[Tải PDF] Thiên Táng PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thiên Táng được viết bởi tác giả Hân Nhiên và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-07-15 00:00:00. Thiên Táng thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 68.600 ₫.

Bạn đang tìm: Thiên Táng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-07-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Thanh Loan.
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Thiên Táng PDF

Thiên Táng

Tải sách Thiên Táng PDF ngay tại đây

Review sách Thiên Táng

Hình ảnh bìa sách Thiên Táng

product-img-0

Quyển sách Thiên Táng Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 373 đánh giá). Thiên Táng đang Đứng thứ 16 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 96.000 ₫ giảm còn 68.600 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Táng

Sơ lược về tác phẩm Tây Tạng của năm mươi năm trước. Miền Bắc cao nguyên hoang vu là bất tận trời xanh, bất tận cỏ. Chỉ có tín ngưỡng và sinh kế. Không còn thời gian. Chỉ có chống chọi với tự nhiên. Không còn cuộc chiến nào khác.
Rời Tô Châu thơ mộng , Thư Văn, một cô gái trẻ, quyết định thực hiện cuộc hành trình gian khó dường như không tưởng tới Tây Tạng để kiếm tìm sự thật đằng sau tờ giấy báo tử bí ẩn của người chồng thân yêu. Cuộc xung đột từng vùi lấp vết tích người bạn đời cô, giờ đây đẩy cô lạc lối vào một vùng đất tịch mịch và dữ dội, vào cuộc tìm kiếm dài như bất tận, để rồi còn được biết: Thiên táng là gì.
Câu chuyện cảm động thấu triệt này là cuốn sách thứ hai của Hân Nhiên – nữ nhà văn, nhà báo người Trung Quốc, một trong những cây bút Trung quốc đương đại tiêu biểu nhất, người có độc giả trên toàn thế giới.
*****
Nhận định
“Phần là câu chuyện tình yêu, phần là hành trình vĩ đại.”- The Guardian
“Chấn động và ám ảnh”- Sunday Times
“Câu chuyện về người phụ nữ phi thường được viết lên bởi một phụ nữ phi thường khác này sẽ còn ở mãi trong lòng độc giả.”- Sunday Times
“Cuốn sử thi về tình yêu và trí tuệ – vượt lên mọi buồn đau khôn nguôi để nâng đỡ tâm hồn con người.”- Mail on Sunday
“Một trường ca bi tráng của sự mất mát và cứu chuộc, của lòng chung thủy bền bỉ vượt qua mọi biến đổi số phận khôn lường.”- Financial Times
“Dệt nên từ những chi tiết cực kỳ thú vị về văn hóa Tây Tạng và Phật giáo, câu chuyện của Hân Nhiên được viết với một nỗ lực hòa giải đẹp đẽ và hết sức sâu sắc.”- Publishers WeeklyGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thiên Táng bản quyền ở đâu

Quyển sách Thiên Táng được bán với giá 68.600 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thiên Táng PDF

Thiên Táng MOBI

Thiên Táng Hân Nhiên PDF

Thiên Táng EPUB

Thiên Táng full

Thiên Táng đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Han Nian

budnan

2021-07-15 00:00:00

Tóm tắt công việc

Tây Tạng năm mươi năm trước. Phía bắc cao nguyên hoang vu là trời xanh vô tận, cỏ xanh bát ngát. Chỉ có tôn giáo và sinh kế. Hết thời gian rồi. Chỉ chiến đấu chống lại thiên nhiên. Không có cuộc chiến nào khác.

Rời Tô Châu thơ mộng, cô gái tuổi teen Shu Wen quyết định dấn thân vào một cuộc hành trình tưởng chừng như bất khả thi đến Tây Tạng để tìm ra sự thật đằng sau cuốn sổ Death Note bí ẩn của người chồng yêu dấu. Cuộc xung đột đã từng chôn vùi dấu vết của người bạn đời của cô, giờ đây đẩy cô vào một vùng đất cô đơn và bạo lực, trong một cuộc tìm kiếm dường như vô tận để khám phá: chôn cất là gì.

Câu chuyện cảm động này là cuốn sách thứ hai của Xinnian – Nhà văn và Nhà báo Trung Quốc, một trong những nhà văn tiêu biểu nhất ở Trung Quốc đương đại, với độc giả trên toàn thế giới.

*****

xác nhận

“Một phần của một câu chuyện tình yêu, một phần của một cuộc hành trình tuyệt vời.”
– người bảo vệ

‘Sốc và đau khổ’
– Thời báo Chủ nhật

“Câu chuyện về người phụ nữ phi thường này, được viết bởi một người phụ nữ phi thường khác, sẽ còn mãi trong lòng người đọc.”
– Thời báo Chủ nhật

“Bản hùng ca của tình yêu và trí tuệ – Vượt qua mọi nỗi buồn và nâng tầm trái tim.”
– Thư vào Chủ nhật

“Một bản hùng ca bi tráng về mất mát và cứu chuộc, lòng trung thành bất khuất vượt qua mọi khúc quanh của số phận.”
– Thời báo tài chính

“Được dệt nên từ những chi tiết vô cùng thú vị về văn hóa và Phật giáo Tây Tạng, câu chuyện của Xinran được viết nên với một nỗ lực dung hòa đẹp đẽ và sâu sắc”.
– Nhà xuất bản hàng tuần

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

chôn cất bầu trời
product-img-0
68.600 won
96.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-07-15 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Thanh Long.
loại bìa bìa mềm
số trang 208
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 373 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Ngày 16

chôn cất bầu trời

Cập nhật lúc 5:04 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment