[Tải PDF] Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực được viết bởi tác giả Edward Hoffman, William C Compton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Tích Cực được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Thông tin về sách

Tác giả Edward Hoffman, William C Compton
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch 1980 Books

Download ebook Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Tâm Lý Học Tích Cực

Tải sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Tích Cực

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Tích Cực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Tích Cực

“Tâm lý học tích cực” là một cuốn sách thực hành về sự phát triển cá nhân và nuôi dưỡng niềm vui, thông qua cách tiếp cận của tâm lý học tích cực và được thiết kế đặc biệt để tổng hợp các chủ đề theo từng chương ngắn gọn và chú trọng tính vận dụng. Cuốn sách bao gồm 60 nội dung độc lập và súc tích để giúp người đọc tối ưu hóa sự phát triển cá nhân, nhằm làm chủ một cuộc sống hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn và có ý nghĩa hơn. 
Trong 20 năm tồn tại với tư cách một chuyên ngành học thuật mới, tâm lý học tích cực (positive psychology) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chuyên ngành tâm lý học tích cực tập trung nghiên cứu khoa học về hạnh phúc và sự phồn thịnh. Trên toàn thế giới, không khó để tìm thấy những tác phẩm nghiên cứu xoay quanh chủ đề này.

Khi lĩnh vực tâm lý học tích cực phát triển, các khái niệm của nó được mở rộng đáng kể và hiện nay đã bao gồm cả những khía cạnh hoạt động lành mạnh giữa các cá nhân, vợ chồng, gia đình, các tổ chức và những cộng đồng lớn hơn. Khi giảng dạy những khái niệm hấp dẫn này, bộ đôi tác giả thường kết hợp cả hoạt động trong lớp và bài tập về nhà để nâng cao chất lượng học tập của học viên. Phản hồi của học viên về các hoạt động thực hành tâm lý học tích cực luôn đầy khích lệ. “Nó đã giúp tôi thay đổi cuộc sống” là phản hồi phổ biến nhất – thường xuyên tới mức các tác giả đã quyết định viết cuốn sách này. “Tâm lý học tích cực” tổng hợp các chủ đề theo từng chương ngắn gọn và mạch lạc, chẳng hạn như hạnh phúc mang tính chủ quan, tình yêu lãng mạn, gia đình tích cực, hay hạnh phúc suốt đời. Các tác giả cũng cung cấp một số biện pháp tác động “đặc thù” đến sự phồn thịnh trong tâm lý học tích cực, như các nội dung về lòng biết ơn và cách hình dung tốt nhất về bản thân mình.

Ý thức, sự thấu hiểu và nuôi dưỡng một trạng thái tinh thần tích cực trong con người mình không phải là chuyện dễ dàng có thể thực hiện trong ngày một ngày hai. Nhưng bằng cách kiên nhẫn, rèn luyện từng chút một và dành thời gian nhìn sâu vào nội tâm chính mình, việc bạn làm chủ được các yếu tố cảm xúc cũng như tâm lý là một mục tiêu khả thi. Đây là một cuốn sách triển khai thực hành dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng và tích lũy qua nhiều năm, “Tâm lý học tích cực” chính là nguồn tham khảo hữu ích nhất đối với bất cứ ai muốn nói không với trì hoãn, để tập trung ý chí cho một bản thân tốt đẹp và hoàn thiện hơn, và thực sự thay đổi chính mình ngay từ hôm nay.

Mua sách Tâm Lý Học Tích Cực ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Tích Cực tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Tâm Lý Học Tích Cực MOBI

Tâm Lý Học Tích Cực Edward Hoffman, William C Compton ebook

Tâm Lý Học Tích Cực EPUB

Tâm Lý Học Tích Cực full

Cập nhật lúc 5:21 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment