[Tải PDF] Suối Nguồn (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Suối Nguồn (Tái Bản) được viết bởi tác giả Ayn Rand và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2018-12-01 00:00:00. Suối Nguồn (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 248.000 ₫.

Bạn đang tìm: Suối Nguồn (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Suối Nguồn (Tái Bản) PDF

Suối Nguồn (Tái Bản)

Tải sách Suối Nguồn (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Suối Nguồn (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Suối Nguồn (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Suối Nguồn (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1083 đánh giá). Suối Nguồn (Tái Bản) đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 355.000 ₫ giảm còn 248.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn (Tái Bản)

Tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng những tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20 do độc giả bình chọn (theo điều tra của New York Time)
Đã bán được 6 triệu bản trong hơn 60 năm qua kể từ khi xuất bản lần đầu (năm 1943).
Được dịch ra nhiều thứ tiếng và vẫn liên tục được tái bản hàng năm.
Một tiểu thuyết kinh điển cần đọc nay đã có mặt tại Việt Nam với bản dịch tiếng Việt.
“Một tiểu thuyết tràn đầy sức sống và sự thú vị … mạnh mẽ, kịch tính, mãnh liệt và rành mạch từ đầu đến cuối … một tác phẩm tuyệt vời đáng để đọc.”
Saturday Review of Literature
“Tôi có thể ca ngợi tiểu thuyết này ở nhiều khía cạnh… sự kiện hấp dẫn…những nhân vật đầy màu sắc… táo bạo… thông minh phi thường.” – New York Herald Tribune
“Bạn không thể đọc tác phẩm tuyệt vời này mà không liên tưởng đến một số tư tưởng cơ bản của thời đại chúng ta… Bạn sẽ nghĩ đến The Magic Mountain và The Master Builder khi bạn nghĩ đến The Fountainhead (Suối nguồn).” – New York Times
” Trong lịch sử nhân loại, hiếm thấy ai phát biểu quan điểm này về con người. Ngày nay, quan điểm này hầu như không tồn tại. Tuy nhiên, chính quan điểm này – dù tồn tại ở các cấp độ khác nhau của sự khao khát, ao ước, đam mê và hoang mang đau khổ – là quan điểm khởi đầu cuộc sống của những người ưu tú nhất của nhân loại. Đối với đa số họ, đây thậm chí không phải là một quan điểm rõ ràng mà chỉ là một cảm giác mơ hồ, khó nắm bắt, nó được tạo thành từ những nỗi đau trần trụi và từ niềm hạnh phúc không thể diễn tả nổi. Nó là cảm giác về một kỳ vọng lớn, rằng cuộc sống của một người là quan trọng, rằng những thành tựu lớn lao có thể nằm trong khả năng, và rằng những điều vĩ đại còn nằm phía trước.
Bản chất của con người – và của bất cứ sinh vật nào – không phải là đầu hàng, hoặc phỉ nhổ và nguyền rủa sự tồn tại của mình; điều ấy thực ra đòi hỏi cả một quá trình suy đồi mà tốc độ của nó tuỳ thuộc mỗi người. Một vài người đầu hàng vào lần đầu tiên tiếp xúc với áp lực; một vài người mặc nhiên đầu hàng; một số khác đi xuống từ từ và cứ thế mất dần ngọn lửa mà chính họ cũng không hề nhận ra nó đã tàn lụi như thế nào. Sau đó, tất cả biến mất trong cái đầm lầy khổng lồ gồm những người già cỗi, những người rao giảng rằng trưởng thành bao hàm việc chối bỏ chính kiến, rằng sự ổn định bao hàm việc chối bỏ những giá trị riêng, và rằng sống thực tế có nghĩa là phải gạt bỏ sự tồn tại. Chỉ một số ít người kiên quyết không đầu hàng và tiếp tục tiến lên; họ biết rằng không thể phản bội ngọn lửa kia; họ học cách nuôi dưỡng nó, cho nó hình hài, mục đích và sự số Tóm lại, dù tương lai mỗi người khác nhau, ở vào thời điểm bắt đầu cuộc sống, nhân loại luôn tìm kiếm một hình ảnh cao cả về bản chất con người cũng như về cuộc sống.
Có rất ít cột chỉ đường trong cuộc tìm kiếm này. Suối nguồn là một trong những cột chỉ đường đó. Đây chính là một trong những lý do cơ bản nhất khiến cho suối nguồn có sức hấp dẫn lâu dài; nó tái khẳng định tinh thần của tuổi trẻ, nó tuyên bố về chiến thắng của con người, nó chỉ ra người ta có thể làm được những gì”.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Suối Nguồn (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Suối Nguồn (Tái Bản) được bán với giá 248.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Suối Nguồn (Tái Bản) PDF

Suối Nguồn (Tái Bản) MOBI

Suối Nguồn (Tái Bản) Ayn Rand PDF

Suối Nguồn (Tái Bản) EPUB

Suối Nguồn (Tái Bản) full

Suối Nguồn (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Alan Rand

Báo Thanh niên

2018-12-01 00:00:00

Tác phẩm đứng đầu trong các cuộc bình chọn tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20 của độc giả (theo khảo sát của New York Times).

Sáu triệu bản đã được bán trong hơn 60 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên (1943).

Được dịch ra nhiều thứ tiếng và vẫn liên tục tái bản hàng năm.

Một cuốn tiểu thuyết kinh điển phải đọc hiện đã có bản tiếng Việt với bản dịch tiếng Việt.

“Một cuốn tiểu thuyết sống động và thú vị … mạnh mẽ, kịch tính, dữ dội và rõ ràng từ đầu đến cuối … một bài đọc tuyệt vời để đọc.”

Ôn tập văn học thứ bảy

“Tôi có thể khen ngợi cuốn tiểu thuyết này theo nhiều cách … những sự kiện hấp dẫn … những nhân vật đầy màu sắc … táo bạo … trí thông minh đáng chú ý.” -New York Herald Tribune

“Bạn không thể đọc tác phẩm tuyệt vời này nếu không xem xét một số ý tưởng cơ bản của thời đại chúng ta … Khi bạn nghĩ về The Fountainhead, bạn sẽ nghĩ đến The Magic Mountain và The Builder.” – The New York Times

“Trong lịch sử loài người, rất ít người bày tỏ quan điểm này về con người. Ngày nay, quan điểm đó hầu như không tồn tại. Tuy nhiên, quan điểm này – mặc dù ở một mức độ tồn tại khác. sự khởi đầu của cuộc đời cho những gì ưu tú nhất của con người. Đối với hầu hết mọi người, đó thậm chí không phải là một quan điểm rõ ràng mà chỉ là một quan điểm. Đó là một cảm giác đau đớn mơ hồ, khó nắm bắt và niềm hạnh phúc không thể diễn tả được tạo nên từ sự trần trụi một cảm giác hy vọng cao, một cuộc sống quan trọng, một thành tựu tuyệt vời có thể, một điều tuyệt vời chỉ ở gần.

Không đầu hàng, không khạc nhổ và nguyền rủa sự tồn tại của anh ta không phải là bản chất của con người – bản chất của bất kỳ sinh vật nào; nó thực sự đòi hỏi cả một quá trình suy đồi, tốc độ của quá trình đó phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Một số từ bỏ áp lực ngay lần đầu tiên; một số ngầm đầu hàng; những người khác từ từ hạ xuống và mất lửa, thậm chí không nhận ra nó đã biến mất như thế nào. Sau đó, mọi thứ biến mất thành một đầm lầy khổng lồ gồm những người già rao giảng rằng sự trưởng thành bao gồm việc phủ định quan điểm, sự ổn định bao gồm việc phủ nhận giá trị của bản thân, và rằng sống trong thực tế có nghĩa là từ bỏ sự tồn tại. Chỉ một số ít quyết tâm không bỏ cuộc và tiếp tục tiến lên; họ biết rằng lửa không thể bán được; họ học cách nuôi dưỡng nó, tạo cho nó hình thức, mục đích và số lượng. .

Có một số cột hướng trong tìm kiếm này. Đài phun nước là một trong những bảng chỉ đường này. Đây là một trong những lý do cơ bản nhất khiến đài phun nước tồn tại lâu bền; nó tái khẳng định tinh thần của tuổi trẻ, nó tuyên bố chiến thắng của nhân loại, nó cho thấy những gì có thể. “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nguồn (tái bản)
product-img-0
248.000 won
355,000 won
-30%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
Ngày phát hành 2018-12-01 00:00:00
kích cỡ 17 x 24 cm
loại bìa bìa mềm

(Xem 1083 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Nguồn (tái bản)

Cập nhật lúc 4:32 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment