[Tải PDF] Biến Công Việc Thành Đam Mê PDF

[Tải PDF] Biến Công Việc Thành  Đam Mê PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Biến Công Việc Thành Đam Mê được viết bởi tác giả Bruce Daisley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Biến Công Việc Thành Đam Mê được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Biến Công Việc Thành Đam Mê PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bruce Daisley
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 440
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Hoàng Linh

Download ebook Biến Công Việc Thành Đam Mê PDF

Tải sách Biến Công Việc Thành Đam Mê PDF ngay tại đây

Review sách Biến Công Việc Thành Đam Mê

Hình ảnh bìa sách Biến Công Việc Thành Đam Mê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biến Công Việc Thành Đam Mê

Steve Jobs có một câu nói vô cùng nổi tiếng rằng: “Bạn phải yêu công việc bạn làm.” Việc đó chắc chắn nói dễ hơn làm và là một trong những khẩu hiệu thường gặp có thể khiến mọi người cảm thấy không thỏa mãn. Nếu chúng ta nên yêu thích công việc của mình, vậy chúng ta có thể đổ lỗi cho ai nếu chúng ta không có cảm giác đó? Mặc dù thật sai lầm khi đặt gánh nặng phải cảm thấy thỏa nguyện khi làm việc lên các cá nhân, nhưng chúng ta vẫn có thể làm một vài điều để biến công việc trở nên thú vị hơn một chút.

Thông qua cuốn sách, tác giả Bruce Daisley đã chắt lọc các nghiên cứu từ những chuyên gia thành 30 phương pháp thay đổi đơn giản mà các cá nhân có thể thử hoặc gợi ý tại một buổi họp nhóm. Một số phương pháp thay đổi rất quen thuộc và được các công ty nổi tiếng áp dụng thành công từ rất lâu. Một số khác là những phương pháp hữu ích giúp điều chỉnh những thói quen xấu hình thành trong quá trình làm việc của các cá nhân. Một vài thay đổi trông có vẻ vô lý – nhưng chúng vô cùng hữu dụng. Cuốn sách được chia thành ba phần. Kết hợp với nhau, ba phần này xây dựng nên một kế hoạch tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc hơn. Nhưng mỗi chương vẫn có một sự độc lập nhất định, vì vậy hãy chọn một chương, đọc nó, thử nó, đề xuất nó trong một buổi họp nhóm, hoặc cho một người bạn mượn cuốn sách này… Bạn sẽ thấy rằng tất cả chúng ta đều có thể khiến công việc trở nên vui vẻ trở lại.

Công việc của chúng ta – bất kể là gì – đều giúp mang lại ý nghĩa cho cuộc sống. Mặc dù chúng ta có thể miễn cưỡng thú nhận sự yêu thích dành cho công việc, nhưng chúng ta không bao giờ nên xấu hổ khi cảm thấy tự hào với niềm hạnh phúc có được từ công việc. Nếu bạn không hài lòng với hiện trạng, nếu bạn muốn biết làm thế nào mọi thứ có thể được thực hiện tốt hơn, nếu bạn đang tìm kiếm sự hoàn thành tốt hơn trong công việc và một cuộc sống ít gặp khó khăn hơn, cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mua sách Biến Công Việc Thành Đam Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Biến Công Việc Thành Đam Mê tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Biến Công Việc Thành Đam Mê PDF

Biến Công Việc Thành Đam Mê MOBI

Biến Công Việc Thành Đam Mê Bruce Daisley ebook

Biến Công Việc Thành Đam Mê EPUB

Biến Công Việc Thành Đam Mê full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bruce Daisley
Báo Công thương

Năm 2020

440

bìa mềm

450

Ruan Huangling

Câu nói nổi tiếng của Steve Jobs: “Bạn phải yêu thích những gì bạn làm.” Điều này chắc chắn nói dễ hơn làm, và là một trong những câu cửa miệng phổ biến có thể khiến mọi người phật lòng. Nếu chúng ta phải yêu công việc của mình, thì chúng ta có thể đổ lỗi cho ai nếu chúng ta không cảm nhận được nó? Mặc dù là sai lầm khi đặt gánh nặng phải hài lòng trong công việc lên cá nhân, nhưng có những điều chúng ta có thể làm để khiến công việc trở nên thú vị hơn.

Với cuốn sách này, tác giả Bruce Daisley đã chắt lọc nghiên cứu của các chuyên gia thành 30 cách đơn giản để thay đổi mà các cá nhân có thể thử hoặc đề xuất trong các cuộc họp nhóm. Một số phương pháp thay đổi rất quen thuộc và đã được các công ty nổi tiếng áp dụng thành công từ lâu. Những cách khác là những cách hữu ích để sửa những thói quen xấu đã hình thành trong quá trình làm việc của một cá nhân. Một số thay đổi có vẻ vô lý – nhưng chúng rất hữu ích. Cuốn sách này được chia thành ba phần. Kết hợp với nhau, ba phần này tạo thành một kế hoạch cho một môi trường làm việc hạnh phúc hơn. Nhưng mỗi chương vẫn có một mức độ độc lập nhất định, vì vậy hãy chọn một chương, đọc nó, thử, giới thiệu nó trong một cuộc họp nhóm hoặc cho bạn bè mượn sách … bạn sẽ thấy rằng tất cả chúng ta đều có thể làm được. công việc được sáng tạo lại vui vẻ.

Công việc của chúng tôi – bất kể nó là gì – đều giúp mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng tôi. Mặc dù chúng ta có thể miễn cưỡng thừa nhận tình yêu của mình đối với công việc của mình, nhưng chúng ta đừng bao giờ tự hào về niềm vui mà chúng ta có được từ nó. Nếu bạn không hài lòng với hiện trạng, nếu bạn muốn biết cách làm mọi thứ tốt hơn, nếu bạn đang muốn hoàn thành công việc tốt hơn và một cuộc sống dễ dàng hơn, cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

[Tải PDF] Biến Công Việc Thành  Đam Mê PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
119.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 14:00 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment