà tôi không muốn trở thành.

Cuốn sách này là hành trình “kết thúc” của tôi, con đường gian nan từ kiệt sức đến bình tĩnh, cô lập đến kết nối, hối hả và nhộn nhịp đến hiện diện tinh thần. “Cuộc sống giản dị và sâu sắc” Cũng là một lời mời bạn bắt tay vào một cuộc hành trình tương tự, bởi vì đó là sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời trưởng thành của tôi, thử thách nhất và bổ ích nhất.

– Tác giả Shauna Niequist

sống đơn giản và sâu sắc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment