[Tải PDF] Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản 2018) PDF

[Tải PDF] Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () được viết bởi tác giả Hải Hoa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hải Hoa
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 263
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () PDF ngay tại đây

Review sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm ()

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm ()

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm ()
Trái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: “Đây là một cốc nước ép hoa quả”. Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói: “Đây là một cốc sữa”. Còn chỉ khi chiếc cốc trống trơn thì người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Rất nhiều lúc, trái tim của chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi không thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới có thể xoa dịu được tâm trạng lo lắng bất an trong lòng, lấy lại sự yên bình và niềm vui trong tim.
“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng.
“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên.
“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.
Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.
Xuân có trăm hoa, thu trăng sáng
Hạ có gió lành, đông tuyết rơi
Trong lòng không bận chi phiền n.o
Đời này nên lấy đó làm vui.
Tủi nhục cũng đều gương soi tỏ
Chí lớn dạ yên chẳng ngậm ngùi
Người đời lĩnh ngộ chân lí ấy
Cõi lòng tĩnh lặng, muộn sầu lui.

Mua sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () tại đây với giá

52.200 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () MOBI

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () Hải Hoa ebook

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () EPUB

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Haihe
giống cái

2018

263

bìa mềm

300

Sức mạnh của Chánh niệm (Tái bản 2018)

Trái tim của chúng ta giống như một tấm kính. Khi ly đầy nước trái cây, mọi người nói, “Đây là một ly nước trái cây”. Khi đầy sữa, người ta nói, “Đây là một ly sữa.” Chỉ khi ly cạn, người ta mới nói, “Đây là một ly”. Đôi khi, trái tim của chúng ta bị lấp đầy đến nỗi chúng ta không thể nhìn thấy con người thật của mình. Vì vậy, chỉ bằng cách buông bỏ mọi muộn phiền và tĩnh tâm, chúng ta mới có thể giải tỏa được những lo lắng, bất an và lấy lại sự bình yên, vui vẻ bên trong.

“Gặp tự tại bình yên”, dẫu biết phía trước có hiểm nguy, cũng coi như bình địa mà vững bước đi qua, dẫu thế giới hỗn loạn, thay đổi chóng mặt thì lòng vẫn bình yên.

“Gặp được tự tại an lạc”, tuy nhất thời có bực tức bất mãn nhưng vẫn có thể cảm thấy thanh thản, cuộc sống tuy đơn giản nhưng cũng có thể hưởng được những năm tháng bình yên.

“Gặp lại tự tại bình yên”, và ngay cả khi bạn đau khổ nhất thời, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa của chính mình; dù cuộc sống có trôi qua bình yên, bạn vẫn có thể tìm thấy sự thỏa mãn và giải thoát cho chính mình.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta cần bình tĩnh và tận hưởng cuộc sống, nhưng làm thế nào chúng ta có thể bình tĩnh? Hãy để cuốn sách này hướng dẫn bạn, hãy để “sự tĩnh lặng” dần dần thấm sâu vào từng chi tiết của cuộc sống, và giúp bạn nhìn thấu mọi vinh quang và tủi hổ, được và mất, thị phi và xấu xa, trắng đen, và sử dụng lý trí và lý trí của mình. xem cuộc sống.

Mùa xuân trăm hoa, mùa thu trăng sáng.

Gió tốt vào mùa hè, tuyết rơi vào mùa đông

Tôi không có lo lắng

Cuộc sống như thế này sẽ rất vui.

Xấu hổ cũng là một tấm gương

Tham vọng nhưng không thông cảm

Những người thực sự nhận ra sự thật này

Bình tĩnh, đã quá muộn.

[Tải PDF] Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản 2018) PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
52.200 đ

300

Cập nhật lúc 7:10 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment