[Tải PDF] Tâm An Ắt Bình An PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm An Ắt Bình An được viết bởi tác giả Thiên An, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm An Ắt Bình An được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm An Ắt Bình An PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thiên An
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Tâm An Ắt Bình An PDF

Tâm An Ắt Bình An

Tải sách Tâm An Ắt Bình An PDF ngay tại đây

Review sách Tâm An Ắt Bình An

Hình ảnh bìa sách Tâm An Ắt Bình An

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm An Ắt Bình An

Tâm An Ắt Bình An
Cuộc đời không phải lúc nào cũng là câu chuyện cười, nên muốn sống vui, mỗi người cần có riêng mình một bí kíp.
Trời mưa, coi đó là chuyện hay cho cỏ cây hoa lá. Mưa đủ, hoa bung nở, ru êm những bực bội trong lòng. Người đời quen bạc bẽo, coi đó là bài học để độc lập mà sống. Tự chủ rồi, sẽ học được cách thứ tha cho những ái hận quẩn quanh. Đường công danh trắc trở, coi đó là bậc thềm để dậm bước tới thành công. Gập ghềnh mãi, bất công cũng thành bất bại, thắng lợi cũng liền trong tay. Tóm lại, đời có ra sao – là khổ hay vui, là đắng hay ngọt cũng là tùy theo tâm tính của mỗi người.
Lòng bạn có ấm áp, thiện lành, rộng rãi thì đời mới có rực rỡ, thoáng đãng mà yên vui. 
“Tâm an ắt bình an”, cuốn sách đầu tay của tác Thiên An thường được biết tới với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh được yêu mến. “Tâm an ắt bình an” chính là bí kíp điều chỉnh tâm tính mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta – dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần, để đọc, để ngẫm và hơn cả là để thực hành một cách sống:
“Tâm ta như mặt trăng. Cuộc sống như hồ nước. Tâm ta tròn thì phản chiếu trong hồ nước là hình tròn. Tâm ta khuyết thì phản chiếu trong hồ nước là hình khuyết. Nên nếu có thời điểm nào quá khó khăn, quá mỏi mệt, quá chán nản, quá đớn đau. Thay vì tìm cách thay đổi cuộc sống, thay đổi cái hình chiếu trong hồ nước, hãy nhắm mắt lại, thay đổi tâm thái của bản thân mình. Khi đó dù mọi thứ vẫn vậy, cuộc sống vẫn bon chen và đầy thử thách. Ta cũng sẽ vẫn thấy, bản tâm mình được thanh thản và thư thái hơn.”
“Tâm an ắt bình an”, tâm hồn bạn có tử tế, đường đi mới ngay thẳng, gặp được người chân thành. Thâm tâm bạn kiên cường, bất khuất mới có duyên gặt trái ngọt trên cao. “Tâm an ắt bình an”, nhớ câu này ở trong lòng mỗi khi đời bão nổi, để khỏi phải trăn trở với những chuyện bi hài của thế gian. Để giữa đời vụng lầy vẫn thản nhiên rũ mình làm một đóa sen thơm yên tịnh. 
“Tâm an ắt bình an”. Hãy mang cuốn sách này của “Anh Tấm” theo bạn trong những năm tháng sau này, để giá trị của sự bình an luôn tròn vẹn trong tâm trí bạn, giúp bạn tiếp cận những đặc biệt riêng trong cuộc đời của mình. Để quá khứ thôi là nỗi bi quan, để hôm nay thêm tự tin, để sống thêm ngày mai là thêm động lực…
“Mỗi người một mệnh số, mỗi người một nghiệp quả, mỗi người một phúc duyên chẳng ai giống ai. Hãy cứ cố gắng, hãy cứ kiên cường, hãy cứ mạnh mẽ… Vinh hoa ở thời điểm được vinh hoa. Phú quý ở điểm xứng đáng được phú quý.”
Hãy cứ là chính mình. Sống một đời rực rỡ và bình phàm an yên!

Mua sách Tâm An Ắt Bình An ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm An Ắt Bình An tại đây với giá

80.040 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm An Ắt Bình An PDF

Tâm An Ắt Bình An MOBI

Tâm An Ắt Bình An Thiên An ebook

Tâm An Ắt Bình An EPUB

Tâm An Ắt Bình An full

Cập nhật lúc 21:41 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment