[Tải PDF] Tái Tạo Tổ Chức (Tái Bản 2020) PDF

[Tải PDF] Tái Tạo Tổ Chức (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tái Tạo Tổ Chức () được viết bởi tác giả Frederic Laloux, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tái Tạo Tổ Chức () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tái Tạo Tổ Chức () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Frederic Laloux
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Nhóm dịch Officience

Download ebook Tái Tạo Tổ Chức () PDF

Tái Tạo Tổ Chức ()

Tải sách Tái Tạo Tổ Chức () PDF ngay tại đây

Review sách Tái Tạo Tổ Chức ()

Hình ảnh bìa sách Tái Tạo Tổ Chức ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tái Tạo Tổ Chức ()

Chỉ trong vòng một thế kỷ, những triết lý kinh doanh của Henry Ford đã tạo nên một nền công nghiệp sản xuất hàng hóa và dịch vụ phát triển rực rỡ trên toàn cầu, ảnh hưởng sâu sắc đến các tổ chức và mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, thế giới quen thuộc ngày nay đang dần chết đi. Một thế giới mới đang mở ra. Cách mạng công nghiệp mới, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa, trí thông minh nhân tạo, thực tế ảo… tất cả đều phát triển nhanh đến chóng mặt. Vì vậy, con người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tái sắp xếp cách tổ chức của họ nhằm đáp ứng với những thách thức của thiên niên kỷ thứ ba. Giữa cuộc giao thời này, quan niệm của chúng ta trong công việc cũng thực sự biến đổi.

Đó là lí do chúng tôi tìm đến Tái tạo tổ chức – một cuốn sách thôi thúc chúng ta khám phá bản thân để đạt được hạnh phúc chân chính bằng cách tạo ra các mối quan hệ đích thực xung quanh mình. “Đích thực” ở đây có nghĩa là những mối quan hệ được tạo ra từ sự thấu hiểu, tin tưởng, lòng nhân ái trên nền tảng minh bạch và cân bằng. Bởi tính chủ động, phong phú và chân thành của chúng, những mối quan hệ này đôi lúc khiến ta bị tổn thương, nhưng qua những tổn thương tích cực đó, chúng ta sẽ nhanh chóng trưởng thành, sẽ cảm thấy rằng mình thực sự sống.

Mua sách Tái Tạo Tổ Chức () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tái Tạo Tổ Chức () tại đây với giá

152.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tái Tạo Tổ Chức () PDF

Tái Tạo Tổ Chức () MOBI

Tái Tạo Tổ Chức () Frederic Laloux ebook

Tái Tạo Tổ Chức () EPUB

Tái Tạo Tổ Chức () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Frederick LaRue
Báo chí thế giới

Năm 2020

208

bìa mềm

220

Nhóm dịch văn phòng

Chỉ trong một thế kỷ, những ý tưởng kinh doanh của Henry Ford đã tạo ra một nền sản xuất hàng hóa và dịch vụ rộng lớn trên toàn cầu, có tác động sâu sắc đến các tổ chức và cá nhân.

Tuy nhiên, thế giới quen thuộc ngày nay đang dần chết đi. Một thế giới mới đang mở ra. Cuộc cách mạng công nghiệp mới, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo… đều đang phát triển như vũ bão. Vì vậy, mọi người không có lựa chọn nào khác ngoài việc sắp xếp lại các tổ chức của họ để đáp ứng những thách thức của thiên niên kỷ thứ ba. Trong quá trình chuyển đổi này, triết lý làm việc của chúng tôi đã thực sự thay đổi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây định hình lại tổ chức – Cuốn sách này thúc giục chúng ta khám phá bản thân để đạt được hạnh phúc thực sự bằng cách xây dựng những mối quan hệ đích thực xung quanh chúng ta. “Đích thực” ở đây đề cập đến các mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu, tin tưởng và đồng cảm minh bạch và cân bằng. Vì sự chủ động, giàu có và chân thành, những mối quan hệ này đôi khi khiến chúng ta tổn thương, nhưng qua những vết thương tích cực đó, chúng ta nhanh chóng trưởng thành và cảm thấy như mình đang thực sự sống.

Đổi mới tổ chức của bạn (Bản sửa đổi năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
152.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 15:06 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment