[Tải PDF] Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền PDF

[Tải PDF] Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền được viết bởi tác giả Trần Việt Trung, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Việt Trung
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 08-2017
Số trang 252
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền PDF

Sư Đệ - Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền

Tải sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền PDF ngay tại đây

Review sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền

Hình ảnh bìa sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền

Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền
Điều mà tác giả dồn hết tâm lực chính là qua câu chuyện võ để nói về người thầy, qua câu chuyện người thầy để nói về sự dạy và sự học. Trong cuốn sách, chúng ta sẽ gặp Tám, một học sinh Hà Nội trong suốt quãng đường trưởng thành hơn 40 năm. Từ những đụng độ kiểu học trò, khảng khái và nghĩa hiệp, tuy không tránh khỏi nóng nảy hay liều lĩnh, đến một đệ tử học võ hết sức thành tâm, nghiêm cẩn, trang trọng và cuối cùng trở thành một võ sư với nhiều học trò có số phận éo le, khắc khoải nhưng luôn giữ vững đạo nghĩa của một môn phái, Tám rút ra bài học cốt
tử:”Giá trị tinh túy của võ chính là đào tạo con người hoàn thiện trong thời hiện đại”. Võ là một trong những con đường để người ta đi tới cội nguồn của con người và cuộc đời.
Trong “Sư đệ Học phái Dưỡng sinh Nhu quyền”, sư là sư phụ, đệ là đệ tử, chứ không phải sư huynh, sư đệ như thoạt xem chúng ta có thể hiểu nhầm. Đấy là những nhân vật chủ yếu tạo nên nền giáo dục: thầy và trò. Cái mà tác giả muốn nói đến qua việc học và dạy võ chính là việc dạy và học làm người.
Những nhân vật gắn bó với nhau ở đạo nghĩa làm người, thấu hiểu trong quá trình học võ, hiểu võ và dụng võ. Nhưng rất nổi bật, là những hình ảnh Tám luôn trân trọng, ghi tâm khắc cốt về những người thầy, những bậc Minh sư. Trong sự học, Tám là một học trò vừa có cốt cách lại vừa gặp nhiều cơ duyên. Anh biết ơn và khắc ghi trong tâm khảm hình ảnh người thầy, đấy cũng là tính cách con nhà võ. Võ học tồn tại và lưu truyền, ngày một dài lâu, ngày một đông đảo và chờ đợi một đỉnh cao chói sáng khi có một tài năng xuất chúng xuất hiện. Tất cả là nhờ ở sự dạy và sự học.
Có thể nói Sư Đệ Dưỡng sinh Nhu quyền là phần tiếp theo của Quyền sư – cuốn sách nổi tiếng trong làng võ và bestseller trong làng văn.

Mua sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền ở đâu

Bạn có thể mua sách Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền PDF

Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền MOBI

Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền Trần Việt Trung ebook

Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền EPUB

Sư Đệ – Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Yuezhong
Báo Thanh niên

08-2017

252

bìa mềm

300

Master De – Học cách nuôi dưỡng Quyền mềm của cuộc sống

Tác giả dành hết tâm sức để kể về sư phụ qua những câu chuyện võ hiệp, và việc dạy và học qua những câu chuyện của sư phụ. Trong cuốn sách, chúng ta gặp Tân, một sinh viên Hà Nội lớn lên hơn 40 năm. Từ xung đột kiểu sinh viên, chủ nghĩa khắc kỷ và tinh thần hiệp sĩ, mặc dù không tránh khỏi cục cằn hay liều lĩnh, đến một đệ tử rất chân thành, nghiêm túc và nghiêm túc trong việc học võ, và cuối cùng là một võ sĩ đa năng. Nhưng luôn duy trì đạo đức của một môn phái, Ba đã học được những bài học cốt lõi.

Tú: “Bản chất của võ học nằm ở việc đào tạo ra những con người hoàn thiện hiện đại”. Võ thuật là một trong những con đường để con người đi về cội nguồn của sự sống con người.

hiện hữu”Đệ tử Wenquan Yangzong“, Ngươi là sư phụ, ngươi là đệ đệ, không phải anh trai hay em trai mà thoạt nhìn chúng ta đã hiểu lầm. Đây là những nhân vật chính tạo nên hệ thống giáo dục: thầy trò. Tác giả muốn gì? Tác giả muốn học và dạy võ, tức là dạy Học làm người.

Các nhân vật đều thống nhất về đạo làm người, được thấu hiểu trong quá trình học võ, hiểu võ, sử dụng võ công. Nhưng điều nổi bật là hình ảnh Bayi luôn thành kính, ghi nhớ sâu sắc những người thầy, người cô. Trong học tập, Tám là một sinh viên vừa cá tính, vừa có nhiều cơ hội. Anh mang ơn, và hình ảnh người thầy đã khắc sâu trong tim anh, đó cũng là tính cách của một chiến binh. Võ thuật tồn tại và được lưu truyền, ngày này qua ngày khác, đám đông đang trỗi dậy, chờ đợi một thiên tài chói lọi xuất hiện. Tất cả đều phụ thuộc vào việc dạy và học.

có thể nói Master Denur là phần tiếp theo luật sư – Wulin là cuốn sách nổi tiếng, bán chạy nhất trong làng văn học.

Master De - Học cách nuôi dưỡng Quyền mềm của cuộc sống
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
76.500 đ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 7:36 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment