[Tải PDF] Tâm Từ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Từ được viết bởi tác giả Ajahn Brahm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Từ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Từ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ajahn Brahm
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 162
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 120 gram
Người dịch Trần Thị Hương Lan

Download ebook Tâm Từ PDF

Tâm Từ

Tải sách Tâm Từ PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Từ

Hình ảnh bìa sách Tâm Từ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Từ

Tâm Từ
Phật giáo từ xa xưa đã truyền dạy rằng khi ta thương người tất người thương ta. Tâm từ, chủ đề của cuốn sách nhỏ này, là con đường đạo pháp đem chân lý đến cuộc sống.
Thông qua những câu chuyện và những hướng dẫn đi vào trọng tâm, quyển sách giới thiệu với quý vị về Tâm từ và hướng dẫn cho quý vị một phương pháp luyện tập mạnh mẽ mà tôi gọi là “hơi thở đẹp”. Phương pháp luyện tập được từ từ gợi mở theo từng giai đoạn thời gian – tôi sẽ hướng dẫn chi tiết năm giai đoạn tinh tế cho hành thiền diễn ra. Chúng ta có thể rèn luyện hầu nhận thức về Tâm từ càng ngày càng sâu sắc qua mỗi giai đoạn. Hòa trộn hơi thở đẹp với thần thái yêu thương khoảnh khắc hiện tại nằm trong phần luyện Tâm từ, hun đúc cho bạn khả năng yêu thương chăm sóc lẫn nhau – bằng cách tử tế chăm sóc chính Tâm của mình, chúng ta cùng nhau kết thành một lực lượng yêu thương, trắc ẩn mãi mãi trường tồn trên thế gian.
Sau đó, trong phần tiếp theo của quyển sách, chúng ta sẽ chuyển sự chú ý sang lòng trắc ẩn, rèn cách mở toang cánh cửa trái tim mình. Bài luyện này cũng trải qua năm giai đoạn, và tôi sẽ chỉ dẫn cặn kẽ từng giai doạn, từ từ chúng ta sẽ khởi sinh Tâm từ trong tim mình, và nuôi dưỡng khả năng để cho Tâm tỏa sáng, rải đi khắp nơi trần gian, không hề có ranh giới. Tâm từ là một cách thể hiện tình yêu thương sâu sắc, lòng bác ái vô biên với mọi người. Tôi chắc chắn quý vị sẽ có thể khám phá thêm về bản thân thông qua việc chăm sóc yêu thương người khác, rồi cuộc đời chúng ta sẽ càng ngày càng viên mãn, càng lúc càng tươi dẹp.
– Ajahn Brahm

  [Tải PDF] Dọn Nhà, Dọn Cửa, Gột Rửa Trái Tim (Tái Bản 2021) PDF

Mua sách Tâm Từ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Từ tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Từ PDF

Tâm Từ MOBI

Tâm Từ Ajahn Brahm ebook

Tâm Từ EPUB

Tâm Từ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ajahn Blam
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

162

bìa mềm

120

Chan’s pandan

yêu và quý

Đạo Phật đã dạy từ xa xưa rằng khi chúng ta yêu thương người khác, tất cả mọi người đều yêu thương chúng ta. Chủ đề của tập sách này là lòng thương xót, con đường mang lại sự thật cho cuộc sống.

Thông qua những câu chuyện và hướng dẫn từ trái tim đến trái tim, cuốn sách này giới thiệu với bạn về lòng nhân ái và hướng dẫn bạn cách thực hành mạnh mẽ mà tôi gọi là “Hơi thở đẹp”. Theo thời gian, phương pháp thực hành dần dần xuất hiện theo từng giai đoạn – tôi sẽ trình bày chi tiết về năm giai đoạn vi tế mà thiền định xảy ra. Chúng ta có thể nâng cao nhận thức từ bi của mình trong từng giai đoạn thông qua đào tạo. Kết hợp hơi thở đẹp với thái độ yêu thương ngay lúc này là một phần của việc rèn luyện lòng nhân ái, phát triển khả năng yêu thương và chăm sóc lẫn nhau – bằng cách chăm sóc trái tim, chúng ta đoàn kết. Hãy là lực lượng vĩnh viễn của tình yêu và lòng trắc ẩn trên thế giới.

  [Tải PDF] Tản Mạn Về Hạnh Phúc PDF

Sau đó, trong phần tiếp theo của cuốn sách, chúng ta sẽ hướng sự chú ý đến lòng trắc ẩn, rèn luyện cách mở cánh cửa trái tim của mình. Việc thực hành này cũng trải qua năm giai đoạn, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn, từ từ chúng ta sẽ phát khởi lòng từ bi trong lòng, trau dồi khả năng làm cho tâm sáng của chúng ta và truyền bá chúng ra khắp thế giới. Không có ranh giới. Lòng nhân ái là cách thể hiện tình yêu thương với lòng nhân ái vô hạn đối với mọi người. Tôi tin rằng thông qua việc quan tâm đến người khác, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều hơn về bản thân, và khi đó cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên viên mãn và tốt đẹp hơn.

– Ajaan Brahm

yêu và quý
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
44.800 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 13:50

Cập nhật lúc 18:24 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment