[Tải PDF] Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () được viết bởi tác giả Peter Kelder, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Peter Kelder
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 120
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Lê Thành

Download ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () PDF

Tải sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () PDF ngay tại đây

Review sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 ()

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 ()
Suối nguồn tươi trẻ là bộ sách nổi tiếng trên thế giới hàng chục năm nay của tác giả Peter Kelder, đã được dịch ra trên 36 thứ tiếng trên thế giới. Những phương thức luyện tập của Suối Nguồn Tươi Trẻ đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia. Cuốn sách kể về cuộc hội ngộ vô cùng thú vị của tác giả và nhân vật chính – đại tá Bradford – người đàn ông 73 tuổi nhưng lại có được sự trẻ trung của một người như chỉ ở độ tuổi 40 – nhờ vào những thức tập đơn giản của Tây Tạng đã mang lại sự trẻ trung và sinh lực kỳ diệu cho ông.
Đây là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm phương pháp này chính là bí quyết đđể duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ của các vị Lạt Ma được giữ  kín trong các tu viện trên dãy Himalaya. Hơn sáu mươi năm trước, năm phương thức tập luyện này lần đầu tiên gây được sự chú ý của phương Tây qua cuốn sách của tác giả Peter Kelder. Cho đến nay, chẳng ai có thể khẳng định rằng câu chuyện của ngài đại tá Bradford do tác giả kể lại là điều có thật hay là tưởng tượng, hay là sự pha lẫn của cả hai. Nhưng giá trị thông điệp về sức khỏe và sự tươi trẻ mà các thức tập này mang là hoàn toàn có thật.
Suối nguồn tươi trẻ – tập 1 trình bày 5 thức tập đơn giản của Tây Tạng với những động tác kết hợp các bộ phận của cơ thể theo các tư thế khác nhau. Khi kết hợp 5 thức tập này lại thì tác dụng của nó lên cơ thể là vô cũng quý giá, giúp khai thông các luân xa, chúng ta có thể có được diện mạo tươi trẻ, có trí nhớ tốt hay phòng chống bệnh tim mạch, chữa trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, về chứng viêm khớp v.v… Cuốn sách trình bày những thức tập một cách cụ thể cùng những hình minh họa dễ hiểu.

Mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 1/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () PDF

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () MOBI

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () Peter Kelder ebook

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () EPUB

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1 () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Peter Kelder
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

120

bìa mềm

150

Li Qing

Fountain of Youth – Tập 1 (Tái bản 2018)

The Fountain of Youth là bộ sách nổi tiếng thế giới của tác giả Peter Kaider trong nhiều thập kỷ và đã được dịch ra hơn 36 thứ tiếng trên thế giới. Các thực hành của Fountain of Youth đã được sử dụng ở nhiều quốc gia. Cuốn sách kể về câu chuyện của tác giả và nhân vật chính – Đại tá Bradford – một người 73 tuổi với tuổi trẻ của một cuộc hội ngộ 40 – một cuộc hội ngộ vô cùng thú vị – nhờ thực hành tính giản dị của người Tây Tạng đã mang lại cho ông sức trẻ và sức sống kỳ diệu.

Đây là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin quý giá về năm phương pháp thể dục ở Tây Tạng cổ đại. Năm phương pháp này là bí quyết để duy trì tuổi thanh xuân, sức khỏe và sức sống. Trong hàng nghìn năm, những bài tập này đã trở thành những nghi lễ ma thuật được giữ bí mật bởi các Lạt ma trong các tu viện ở Himalaya. Năm thực hành này lần đầu tiên được phương Tây chú ý cách đây hơn 60 năm qua một cuốn sách của tác giả Peter Kelder. Cho đến nay, vẫn chưa ai có thể khẳng định câu chuyện của tác giả về Đại tá Bradford là thật hay hư cấu, hoặc cả hai. Nhưng giá trị của những thông điệp về sức khỏe và tuổi thanh xuân mà những bài tập này mang lại là hoàn toàn có thật.

Fountain of Youth – Tập 1 trình bày 5 bài tập Tây Tạng đơn giản kết hợp các bộ phận cơ thể ở các tư thế khác nhau. Sự kết hợp của 5 bài tập này là vô giá đối với cơ thể, giúp khai mở luân xa, chúng ta có thể có được vẻ ngoài trẻ trung, duy trì trí nhớ tốt hoặc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, viêm khớp, v.v. Cuốn sách này trình bày các bài tập cụ thể bằng hình ảnh minh họa dễ hiểu.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
54.400 đ

2018

Cập nhật lúc 15:32 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM