[Tải PDF] Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies PDF

[Tải PDF] Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies được viết bởi tác giả Peggy Anderson, Mary Katherine Chadwick, Nancie Mckinnon, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies được nhà xuất bản NXB Compass Publishing phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies PDF

Thông tin về sách

Tác giả Peggy Anderson, Mary Katherine Chadwick, Nancie Mckinnon
Nhà xuất bản NXB Compass Publishing
Ngày xuất bản 2019
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 340 gram
Người dịch

Download ebook Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies PDF

Taking The Toeic Tập 2 - Skills And Strategies

Tải sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies PDF ngay tại đây

Review sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies

Hình ảnh bìa sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies

Đề thi New TOEIC, với những cấu trúc thay đổi theo thể thức thi mới nhất, bắt đầu được triển khai vào tháng 5.2016 tại Nhật bản và Hàn Quốc. Đến tháng 4.2018 bắt đầu áp dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới. Thể thức thi TOEIC mới sẽ chính thức áp dụng tại Việt Nam kể từ ngày 01.06.2019. Để đáp ứng kịp với nhu cầu người học cập nhật cấu trúc đề thi theo thể thức mới này, First News đã mua bản quyền, biên soạn và ra mắt bộ sách Taking the TOEIC.

Cấu trúc đề thi mới sẽ có một số đổi mới so với đề thi TOEIC cũ, với số lượng câu hỏi của mỗi phần thay đổi, và có một số dạng câu hỏi mới, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bộ sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC kiểu mới, và làm quen với các dạng bài tập mới thông qua các ví dụ.

Bộ sách Taking the TOEIC®: Skills and Strategies chia thành 2 cấp độ tương ứng với cấp độ B2 – C1+ (trình độ trung và cao cấp), tương đương số điểm 400+ TOEIC trở lên. Taking the TOEIC® 1 hướng đến các học sinh Anh ngữ mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Taking the TOEIC® 2 hướng đến các học sinh anh ngữ cần thành thạo các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC. Bộ sách sử dụng các công cụ và giải thích dễ hiểu để giúp các sinh viên dần làm quen với các cấu trúc mới của kỳ thi NEW TOEIC, cũng như các dạng câu hỏi thường gặp. Với nội dung ngữ pháp được đơn giản hóa và các chủ đề được thiết kế dựa trên bài thi trong thực tế, Taking the TOEIC sẽ giúp người học trình độ sơ trung cấp và trung cấp tiếp cận với các tài liệu ôn thi TOEIC phù hợp với mục đích xây dựng các kỹ năng làm bài thi mà không cảm thấy chán nản khi gặp phải các cấu trúc ngữ pháp hay từ vựng quá khó.

Taking the TOEIC gồm bốn chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC bao gồm: kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu và các bài kiểm tra thực hành, từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho người học đang bắt đầu chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Những điểm mới được thể hiện trong bộ sách như:

Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC.

Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần.

Ví dụ và phần giải thích cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC®, bao gồm cả các dạng câu hỏi mới được giới thiệu vào 2018.

Các lời khuyên và mẹo thực tế, thiết thực, dễ áp dụng giúp thí sinh làm bài thi nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Danh sách các từ vựng thiết yếu thường gặp trong bài thi TOEIC® được cung cấp ở mỗi phần và phần định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh trong bài được cho ở Phụ lục, giúp người học nắm nhanh được ý nghĩa và cách sử dụng của từ vựng mới.

Các điểm ngữ pháp thường gặp ở mỗi phần được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các ví dụ giúp người học dễ hình dung.

Bài thi thử chính thức cho mỗi phần thi TOEIC® theo đúng format chuẩn, với số lượng câu hỏi từng phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật theo phiên bản thi mới nhất, giúp học viên quen với bài thi thực tế trước khi thi.

Chương trình học online: Bao gồm toàn bộ các bài nghe, bài thi thử có kèm theo đánh giá trình độ, và các lớp học online cùng với phần đánh giá của giáo viên

Taking the TOEIC –phiên bản New TOEIC là một giáo trình hữu ích hướng dẫn toàn diện để làm bài kiểm tra Nghe và Đọc. Bộ sách không chỉ dành cho những người mới làm quen với kỳ thi NEW TOEIC mà còn dành cho những người đã có kinh nghiệm với bài kiểm tra TOEIC trước đó nhưng đang tìm cách cải thiện các kỹ năng NEW TOEIC cơ bản, sửa các lỗi thường gặp và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh.

Mua sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies ở đâu

Bạn có thể mua sách Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies tại đây với giá

206.400 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies PDF

Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies MOBI

Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies Peggy Anderson, Mary Katherine Chadwick, Nancie Mckinnon ebook

Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies EPUB

Taking The Toeic Tập 2 – Skills And Strategies full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Peggy Anderson, Mary Catherine Chadwick, Nancy McKinnon
Báo chí La bàn

2019

320

bìa mềm

340

Bài thi TOEIC mới được triển khai tại Nhật Bản và Hàn Quốc vào tháng 5 năm 2016, cấu trúc được thay đổi theo hình thức thi mới nhất. Đến tháng 4/2018, nó sẽ được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Dạng đề thi TOEIC mới sẽ chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 1/6/2019. Để bắt kịp nhu cầu cập nhật cấu trúc đề thi sang định dạng mới này của người học, First News đã mua bản quyền biên soạn và xuất bản bộ đề. Làm bài thi TOEIC.

Cấu trúc đề thi mới sẽ có một số thay đổi so với đề thi TOEIC Số lượng câu hỏi cũ, thay đổi cho mỗi phần và một số loại câu hỏi mới, nhưng đừng quá lo lắng. Bộ sách này sẽ giúp bạn nắm được những thay đổi trong cấu trúc bài thi TOEIC mới và làm quen với các dạng bài tập mới kèm theo ví dụ minh họa.

Việc tham gia bộ sách TOEIC®: Skills and Strategies được chia thành 2 cấp độ, tương ứng với các cấp độ B2 – C1 + (trung cấp và cao cấp), tương đương với điểm TOEIC 400+ trở lên. Tham gia TOEIC® 1 Dành cho sinh viên tiếng Anh mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tham gia TOEIC® 2 Dành cho sinh viên nói tiếng Anh cần đạt được các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Bộ sách sử dụng các công cụ và phần giải thích dễ hiểu giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC MỚI, cũng như các dạng câu hỏi thường gặp. Với nội dung ngữ pháp được đơn giản hóa và các chủ đề được thiết kế từ các bài thi thực tế, luyện thi TOEIC sẽ giúp người học trình độ trung cấp và trung cấp có được tài liệu luyện thi TOEIC phù hợp với mục đích xây dựng kỹ năng làm bài thi mà không gặp phải các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng khó cảm thấy nhàm chán.

Làm bài thi TOEIC Bao gồm bốn chương, giúp người học làm quen với các phần khác nhau của bài thi TOEIC, bao gồm: nghe, ngữ pháp, đọc hiểu và các bài kiểm tra thực hành, do đó cung cấp cho người học một nền tảng vững chắc. Bắt đầu chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Những quan điểm mới được trình bày trong bộ sách này, chẳng hạn như:

Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật dựa trên cấu trúc mới nhất của định dạng TOEIC mới.

Hệ thống bài tập được thiết kế (theo thứ tự của câu hỏi kiểm tra và dựa trên các điểm ngữ pháp phổ biến / áp dụng được trong phần đó) giúp rèn luyện các chiến lược làm bài thi cho từng phần. .

Ví dụ và giải thích dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC®, bao gồm các dạng câu hỏi mới được giới thiệu trong năm 2018.

Các mẹo và thủ thuật thực tế, thiết thực, dễ áp ​​dụng để giúp thí sinh làm bài thi nhanh và hiệu quả hơn.

Danh sách từ vựng cơ bản thường được sử dụng trong bài thi TOEIC® được cung cấp theo từng phần, với các định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh của khóa học được đưa ra trong phần phụ lục, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được ý nghĩa và cách sử dụng. từ vựng mới.

Các điểm ngữ pháp thông dụng của từng phần được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, có ví dụ minh họa giúp người học dễ hiểu.

Đề thi thực hành chính thức của từng phần thi TOEIC® theo định dạng chuẩn, với số lượng câu hỏi mỗi phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật dựa trên phiên bản mới nhất của đề thi giúp học viên điều chỉnh cho phù hợp với bài thi thực tế trước khi làm bài thi. .

Chương trình học trực tuyến: Bao gồm tất cả các bài kiểm tra nghe, bài kiểm tra thử với đánh giá trình độ và các bài học trực tuyến với đánh giá của giáo viên

Làm bài thi TOEIC – TOEIC mới là một hướng dẫn hữu ích và toàn diện để làm bài thi nghe và đọc. Bộ sách này không chỉ phù hợp với người mới luyện thi TOEIC mà còn dành cho những bạn đã có kinh nghiệm luyện thi TOEIC trước đó nhưng muốn nâng cao các kỹ năng cơ bản của TOEIC mới, sửa các lỗi thường gặp và nâng cao ngữ pháp tiếng Anh.

Luyện thi TOEIC - Tập 2 - Kỹ năng và chiến lược
bức ảnh

Giá đặc biệt
206.400 VND

340

Cập nhật lúc 15:19 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment