[Tải PDF] Tâm Lý Học Nhân Cách PDF

[Tải PDF] Tâm Lý Học Nhân Cách PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Nhân Cách được viết bởi tác giả Thomas Erikson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Nhân Cách được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Nhân Cách PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thomas Erikson
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 408
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch Hoàng Thị Minh Phúc

Download ebook Tâm Lý Học Nhân Cách PDF

Tải sách Tâm Lý Học Nhân Cách PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Nhân Cách

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Nhân Cách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Nhân Cách

Bạn có từng cảm thấy các đồng nghiệp của mình chỉ là một đám ngốc? Bạn không sao chịu được cách hành xử của họ và đôi khi thậm chí không hiểu được những điều họ nói? Nhưng trên thực tế, họ là những cá nhân xứng đáng được tôn trọng và thấu hiểu.

Trong cuốn sách này, tác giả đã cung cấp chiến lược giao tiếp đơn giản nhưng đột phá nơi văn phòng, dựa trên cơ sở chia con người thành bốn loại tính cách – bốn “màu sắc” Đỏ, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương – đồng thời cung cấp những phương pháp cụ thể để giao tiếp và ứng xử với từng loại. Erikson sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân, trau dồi kỹ năng giao tiếp xã hội, tự tin giải quyết xung đột và hòa đồng hơn với các đồng nghiệp. Ông cũng chia sẻ những thủ thuật về ngôn ngữ cơ thể và cách phòng tránh xung đột.

Với lồi viết hài hước, tác giả đã biến cuốn sách trở nên vô cùng lôi cuốn, dễ đọc với bất cứ ai, dù là những người nghiên cứu sâu về tâm lý hay những người chỉ muốn tìm hiểu sơ qua. Ngoài ra, sách còn có những bài cung cấp kiến thức chuyên sâu về tâm lý học cũng như lịch sử phát triển của bộ môn này, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành khoa học đã có lịch sử từ hàng nghìn năm trước.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng những khung tham chiếu được dựng nên trong cuốn sách này để tiến triển trong trò chơi cuộc đời. Và hãy nhìn nó theo cách này: Nếu bạn không hiểu rõ và vẫn sử dụng các nguyên tắc, bạn sẽ tiếp tục bị bao quanh bởi những kẻ ngốc. Và không ai muốn điều đó xảy ra cả.

Cuốn sách thực sự là một giáo trình toàn diện, cung cấp cho chúng ta những kiến thức để phân loại và đố phó với những người xung quanh, những người mà ta vẫn thường xem là “kẻ ngốc” chỉ bởi không hiểu được họ. Với tất cả những kiến thức này, bạn có thể tự tin rằng không còn “kẻ ngốc” nữa!

Mua sách Tâm Lý Học Nhân Cách ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Nhân Cách tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Nhân Cách PDF

Tâm Lý Học Nhân Cách MOBI

Tâm Lý Học Nhân Cách Thomas Erikson ebook

Tâm Lý Học Nhân Cách EPUB

Tâm Lý Học Nhân Cách full

Cập nhật lúc 13:40 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment