[Tải PDF] Ong Mật Và Sấm Rền PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ong Mật Và Sấm Rền được viết bởi tác giả Riku Onda, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ong Mật Và Sấm Rền được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ong Mật Và Sấm Rền PDF

Thông tin về sách

Tác giả Riku Onda
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 628
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Đỗ Nguyên

Download ebook Ong Mật Và Sấm Rền PDF

Ong Mật Và Sấm Rền

Tải sách Ong Mật Và Sấm Rền PDF ngay tại đây

Review sách Ong Mật Và Sấm Rền

Hình ảnh bìa sách Ong Mật Và Sấm Rền

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ong Mật Và Sấm Rền

Ong Mật Và Sấm Rền
Tác phẩm đạt giải Naoki lần thứ 156 & Honya lần thứ 14
Được xây dựng ý tưởng, thu thập thông tin trong 10 năm và chắp bút trong 7 năm, Ong Mật Và Sấm Rền là cuốn tiểu thuyết thanh xuân lấy bối cảnh Cuộc thi Piano Quốc tế Yoshigae, khắc họa tài năng, số phận và âm nhạc của con người.Hội diễn Piano quốc tế Yoshigae diễn ra mỗi ba năm một lần, năm nay đã sang lần thứ sáu và là một hội diễn vô cùng danh tiếng. Tham gia cuộc thi này đều là những tài năng âm nhạc thật sự, nhưng họ lại đến đây với những mục tiêu khác nhau. Có người chọn đây là bước ngoặt quan trọng, một cú nhảy vọt trong sự nghiệp, có người lại ôm hi vọng làm bừng cháy lên niềm đam mê đang dần lụi tàn, lại có người chọn đây là dấu chấm hết cho niềm đam mê âm nhạc, một lần tỏa sáng rồi từ bỏ tất cả.
Bốn nghệ sĩ thiên tài, bốn lý tưởng, bốn cuộc đời cùng quy tụ trong một cuộc so tài đỉnh cao. Họ vừa là đối thủ vừa là bạn đồng hành, đều phải chống chọi với mâu thuẫn trong chính mình và “bừng tỉnh” với bước ngoặt trưởng thành. Số phận nào đang đón chờ họ phía trước?Tình yêu với âm nhạc, tình bạn, nhiệt huyết và sự cạnh tranh trong câu chuyện này hòa vào những thanh âm diệu kỳ từ tiếng đàn piano, đưa thí sinh lẫn độc giả bước vào cuộc thi của chính mình. Mời các bạn đón đọc Ong Mật Và Sấm Rền!
Tác giả: Onda Riku sinh năm 1964. Năm 1992, ra mắt tác phẩm đầu tay mang tên Rokubanme no sayoko. Năm 2005, đạt Giải thưởng Văn học Yoshikawa Eiji lần thứ 26 dành cho nhà văn triển vọng và Giải thưởng Honya lần thứ 2 với tác phẩm Yoru no picnic (Huy Hoàng dự kiến xuất bản năm 2022). Năm 2006, đạt Giải thưởng của Hiệp hội trinh thám Nhật Bản lần thứ 59 với tác phẩm Eugenia. Năm 2007, đạt Giải thưởng Yamamoto Shugoro lần thứ 20 với tác phẩm Nakaniwa no dekigoto.

  [Tải PDF] Thế Giới Otome Game Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng - Tập 4 - Tặng Kèm Bookmark PDF

Mua sách Ong Mật Và Sấm Rền ở đâu

Bạn có thể mua sách Ong Mật Và Sấm Rền tại đây với giá

252.000 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ong Mật Và Sấm Rền PDF

Ong Mật Và Sấm Rền MOBI

Ong Mật Và Sấm Rền Riku Onda ebook

Ong Mật Và Sấm Rền EPUB

Ong Mật Và Sấm Rền full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Likuanda
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

628

bìa mềm

600

Duran

ong và giông bão

Tác phẩm đã giành được Giải thưởng Naoki lần thứ 156 và Giải thưởng Căn phòng Đỏ lần thứ 14

“Bee and Thunder” là một cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi trẻ được xây dựng bằng ý tưởng, tư liệu thu thập trong 10 năm và viết trong 7 năm. Với nền tảng là cuộc thi piano quốc tế Jijiang, nó miêu tả tài năng, số phận và âm nhạc tuyệt vời của con người. Liên hoan Piano Quốc tế Jijiang được tổ chức ba năm một lần. , năm nay là năm thứ sáu, là một lễ hội rất nổi tiếng. Các thí sinh đều là những tài năng âm nhạc chính hiệu, nhưng họ đến đây với những mục tiêu khác nhau. Có người chọn đây là bước ngoặt quan trọng, là bước nhảy vọt trong sự nghiệp, có người hy vọng thổi bùng nhiệt huyết đang phai nhạt, cũng có người chọn đây là dấu chấm hết cho niềm đam mê âm nhạc. Âm nhạc, hãy tỏa sáng một lần, từ bỏ mọi thứ.

  [Tải PDF] Buổi Sáng Phủ Định PDF

Bốn người nghệ sĩ tài hoa, bốn lý tưởng, bốn cuộc đời đã cùng nhau hội tụ. Họ vừa là đối thủ vừa là bạn đồng hành, cả hai đều phải vật lộn với những mâu thuẫn của chính mình và cùng “thức tỉnh” trước bước ngoặt của tuổi trưởng thành. Số phận nào đang chờ đợi họ? Tình yêu, tình bạn, lòng nhiệt huyết và sự ganh đua đối với âm nhạc trong câu chuyện này được dệt nên trong âm thanh huyền diệu của cây đàn piano, đưa các thí sinh cũng như độc giả vào cuộc. kỳ thi riêng. Mời các bạn đón đọc Con ong và tiếng sấm!

Tác giả: Weng Tianlu sinh năm 1964. Năm 1992, ông xuất bản tác phẩm đầu tiên của mình “Liu Banmu Sayoko”. Năm 2005, ông đã giành được Giải thưởng Văn học Yoshikawa Eiji lần thứ 26 dành cho các nhà văn triển vọng và Giải thưởng Honya lần thứ 2 “Chuyến dã ngoại về đêm” (Glory dự kiến ​​xuất bản vào năm 2022). Năm 2006, tác phẩm “Eugenia” đã giành được giải thưởng lần thứ 59 của Hiệp hội Thám tử Nhật Bản. Năm 2007, anh đã giành được Giải thưởng Yamamoto Shugoro lần thứ 20 cho “Hành trình đến tâm nhĩ”.

ong và giông bão

đề nghị đặc biệt
252,000 vnđ

2022

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 03:45

Cập nhật lúc 1:04 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment