[Tải PDF] SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa được viết bởi tác giả Takemachi, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa PDF

Thông tin về sách

Tác giả Takemachi
Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng gram
Người dịch Trần Anh Ly

Download ebook SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa PDF

SPY ROOM - Lớp Học Điệp Viên - Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa

Tải sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa PDF ngay tại đây

Review sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa

Hình ảnh bìa sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa

Spy room – Lớp học điệp viên (tên gốc: Spy kyoushitsu) là series light novel độc đáo về thể loại điệp viên, tình báo vốn rất hiếm hoi trong dòng manga/light novel, là cái tên xuất sắc đã giành giải nhất giải thưởng thường niên của Fantasia Bunko lần thứ 32. Trong năm đầu tiên ra mắt, 2020, chỉ với 4 tập truyện thì Spy Room đã tạo tiếng vang lớn, đứng top 2 bảng xếp hạng light novel yêu thích Kono Light novel ga sugoi! ở cả 2 hạng mục Light novel mới hay nhất và Light novel hay nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, series đã cán mốc 500.000 bản được bán ra tại Nhật Bản.
Đây là tập ngoại truyện tuyển tập rom-com đầu tiên của Spy room – Lớp học điệp viên. Câu chuyện diễn ra vào khoảng thời gian sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu hồi vũ khí sinh học ở phòng thí nghiệm Endo thuộc đế quốc, trước khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ truy sát tay điệp viên Shikabane. Tức cũng chính là khoảng thời gian Klaus một mình đi làm nhiệm vụ bởi chưa yên tâm vào thực lực của các thiếu nữ.
Nhằm tăng thêm sách lược trong cuộc chiến huấn luyện với Klaus nhằm ép anh phải nói “đầu hàng”, Grete đã tự ý quyết định mang giấy tờ giả lên toà thị chính để đăng ký kết hôn với Klaus.
“Người đàn ông tên Klaus này đã kết hôn rồi!”
Nào ngờ, nhân viên toà thị chính lại ái ngại thông báo điều ấy, châm ngòi cho một cuộc chiến khốc liệt giữa các thiếu nữ liên quan tới danh tính cô dâu. Nhân vật trung tâm của tranh cãi – Klaus – lại chỉ úp mở xác nhận chuyện anh đã kết hôn giả vì nhiệm vụ, thậm chí đối tượng còn là một thành viên của Tomoshibi, nhưng lại yêu cầu các thiếu nữ không đào xới thêm.
Cô dâu thực sự là ai? Vì sao người ấy lại quyết định giữ bí mật? Cảm xúc của các thiếu nữ đã thay đổi ra sao trong quá trình cùng nhau trải qua những nhiệm vụ tàn khốc?
Câu chuyện thường ngày của các thiếu nữ điệp viên đầy kịch tính và thú vị xin được phép bắt đầu.
Mục lục:
Chương mở đầu: Phiên toà cô dâu
Chương 1: Case Zibia
Chương 2: Case Sara
Chương giữa: Nghỉ giữa giờ (1)
Chương 3: Case Monika
Chương 4: Case Grete
Chương giữa: Nghỉ giữa giờ (2)
Chương 5: Trận chiến cô dâu
Lời bạt
Thông tin tác giả:
Takemachi
Muốn tự xưng là tác giả kiêm điệp viên bí ẩn, nhưng chợt nhận ra phải viết đoạn giới thiệu này thì có xưng thế cũng như không. Thật ra, tôi đang cùng chồng mình kinh doanh một nhà Ý ở thị trấn ven biển tỉnh Ibaraki. Món đặc trưng của nhà hàng là gan cá và mì Ý sốt kem.
Xạo cả đó.
Tomari
Trích đoạn sách:
Đây là chuyện về vụ náo động ở “Tomoshibi”. Sự việc kì lạ xảy ra sau nhiệm vụ cướp lại vũ khí sinh học, trước khi nhiệm vụ triệt hạ “Shikabane” diễn ra.
◇ ◇ ◇
Bọn Grete lập tức trở về căn cứ, báo cáo sự thật mình vừa phát hiện cho đồng đội.
“Thầy kết hôn rồi sao ạ? Bất ngờ thật đấy!”
Lily, thiếu nữ tóc bạc với ngoại hình đáng yêu và những đường cong đẫy đà, tròn mắt nói. Cô là đội trưởng quản lý đội “Tomoshibi”, mang mật danh “Hanazono”.
Trong phòng khách của dinh thự kiểu Tây xa hoa tên Kagerou, các thành viên lần lượt cất giọng bối rối.
“Ờm thì tuổi cũng vừa đẹp để kết hôn.” “Mà bất ngờ thật á…” “Bà đây tưởng anh Klaus ế chổng vó chứ.”
Trong mắt các thiếu nữ, Klaus là kiểu người đơn độc. Anh yêu mến đội “Homura” mình từng trực thuộc thật, song ngoài họ ra, anh chẳng thân thiết với ai. Không thấy bóng dáng người yêu hay bạn bè nào. Nếu không làm nhiệm vụ hay huấn luyện, anh chỉ ngồi trước tấm toan vẽ sơn dầu. 
“Ồ, không ngờ là anh Klaus kết hôn rồi.”
“Hyoujin” Monika điềm tĩnh bình luận. Lạ lùng là ngoài mái tóc xanh ánh bạc không cân xứng, thiếu nữ không béo không gầy này chẳng có mấy điểm đặc trưng.
Cô nàng nở nụ cười ngạo nghễ nhìn các đồng đội đang bối rối.
“Tức là chúng ta thiếu sót trong quá trình điều tra. Mà thôi, dù sao việc cần làm chỉ có một.”
Monika đảo mắt nhìn quanh, “Đúng chứ?” Các thiếu nữ khác gật đầu đồng tình.
“Đúng rồi! Mình mau tìm bắt cóc vợ thầy rồi đe dọa thầy thôi.”
“Sai rồi! Phải ngụy tạo chứng cứ thầy ngoại tình trước chứ!”
“Bà đây sẽ đặt bom ở nhà ba mẹ vợ thầy!”
“Lũ các em không có trái tim à?”
Vừa chen giữa những ý kiến đáng sợ kia là một người đàn ông tuyệt đẹp với mái tóc dài và thân người dong dỏng cao. Anh làm vẻ mặt ngán ngẩm đứng cạnh bàn tròn nơi các thiếu nữ đang tụ họp.
Người đàn ông này chính là sếp, là thầy của “Tomoshibi” và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện của các thiếu nữ.
“Thầy vào đây hồi nào vậy!?” Lily hỏi.
“Từ nãy rồi.” Klaus đáp.
Anh lắc đầu ra vẻ chán ngán.
“Trước khi các em tiếp tục gây rối nhảm nhí, tôi nói luôn: Đây chỉ là trên giấy tờ. Tôi kết hôn vì nhiệm vụ, chưa từng sinh hoạt vợ chồng.”
“À hiểu rồi. Là kết hôn giả thôi nhỉ.” Lily đập tay nói.
Các thiếu nữ khác cũng gật gù như đã hiểu.
Trong giới điệp viên, chuyện kết hôn giả không hiếm. Rất hay có chuyện giả danh người đã kết hôn để thâm nhập. Không ít các buổi tiệc xã giao yêu cầu người tham gia dẫn bạn đời cùng tham dự.
“Có là huấn luyện đi nữa cũng mong các em đừng động chạm vào hộ tịch của tôi. Chuyện có vậy thôi.”
Klaus chỉ nói bấy nhiêu rồi quay lưng với các thiếu nữ.
Thắc mắc đã được giải đáp, các thiếu nữ đã hiểu.
Đúng là Klaus vẫn còn độc thân. Trong số các thiếu nữ, có người thở phào nhẹ nhõm.
“Chưa hết. Em vẫn còn thắc mắc.”
Grete cất giọng sắc bén.
Klaus dừng chân. “Chuyện gì?”
“Em đã điều tra thông tin hộ tịch. Sếp kết hôn vào hai tháng trước. Ngay sau khi thành lập ‘Tomoshibi’. Đối tượng là một người nữ trẻ chỉ mới 18 tuổi.”
Grete liến thoắng báo cáo thông tin.
“Không lẽ, người kết hôn với sếp…”
“Nhạy bén đấy.” Klaus gật đầu.
“Đúng như em suy đoán. Tôi đã kết hôn với một thành viên của ‘Tomoshibi’.”
“””””””Hảaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!?””””””
“Tôi lặp lại. Chỉ là trên giấy tờ thôi. Đương sự muốn giấu, các em đừng điều tra làm gì.”
“Làm sao không điều tra được.”
Lily bất mãn dẩu môi.
“Trước đây có điều tra qua để phục vụ huấn luyện…”
“Cố gắng vậy là tốt, nhưng cố quá chẳng được gì đâu. Nhiệm vụ vừa thành công, dẫu có nghỉ phép rồi thì các em cũng nên dành thêm thời gian làm gì đó phù hợp với tuổi thanh xuân. Suốt hai tháng nay có thời gian làm gì đâu.”
Klaus dịu dàng giải thích.
Xin nhắc lại lần nữa, đây là vụ náo động xảy ra sau nhiệm vụ cướp lại vụ khí sinh học, trước nhiệm vụ triệt hạ “Shikabane”. Tức là khoảng thời gian Klaus một mình đương đầu với nhiệm vụ, các thiếu nữ không được tham gia vì chưa đủ thực lực.
Nghe Klaus nói vậy, Lily im bặt.
“Hừm…” Cô nàng khoanh tay rên rỉ. Sau khi trầm ngâm ra mặt một hồi, Lily mỉm cười.
“Thôi… Thầy nói cũng đúng.”
Thiếu nữ hòa nhã nói với mọi người.
“Người trong cuộc đã muốn giữ bí mật rồi, ta đừng điều tra chuyện ‘cô dâu’ của thầy làm gì.”
Nghe Lily nói vậy, các thành viên khác cũng mỉm cười.
Klaus nheo mắt như giáo viên vui lòng vì đám học trò biết nghe lời. “Tuyệt vời.”
Sau khi Klaus rời khỏi phòng khách, Lily tuyên bố.
“Nào, phải tìm cho ra ‘cô dâu’ của thầy mới được!”
“Chị biết ngay mà.”
Thiếu nữ vừa chán chê thốt như vậy là “Yumegatari” Tia. Cô nàng có mái tóc đen, thân hình quyến rũ và sắc đẹp đầy mị hoặc.
“Mà bất ngờ thật đấy. Grete không nói, tới Lily cũng tò mò chuyện ‘cô dâu’ của thầy à?”
“Thật ra là do em tìm thấy thứ này ở lò đốt rác…”
Lily vừa nói vừa chìa ra một phong bì. 
Nhìn phần còn sót lại sau khi bị cháy, có thể thấy đây là một tấm thiệp mời đến bữa tiệc của giới thượng lưu. Chủ trì bữa tiệc là một nhà sành ăn nổi tiếng tại quốc gia này. Yêu cầu tiên quyết là người tham dự phải dẫn theo vợ. Xem ra Klaus đã thâm nhập vào bữa tiệc này để thực hiện hoạt động tình báo. Tức là…
“‘Cô dâu’ này đã theo thầy làm nhiệm vụ, ăn một bữa tối xa hoa hoành tráng!”
“Có tâm hồn ăn uống quá nhỉ.” Tia thở dài đặt tay lên trán.
“Mà ghen tị thật, được tham gia nhiệm vụ đấy.”
Có khi chỉ là đi theo Klaus vậy thôi, song “cô dâu” này vẫn được anh cho tham gia. Với những thành viên mãi vẫn chưa được Klaus giao phó nhiệm vụ thì đây quả là trải nghiệm quý giá.
Ngoài Tia, còn có Elna và Monika làm vẻ khó chịu.
Đóng vai người yêu, được ăn uống xa hoa, tham gia nhiệm vụ. “Cô dâu” này được lợi quá nhiều rồi.
“Có ai nhận mình là ‘cô dâu’ không? Nói đi, tớ không giận đâu!”
Lily hỏi các thành viên. Song chẳng ai đáp lời. Họ chỉ nhìn nhau với vẻ nghi hoặc.
Đảm bảo một trong số họ là ‘cô dâu’, nhưng là ai?
“Hừm, vậy đành chịu.”
Các thiếu nữ liền tự giác ngồi vào bàn tròn ở phòng khách. Ghế được xếp ngay ngắn, vẽ thành một vòng tròn.
Lily chống tay trên bàn, hai bàn tay đan vào nhau.
“Đến nước này thì bàn luận thôi! Phiên tòa ‘cô dâu’ bắt đầu!”
Các thiếu nữ khác không phản đối. Mọi người đều có cùng một suy nghĩ. Muốn vạch trần danh tính ‘cô dâu’ của Klaus!
Quá mờ ám. Klaus đã nhấn mạnh đây chỉ là “kết hôn trên giấy tờ”. Vậy tại sao ‘cô dâu’ không ra mặt chứ?
Có khi người này đang thầm yêu Klaus. Tò mò quá!
Lily – chủ tọa tạm thời – sẵng giọng.
“Trước mắt, ta chỉ định người mà mình nghi ngờ nhé?”
Các thiếu nữ ngồi vây quanh bàn tròn cùng lúc chỉ tay. Kết cục, người ré lên vì kết quả cuối cùng là…
“Chọn tôi nhiều quá vậy?”
Người được ba phiếu, thiếu nữ tóc trắng với thân hình săn chắc tựa mãnh thú và ánh mắt sắc bén – Zibia – mật danh “Hyakki”.
“E-Em á?”
Người cũng được ba phiếu khác là thiếu nữ với đôi mắt tròn xoe như động vật nhỏ và mái tóc nâu xoăn gợn đặc trưng – Sara – mật danh “Sougen”.
Lily và Monika mỗi người cũng được một phiếu, song các thiếu nữ nhanh chóng mặc kệ họ. Lily lập tức cao giọng.
“Thẩm vấn viên đâu?”
“Bà đây có chuẩn bị phát minh tuyệt vời lắm ạ!”
“Bouga” Annette đứng dậy. Thiếu nữ với mái tóc màu đào tro cột cẩu thả, đeo băng mắt, miệng nở nụ cười tựa thiên thần. Cô bé tạm rời khỏi phòng khách rồi quay lại với chiếc xe lăn to tướng.
“Ghế điện do chính bà đây đặc chế đây ạ!”
“Phiên tòa xét xử kiểu gì vậy!”
Zibia lập tức xỉa xói. Nhận xét vô cùng xác đáng. Đúng là đây chẳng phải phiên tòa gì sất.
Với lại vốn dĩ, từ “cô dâu” là chỉ người nữ vừa mới kết hôn, đến lúc này gọi là “vợ” hay “người phối ngẫu” mới đúng. Các thiếu nữ lại theo thói quen xấu, khởi đầu mọi sự bằng hứng thú nhất thời chứ chẳng nghĩ ngợi gì.
“Theo chị nhớ…” Grete điềm tĩnh bình luận.
“Khoảng thời gian nộp giấy đăng kí kết hôn vừa đúng lúc hai người các em khá thân cận với sếp. Zibia là vụ cướp, Sara là cuộc chiến sửa chữa dinh thự…”
“Hự…”!
“Đúng là vậy á, nhưng mà…”
Nghe chỉ điểm vô cùng sắc bén, Zibia và Sara lúng túng.
Các thiếu nữ khác lập tức nói vào, “Giải thích đi! Giải thích đi!”
Lily lần nữa cao giọng. “Thẩm vấn viên!”
“Bà đây khuyến mãi cho các chị gấp đôi điện áp luôn!”
“Biết rồi! Để tôi kể! Kể là được chứ gì!”.
“Tha cho em đi á!”
Hết cách, Zibia và Sara bắt đầu biện hộ cho bản thân.
Thế là, hai thiếu nữ lần lượt kể về chuyện của mình. Buổi tranh luận của các thiếu nữ về “cô dâu” của Klaus cứ thế bắt đầu…
(Còn nữa)

  [Tải PDF] Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF

Mua sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa ở đâu

Bạn có thể mua sách SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa tại đây với giá

125.000 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa PDF

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa MOBI

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa Takemachi ebook

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa EPUB

SPY ROOM – Lớp Học Điệp Viên – Ngoại Truyện Tập 1: Trận Chiến Cô Dâu – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Postcard + 2 Thẻ Nhựa + Bìa Tặng Thêm + Thẻ Nhân Vật + Móc Khóa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Takecho
Hà nội

  [Tải PDF] Triệu Phú Khu Ổ Chuột (Tái Bản 2022) PDF

2022

296

bìa mềm

Chen Yingli

Phòng gián điệp – Lớp học gián điệp (trước đây: Spy kyoushitsu) Là một bộ light novel rất hiếm và độc đáo về hoạt động gián điệp và tình báo trong dòng manga / light novel, và nó là cái tên xuất sắc giành được giải nhất của Giải thưởng Fantasia Bunko thường niên lần thứ 32. Năm 2020, chỉ với 4 tập, Phòng điệp viên tỏa sáng ở vị trí thứ 2 trong danh sách những light novel được yêu thích Kono light novel ga sugoi! Ở hạng mục Light Novel mới xuất sắc nhất và Light Novel hay nhất. Đến nay, bộ truyện đã bán được hơn 500.000 bản tại Nhật Bản.

Đây là tuyển tập rom-com của phòng điệp viên – tập đầu tiên của phòng điệp viên. Câu chuyện xảy ra vào thời điểm trước khi thực hiện nhiệm vụ truy lùng tên gián điệp Shikaha sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu hồi vũ khí sinh học của Phòng thí nghiệm Imperial Endo. Đó cũng là lúc Klaus đi làm nhiệm vụ một mình, vì anh không chắc về sức mạnh của các cô gái.

Để tham gia chiến lược huấn luyện với Klaus và buộc Klaus phải nói “đầu hàng”, Gretel quyết định mang giấy tờ giả đến tòa thị chính để đăng ký kết hôn với Klaus.

“Người đàn ông tên Klaus này đã kết hôn!”

Bất ngờ, nhân viên của tòa thị chính không dám thông báo đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt giữa các cô gái về danh tính của cô dâu. Nhân vật trung tâm của cuộc tranh cãi – Klaus – chỉ ám chỉ rằng anh ta giả kết hôn vì nhiệm vụ, thậm chí với các thành viên của Chibi, nhưng yêu cầu các cô gái không được đào sâu thêm.

Cô dâu thực sự là ai? Tại sao anh ấy quyết định giữ bí mật? Những phụ nữ trẻ cảm thấy thế nào khi cùng nhau hoàn thành những nhiệm vụ tàn khốc này?

Cho phép tôi bắt đầu câu chuyện hàng ngày đầy kịch tính và hài hước của một nữ điệp viên trẻ.

Mục lục:

Mở đầu: Phiên tòa của cô dâu

Chương 1: Vụ án Zibia

Chương 2: Trường hợp Sarah

Phần 1: Tạm nghỉ (1)

Chương 3: Vụ án Monica

Chương 4: Vụ án Grete

Phần 1: Tạm nghỉ (2)

Chương 5: Cuộc chiến những nàng dâu

tái bút

thông tin tác giả:

Takecho

Muốn gọi mình là một nhà văn và một điệp viên bí ẩn, nhưng chợt nhận ra rằng việc viết phần giới thiệu này là một việc nhẹ nhàng. Chồng tôi và tôi thực sự điều hành một ngôi nhà Ý ở một thị trấn ven biển ở tỉnh Ibaraki. Món ăn đặc trưng của nhà hàng là mì ống với gan cá và sốt kem.

đụ hết rồi.

bến tàu

Trích sách:

Đây là câu chuyện động trời trong The Wise Men. Sau nhiệm vụ tái chiếm vũ khí sinh học, và trước nhiệm vụ thập tự chinh của “Deer Feather”, một điều kỳ lạ đã xảy ra.

◇ ◇ ◇

Gretel và những người khác ngay lập tức quay trở lại căn cứ và báo cáo sự thật cho đồng đội của họ.

“Em đã kết hôn chưa? Thật là bất ngờ!”

Lily, một cô gái có mái tóc bạch kim uốn cong trông rất dễ thương, nói với đôi mắt mở to. Cô là đội trưởng của đội “Tomoshibi”, có mật danh “Hanazono”.

Trong phòng khách của ngôi biệt thự sang trọng theo phong cách phương Tây mang tên Yinglang, các thành viên lần lượt lên tiếng bối rối.

“Chà, đó là độ tuổi thích hợp để kết hôn.” “Thật là ngạc nhiên …” “Cô ấy nghĩ rằng ông Claus đã bất lực.”

Trong mắt các thiếu nữ, Klaus là một người cô đơn. Anh ấy thực sự thích đội Homura mà anh ấy từng thuộc về, nhưng anh ấy không kết thân với bất kỳ ai khác ngoài họ. Không có dấu hiệu của người yêu hoặc bạn bè. Nếu anh ấy không làm nhiệm vụ hoặc đang tập luyện, anh ấy chỉ ngồi trước tấm bạt.

“Ồ, tôi không ngờ ông Claus sẽ kết hôn.”

“Hyo-jin,” Monica bình tĩnh nhận xét. Lạ thay, cô gái mũi béo không gầy này không có nhiều nét gì khác ngoài cái đầu không cân xứng với mái tóc màu xanh bạch kim.

Cô cười ngạo nghễ nhìn đồng đội bối rối.

“Điều đó có nghĩa là chúng tôi có một lỗ hổng trong quá trình điều tra của mình. Chà, dù sao thì cũng chỉ có một việc phải làm.”

Monica nhìn quanh, “Thật không?” Các cô gái khác gật đầu đồng ý.

“Đúng vậy! Tôi muốn tìm bắt cóc vợ anh rồi uy hiếp.”

“Sai! Trước tiên phải ngụy tạo bằng chứng chứng minh mình ngoại tình!”

“Bà này sẽ đặt một quả bom ở nhà của bố mẹ vợ tôi!”

“Ngươi không nhẫn tâm sao?”

Trong số những cuộc thảo luận kinh hoàng đó có một người đàn ông cao và đẹp trai với mái tóc dài. Đứng ở bàn tròn nơi các cô gái tụ tập, anh ta tỏ vẻ chán nản.

Người đàn ông này là ông chủ và là giáo viên của “Chibi”, và là nhân vật chính trong câu chuyện của các cô gái.

“Anh đến đây khi nào vậy !?” Lily hỏi.

“Kể từ đó,” Klaus trả lời.

Anh lắc đầu ngán ngẩm.

“Trước khi bạn tiếp tục gây rắc rối, tôi sẽ nói: Đây chỉ là một tờ giấy. Tôi kết hôn trong một nhiệm vụ, không bao giờ kết hôn.”

“Ồ, hiểu rồi. Đó chỉ là một cuộc hôn nhân giả.” Lily vỗ tay và nói.

Các cô gái khác cũng gật đầu, như thể họ đã hiểu.

  [Tải PDF] Mộng Tinh Khôi Đến Già PDF

Những cuộc hôn nhân giả không phải là hiếm trong thế giới gián điệp. Việc xâm nhập bằng cách đóng giả là một người đã có gia đình là điều phổ biến. Nhiều cuộc họp mặt xã hội yêu cầu người tham gia phải dẫn theo vợ / chồng của họ để tham dự.

“Ngay cả để huấn luyện, tôi hy vọng bạn không chạm vào quyền công dân của tôi. Đó là điều đó.”

Sau khi nói quá nhiều, Klaus quay lưng lại với cô gái.

Các câu hỏi đã được trả lời, và những phụ nữ trẻ đã hiểu.

Klaus thực sự vẫn còn độc thân. Trong số những phụ nữ trẻ, một trong số họ hít một hơi thật sâu.

“Nó vẫn chưa kết thúc. Tôi vẫn còn thắc mắc.”

Gretel cất giọng sắc bén.

Claus dừng lại. “Gì?”

“Tôi đã tìm hiểu thông tin về quốc tịch. Boss đã kết hôn hai tháng trước. Ngay sau khi ‘Tomoshibi’ được thành lập. Đối tượng là một phụ nữ trẻ mới 18 tuổi.”

Gretel nhanh chóng báo thông tin.

“Có lẽ, người đã kết hôn với ông chủ…”

“Thật linh hoạt.” Claus gật đầu.

“Đúng như tôi mong đợi. Tôi đã kết hôn với một thành viên của ‘Tomoshibi’.”

“” “” “” Haaaaaaaaaaaaaaaa !? “” “” “

“Tôi nhắc lại. Chỉ trên giấy tờ thôi. Nếu đảng muốn giấu thì đừng điều tra.”

“Làm sao có thể không tra?”

Lily mím môi không hài lòng.

“Trước đây được đào tạo về các dịch vụ điều tra …”

“Cố gắng cũng tốt nhưng cố gắng quá cũng không tốt. Nhiệm vụ vừa hoàn thành, dù là nghỉ phép cũng nên dành nhiều thời gian hơn để làm những việc phù hợp với tuổi trẻ của mình. Hai tháng qua, tôi không có.” có thời gian để làm bất cứ điều gì. “

Klaus nhẹ nhàng giải thích.

Xin nhắc lại, đây là vụ náo loạn xảy ra sau phi vụ cướp biogas và trước phi vụ phá hoại của “Lông hươu”. Có nghĩa là, trong khoảng thời gian Klaus đối mặt với nhiệm vụ một mình, các cô gái đã không thể tham gia vì sự kém cỏi của họ.

Nghe những gì Klaus nói, Lily im lặng.

“Ưm …” cô rên rỉ, đan hai tay vào nhau. Sau khi nghĩ về nó, Lily mỉm cười.

“Chà … cậu nói đúng.”

Cô gái trẻ tốt bụng với tất cả mọi người.

“Người trong cuộc đã muốn giữ bí mật, chúng tôi không muốn điều tra xem ‘cô dâu’ của anh đang làm gì.”

Nghe Lily nói vậy, các thành viên khác cũng cười theo.

Klaus nheo mắt, như thể giáo viên vui mừng cho cậu học trò ngoan ngoãn của mình. “Tuyệt vời.”

Sau khi Klaus rời khỏi phòng khách, Lily thông báo.

“Bây giờ, chúng ta phải tìm ‘cô dâu’ của anh!”

“Bạn sẽ biết ngay lập tức.”

Cô gái mệt mỏi vừa rồi chính là Tia “Nói chuyện trong mơ”. Cô ấy có mái tóc đen, một dáng người quyến rũ và một vẻ đẹp quyến rũ.

“Nhưng đó là một điều bất ngờ. Grete không nói ra, ngay cả Lily cũng tò mò về ‘cô dâu’ của bạn?”

“Thực ra, tôi đã tìm thấy nó trong lò đốt …”

Lily lấy ra một phong bì khi cô ấy nói.

Nhìn những gì còn sót lại sau vụ hỏa hoạn, có thể thấy đây là thiệp mời của một bữa tiệc thượng lưu. Người chủ trì bữa tiệc là những thực khách sành ăn nổi tiếng cả nước. Điều kiện tiên quyết là người tham gia phải mang theo vợ. Có vẻ như Klaus đã xâm nhập vào đội để làm gián điệp. nghĩa là…

“Cô dâu ‘này đã theo tôi đi công tác và có một bữa tối tuyệt vời!”

“Cô có tâm hồn ăn uống.” Tia thở dài và đặt tay lên trán.

“Nhưng tôi ghen tị khi có thể tham gia nhiệm vụ.”

Có lẽ chỉ để đi theo Klaus, nhưng dù sao thì hãy cho phép “cô dâu” tham gia cùng anh ta. Đó là một kinh nghiệm quý giá cho những thành viên không được Krause ủy nhiệm.

Ngoài Tia còn có Elna và Monica bất hạnh.

Vào vai một người tình, thưởng thức đồ ăn và tham gia các nhiệm vụ. “Cô dâu” này đã tăng quá nhiều.

“Có ai coi mình là ‘cô dâu’ không? Nào, tôi không tức giận!”

Lily hỏi các thành viên. Nhưng không ai trả lời. Họ chỉ nhìn nhau đầy nghi ngờ.

Một trong số họ được đảm bảo là “cô dâu”, nhưng ai?

“Chà, không thành vấn đề.”

Các cô gái lập tức ngồi vào bàn tròn trong phòng khách. Những chiếc ghế được sắp xếp gọn gàng và vẽ theo hình tròn.

Lily đặt hai tay lên bàn và đặt chúng lại với nhau.

“Đến nước này, chúng ta cùng thảo luận! Phiên tòa ‘Cô dâu’ bắt đầu!”

Các thiếu nữ khác không phản đối. Mọi người đều có ý kiến ​​giống nhau. Muốn vạch trần thân phận “cô dâu” của Klaus!

quá tối. Krause nhấn mạnh đây chỉ là “cuộc hôn nhân trên giấy”. Vậy tại sao “The Bride” không lộ diện?

Có lẽ người đàn ông đã phải lòng Klaus. Thật hiếu kỳ!

Lily – Ghế tạm thời – có sẵn.

“Bây giờ, tôi có nên chỉ định một người mà tôi nghi ngờ không?”

Các cô gái ngồi quanh bàn tròn và đồng loạt chỉ tay. Cuối cùng, người hét lên cuối cùng là …

“Chọn tôi nhiều quá?”

Người chiến thắng trong ba phiếu bầu, một cô gái tóc trắng với thân hình giống quái thú và đôi mắt xuyên thấu – Zibia – có mật danh là “Hundred Ghosts”.

“Tôi điện tử?”

Ba phiếu bầu còn lại cũng được trao cho một cô gái có đôi mắt tròn giống động vật và mái tóc gợn sóng màu nâu đặc trưng – Sarah – có mật danh “Sougen”.

Lily và Monica mỗi người cũng được một phiếu, nhưng các cô gái đã nhanh chóng bỏ qua. Lily lên tiếng ngay lập tức.

“Người thẩm vấn đâu?”

“Bà này đã chuẩn bị một phát minh tuyệt vời!”

“Bugga” Annette đứng dậy. Tóc màu hồng đào buộc hờ hững, đeo khăn bịt mắt, cười tươi như thiên thần. Cô tạm thời rời khỏi phòng khách và trở lại với một chiếc xe lăn lớn.

“Chiếc ghế điện này là do tôi đặc biệt làm ra!”

“Thử hỏi kiểu gì vậy!”

Zibia ngay lập tức chế nhạo. Đánh giá rất hiệu quả. Đây không phải là một thử nghiệm ở tất cả.

Ngoài ra, thuật ngữ “cô dâu” ban đầu dùng để chỉ một người phụ nữ mới kết hôn mà bây giờ chỉ được gọi là “vợ” hoặc “vợ / chồng”. Phụ nữ trẻ đã hình thành một thói quen xấu là bắt đầu với một niềm vui nhất thời mà không nghĩ đến nó.

“Theo như tôi nhớ thì …” Gretel bình tĩnh nhận xét.

“Lần trao giấy đăng ký kết hôn tình cờ đưa hai người đến gần ông trùm hơn. Zbiya là Zed, Sarah là chiến đội Xiufu …”

“cuộc gọi……”!

“Đó là sự thật nhưng…”

Nghe thấy mũi nhọn, Zibia và Sarah hoảng sợ.

Những thiếu nữ khác lập tức nói: “Giải thích! Giải thích!”

Lily lại lên tiếng. “Người thẩm vấn!”

“Bà ở đây để tăng gấp đôi điện áp cho việc thăng chức của bạn!”

“Tôi biết! Để tôi nói cho anh biết! Anh cứ nói đi!”

“Hãy để tôi đi!”

Không còn lựa chọn nào khác, Zibia và Sara bắt đầu tự vệ.

Vì vậy, hai cô gái trẻ đã lần lượt kể câu chuyện của họ. Các cuộc tranh luận của phụ nữ trẻ vẫn tiếp tục về “Cô dâu” của Klaus …

(có nhiều)

PHÒNG SPY - Đẳng cấp điệp viên - Chuyện bên lề Tập 1: Cuộc chiến những nàng dâu - Phiên bản đặc biệt - Bao gồm Postcard + 2 Thẻ nhựa + Bìa phụ + Thẻ nhân vật + Móc khóa
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
125.000 vnđ

2022

Ngày xuất bản: September 30, 2022 @ 16:39

Cập nhật lúc 0:54 - 07/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment