[Tải PDF] Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu được viết bởi tác giả Đổng Tâm Khiết, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đổng Tâm Khiết
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 304
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Phi Tường

Download ebook Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu PDF

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu

Tải sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu
Tâm lý học về sự lo âu giới thiệu tới bạn đọc bản chất cũng như nguyên nhân gây ra trạng thái lo âu, dựa trên quan điểm và phân tích của các chuyên gia tâm lý học như Rollo May, Søren Aabye Kierkegaard, Sigmund Freud, Otto Rank, Christopher Dawson. Kết hợp lý luận với thực trạng về chứng rối loạn lo âu trong xã hội ngày nay, nhằm tìm hiểu sâu hơn cách suy nghĩ và phương pháp tư duy của những người mắc hội chứng này thông qua phân tích sáu loại hình rối loạn lo âu cơ bản, bao gồm chứng ám ảnh sợ hãi chuyên biệt, cơn hoảng loạn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn lo âu lan toả, rối loạn căng thẳng sau sang chấn và chứng rối loạn ám ảnh sợ xã hội. Trên cơ sở này, cuốn sách giúp bạn nhận thức được các vấn đề tâm lý mà trạng thái lo âu gây ra, kết hợp với các ví dụ thực tiễn nhằm rút ra biện pháp nắm bắt và ứng phó nỗi lo âu một cách thực tế, đơn giản và hiệu quả nhất.
Người xưa có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, việc đối mặt với tâm trạng lo âu cũng tương tự như vậy. Chỉ khi hiểu được bản chất của nó, biết rõ nó là gì và thay đổi những nhận định sai lầm về nó, bạn mới tìm thấy phương pháp đúng đắn để thoát khỏi phiền phức mà nỗi lo âu mang lại, từ đó giành lấy chiến thắng sau cùng.
Do vậy, nếu bạn rơi vào trạng thái lo âu nhưng lại không biết giải quyết ra sao, hãy lật mở cuốn sách này và tìm kiếm đáp án cho riêng mình!

Mua sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu PDF

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu MOBI

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu Đổng Tâm Khiết ebook

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu EPUB

Tâm Lý Học Về Sự Lo Âu full

Cập nhật lúc 11:53 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment