[Tải PDF] Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm được viết bởi tác giả Lan Rùa và được phát hành bởi Skybooks ngày 2019-12-01 00:00:00. Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 70.600 ₫.

Bạn đang tìm: Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Download ebook Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm PDF

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm

Tải sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm PDF ngay tại đây

Review sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm

Hình ảnh bìa sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm

product-img-0

Quyển sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 619 đánh giá). Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm đang trong . Sách đang được giảm giá -32%, từ 104.000 ₫ giảm còn 70.600 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài NiệmCó người nói, có duyên sẽ gặp, là của nhau nhất định sẽ quay về, thế nhưng không nói con đường duyên phận ấy lại rất gian nan, bao nhiêu người có thể kiên trì tìm được người thương cuối đường…“Tám năm có bao nhiêu hoài niệm”- Là một câu chuyện tình yêu đầy khó khăn và hi sinh như thế!Câu chuyện là minh chứng: một tình yêu đích thực sẽ không sợ thử thách của thời gian.Hoài – Niệm, ở độ tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất cùng nhau trải qua những kỷ niệm chua chua ngọt ngọt như chanh tươi mùa hạ với những rung động đầy đơn thuần và trong sáng. Nhưng cũng bởi vậy mà vụng về không biết nói sao nên lời. Để rồi số phận cũng rất biết cách trêu đùa, khi chữ yêu chưa dám tỏ thì những biến cố, bí mật, đột ngột xảy ra, khiến hai người còn chưa một lần thực sự đối mặt với tình cảm của mình đã lại trở nên xa cách.Khoảng cách của họ dần dần không chỉ là khoảng cách về địa lý, khoảng cách về thời gian mà còn chất chồng khoảng cách lòng người. Khi những hoài nghi, hiểu lầm như sương mù từng lớp từng lớp không ngừng quẩn quanh tạo thành những khúc mắc len lỏi trong tim.”Tám năm có bao nhiêu hoài niệm” – May mắn thay, thời gian dù có chảy trôi, dù mọi thứ không còn như trước, dù trải qua mất mát hay đã từng bị dày xéo bởi rất nhiều năm tổn thương day dứt, vẫn có một thứ vẫn chưa hề đổi thay mà ngày càng sáng rõ: đó chính là tình yêu của Niệm. Mặc bao sóng gió, chàng trai ấy vẫn trở về ấm áp nắm lấy đôi tay của Hoài.”Tám năm có bao nhiêu hoài niệm” hi vọng rằng bạn có thể tìm cho mình một người như Hoài, như Niệm giữa biển người vội vã này. Không cần thề ước, không cần hứa hẹn, chỉ cần tin tưởng, một lòng và son sắc thuỷ chung.Mùa đông này, hãy để Skybooks và Lan Rùa ủ ấm bạn bằng câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm của Hoài và Niệm. Để rồi thêm tin tưởng thêm trân trọng những người sau bao giông bão vẫn ở lại vì tình yêu.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm bản quyền ở đâu

Quyển sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm được bán với giá 70.600 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm PDF

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm MOBI

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm Lan Rùa PDF

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm EPUB

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm full

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
rùa phong lan

cuốn sách từ thiên đường

2019-12-01 00:00:00

Bao nhiêu nỗi nhớ trong tám năm
Có người nói có duyên thì gặp lại, chưa kể đường duyên trắc trở, mấy ai có thể kiên trì tìm được người mình yêu ở cuối con đường …
“Bao nhiêu nỗi nhớ trong tám năm” – là một câu chuyện tình yêu đầy gian khổ và hy sinh! Câu chuyện chứng minh rằng tình yêu đích thực không ngại thử thách của thời gian.
Hoài – Niệm, những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, cùng nhau trải qua những kỷ niệm chua ngọt, như trái chanh tươi mùa hạ với những rung động trong sáng, thuần khiết. Nhưng vì thế, anh ấy vụng về và không biết phải nói gì. Rồi số phận cũng biết làm trò cười, khi chữ tình không dám bày tỏ thì những biến cố, bí mật bất ngờ ập đến, khiến hai người chưa từng thực sự đối diện tình cảm lại trở nên xa cách.
Khoảng cách của họ dần dần không chỉ là khoảng cách địa lý, khoảng cách thời gian mà còn là khoảng cách giữa con người với nhau. Khi những nghi ngờ và hiểu lầm giống như một lớp sương mù, từng lớp từng lớp, chúng không ngừng xoay vần, tạo ra những vấn đề nhức nhối trong lòng.
“Hơn tám năm hoài niệm” – thật may, dù thời gian trôi qua, dù mọi thứ không còn như xưa, dù mất mát hay đau khổ bao nhiêu năm, thì vẫn có một thứ không thay đổi, nhưng chính là ngày càng rõ ràng hơn: đó là tình yêu của Nem. Bất chấp mưa gió, nam thanh niên nhiệt tình quay lại, nắm tay Hoài.
“Tám Năm Nỗi Nhớ” mong rằng các bạn có thể tìm thấy mình giống như Hoài và Niệm trong dòng người vội vã này. Không lời thề, không cam kết, chỉ tin tưởng, một trái tim, màu sắc của lòng trung thành.
Mùa đông này, hãy để Skybooks và Lan Rùa sưởi ấm bạn bằng câu chuyện tình đầy xúc động của Hoài và Niệm. Để rồi hãy tin và trân trọng những người còn lại vì tình yêu sau giông bão.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bao nhiêu nỗi nhớ trong tám năm
product-img-0
70.600 won
104.000 won
-32%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
Ngày phát hành 2019-12-01 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ

(Xem 619 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán

Bao nhiêu nỗi nhớ trong tám năm

Cập nhật lúc 9:31 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM