[Tải PDF] Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả được viết bởi tác giả Fred Kofman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả PDF

Thông tin về sách

Tác giả Fred Kofman
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả PDF

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả

Tải sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả PDF ngay tại đây

Review sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả

Hình ảnh bìa sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả

Bạn có từng nghĩ chính sự tập trung toàn ý cho nhiệm vụ của mình đôi khi lại là rào cản đối với thành quả chung của công ty? Vì bạn chỉ mải mê nghĩ cho thành tích của mình, trông chờ được tăng lương hay thăng chức, mà không ngó ngàng gì đến xung quanh, như một thủ thành lẻ loi nơi cuối phần sân nhà trong khi cả đội quyết chiến vì một bàn quyết định vậy.

Kịch bản này thực ra phổ biến hơn bạn nghĩ, và bất kỳ doanh nghiệp tổ chức nào cũng có thể gặp phải. Một anh nhân viên bán hàng top đầu nhất quyết không nhường khách sộp của mình cho đồng nghiệp, dù biết kinh nghiệm và mối quan hệ của cô ấy sẽ tăng khả năng chốt đơn cao hơn. Một nhóm dự án marketing kiên quyết bảo vệ chiến dịch của mình, dù biết công ty dự định sẽ giảm sự tập trung cho sản phẩm để đổi hướng kinh doanh. Hay một giám đốc cứ bám lấy phương pháp thành công của mình từ cả chục năm trước, mà không tiếp thu ý kiến của giới trẻ, không nhận ra thị trường đã thay đổi từ lâu rồi.

  [Tải PDF] Thiền Và Thực - Nét Bí Ẩn Tô Vẽ Sinh Mệnh “Đang Sống” PDF

Đó là khi chúng ta biết rằng có sự va chạm. Giữa đãi ngộ cá nhân và thành tích chung. Giữa quy củ và văn hóa. Và, quan trọng nhất, giữa cá nhân và tập thể.

Trong sách Tiền lương chưa bao giờ là tất cả − tác giả Fred Kofman đã khẳng định chắc nịch như thế. Cái mà mỗi doanh nghiệp cần nhất là một Ý NGHĨA chung. Đó mới là cái đích sau cùng, khi mọi mục tiêu về vật chất của nhân viên giỏi đều đã đạt được, nhằm ngăn họ tìm đến những nơi đưa ra mức lương hậu hĩnh hơn. Đó là lý do để ban lãnh đạo tìm kiếm những viễn cảnh mới sau những thành công bước đầu, để tiếp tục đưa công ty đi lên. Và công ty trong mắt khách hàng sẽ là một tập thể không ngừng vững mạnh, không bao giờ bị che khuất trong hàng trăm, hàng nghìn cái tên nhan nhản trong thị trường.

Trách nhiệm lớn nhất trong chuyện này sẽ thuộc về người lãnh đạo tổ chức, người đã nhìn thấu những va chạm và mâu thuẫn nói trên trong “ngôi nhà” của mình. Trong dàn nhân viên tinh anh và giỏi giang của ông ấy, có lẫn cả những người dần cảm thấy mình thiếu gắn bó, thiếu thông tin, vô tổ chức và vỡ mộng. Họ không biết khi nào phải chọn giữa cái chung và cái riêng, giữa danh lợi và ý nghĩa. Họ cần những chỉ dẫn, nguyên tắc và văn hóa để dẫn lối cho họ qua những mơ hồ và hoài nghi, và tìm được vai trò thực sự của mình trong một tập thể đồng lòng. Và họ trông cậy tất cả ở người lãnh đạo của họ, người sẽ biến doanh nghiệp của mình thành nơi “đáng để mọi nhân viên tận hiến và trung thành”.

  [Tải PDF] Thất Bại Học Của Toyota PDF

Mua sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả tại đây với giá

115.200 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả PDF

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả MOBI

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả Fred Kofman ebook

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả EPUB

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fred Coffman
Báo chí thế giới

2019

384

bìa mềm

400

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc tập trung hoàn toàn vào sứ mệnh của mình đôi khi có thể là trở ngại cho sự thành công chung của công ty bạn? Bởi vì bạn chỉ nghĩ về điểm số của mình, chờ được tăng lương hoặc thăng chức, chứ không phải nhìn xung quanh, giống như một thủ môn ở cuối sân nhà với đội chiến đấu vì một mục tiêu. Vì vậy, nó đã được quyết định.

Tình huống này thực sự phổ biến hơn bạn nghĩ và nó có thể xảy ra với bất kỳ tổ chức nào. Một nhân viên bán hàng hàng đầu nhất quyết không nhường tài khoản lớn của mình cho đồng nghiệp, mặc dù biết kinh nghiệm và các mối quan hệ của cô ấy làm tăng khả năng hoàn thành đơn hàng cao hơn. Nhóm dự án tiếp thị đã kiên quyết bảo vệ chiến dịch của mình, mặc dù họ biết công ty có ý định giảm sự tập trung vào sản phẩm để thay đổi hướng đi của doanh nghiệp. Hoặc một giám đốc bị ám ảnh bởi cách tiếp cận thành công của mười năm trước, không tiếp thu ý kiến ​​của những người trẻ, mà không nhận ra rằng thị trường đã thay đổi từ lâu.

  [Tải PDF] Không Ai Quan Tâm Cuốn Sách Của Bạn PDF

Đó là khi chúng tôi biết có một vụ va chạm. Giữa lương thưởng cá nhân và hiệu suất tổng thể. giữa luật lệ và văn hóa. Và, quan trọng nhất là giữa cá nhân và tập thể.

trong cuốn sách Lương không bao giờ là tất cả – tác giả Fred Coffman Khẳng định chắc chắn điều này. Điều mà mọi doanh nghiệp cần nhất là sự sẻ chia nghĩa tình. Đây là mục tiêu cuối cùng, khi tất cả các mục tiêu vật chất của nhân viên giỏi đã đạt được, ngăn cản họ tìm kiếm những nơi cung cấp mức lương cao hơn. Đó là lý do tại sao ban lãnh đạo tìm kiếm những quan điểm mới sau thành công ban đầu để tiếp tục thúc đẩy công ty phát triển. Và công ty sẽ được khách hàng xem như một tập thể ngày càng phát triển, không bao giờ bị lu mờ trước hàng trăm hay hàng nghìn tên tuổi trên thị trường.

Trách nhiệm lớn nhất về chuyện này sẽ thuộc về người đứng đầu tổ chức, người đã nhìn thấu những mâu thuẫn và mâu thuẫn nêu trên trong “ngôi nhà” của mình. Trong số những nhân viên ưu tú và lành nghề của ông, cũng có những người dần cảm thấy mất kết nối, khó hiểu, vô tổ chức và vỡ mộng. Họ không biết phải lựa chọn giữa công và tư, giữa danh và nghĩa. Họ cần những hướng dẫn, nguyên tắc và văn hóa để hướng dẫn họ vượt qua sự mơ hồ, nghi ngờ và tìm thấy vai trò thực sự của mình trong một cộng đồng những người cùng chí hướng. Họ tìm đến các nhà lãnh đạo của mình để biến doanh nghiệp của họ thành một nơi “xứng đáng với sự cống hiến và lòng trung thành của mọi nhân viên.”

Lương không bao giờ là tất cả
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
115.200 VND

400

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 23:57

Cập nhật lúc 2:05 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment