[Tải PDF] Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-09-27 15:36:14. Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 43.900 ₫.

Bạn đang tìm: Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-09-27 15:36:14
Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 153

Download ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PDF

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)

Tải sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 272 đánh giá). Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -26%, từ 59.000 ₫ giảm còn 43.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)
Liệu những con đường ta qua thời tuổi trẻ có thực sự là đường vòng? Hay chỉ đơn giản là một đường thẳng, dẫn về phía nội tâm?

Tuổi trẻ là một khối dồn nén. Nó có sức phá hoại đến nỗi, vào một thời điểm những tưởng đã quay lưng với cuộc đời, ta chợt nhìn lại và thấy vần vũ quanh mình những gương mặt, mối tình, những lần gặp gỡ, các cảm xúc chân thực và sống động như dao cứa. Đó là tình cảnh của Roland, nhân vật tuy xuất hiện về cuối trong “Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối” (Trần Bạch Lan dịch, Nhã Nam & NXB Văn Học) nhưng lại là mắt xích giải đáp cho mớ ngổn ngang còn lại. Một ngày bước qua quán cà phê La Condé thời xưa cũ rồi nhận ra quán đã đổi thành một cửa hiệu khác, Roland tái dựng ký ức về một cô gái mà anh đã gặp, đã yêu và đánh mất.
Cuốn tiểu thuyết mỏng của Patrick Modiano, khôi nguyên giải Nobel văn chương 2014, được chia thành nhiều giọng kể: một cựu sinh viên trường mỏ, một thám tử chuyên nghiệp, nữ nhân vật chính và Roland-người tình. Từng người kể chuyện tiến vào những vùng của bóng râm. Câu chuyện mở ra bằng việc Jacqueline Delanque, tên thường gọi là Louki, biến mất khỏi cuộc hôn nhân, rong ruổi ở Paris và để lại sau lưng một tấm màn bí ẩn, thêu dệt xung quanh một nhóm bạn vốn là khách quen ở quán cà phê Le Condé.
Ngay từ giọng kể đầu tiên, người kể đã bị ám ảnh bởi những bóng ma xung quanh một ký ức “tập trung” về những năm 1960 (tác phẩm ra đời 40 năm sau sự kiện tháng Năm 1968). Một giọng vô danh nhưng là hiện thân của tác giả với vai trò định vị không thời gian, tiết lộ những bí ẩn về nhóm khách năng lui tới quán Le Condé (“sống một cuộc đời lưu đãng, không phép tắc và cũng không đoái hoài tới ngày mai”).
Xem tiếp đánh giá: Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối
Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) được bán với giá 43.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PDF

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) MOBI

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PDF

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) EPUB

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) full

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học

budnan

2018-09-27 15:36:14

Trong Quán Cà Phê Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)

Con đường thanh xuân chúng ta đi có thực sự là những đường vòng? Hay chỉ là một đường thẳng hướng nội?

Thanh niên là quần chúng bị đàn áp. Nó tàn phá đến nỗi ngay lúc tưởng chừng đã quay lưng lại với cuộc đời, ta chợt nhìn lại và thấy tất cả những gương mặt, những yêu thương, những cuộc gặp gỡ, những cảm xúc thật và sống động xung quanh mình. Di chuyển như một con dao.Đó là những gì đã xảy ra với Roland, người xuất hiện ở cuối bộ truyện “Trong quán cà phê đánh mất tuổi thanh xuân”(Bản dịch của Trần Bạch Lan, NXB Văn học Ya Nan) Nhưng nó lại là sợi dây liên kết để trả lời những câu hỏi còn lại. Một hôm, đi ngang qua quán cà phê cũ ở La Condé và phát hiện ra nó đã bị biến thành một quán khác, Roland tái hiện Ký ức về những cô gái thất tình, thất tình.

Cuốn tiểu thuyết mảnh mai của người đoạt giải Nobel 2014 Patrick Modiano được chia thành nhiều giọng: cựu sinh viên trường mỏ, thám tử chuyên nghiệp, nữ anh hùng và người tình Roland. Người kể chuyện lần lượt di chuyển đến vùng bóng mờ. Câu chuyện bắt đầu khi Jacqueline Delanque, hay còn được biết đến với cái tên Louki, biến mất khỏi cuộc hôn nhân của mình và lang thang ở Paris, để lại một bức màn bí ẩn xung quanh một nhóm bạn đến quán rượu. Cà phê Le Conde.

Ngay từ phần lồng tiếng đầu tiên, người kể đã bị ám ảnh bởi bóng ma bao trùm khắp vùng ký ức “đậm đặc” của những năm 1960 (tác phẩm ra đời sau 40 năm sau sự kiện tháng 5/1968). Một giọng nói ẩn danh thể hiện vai trò định vị không gian của tác giả, hé lộ những bí ẩn về nhóm người thường lui tới Le Condé (“Sống một cuộc đời lang thang, phóng túng và bất cần. Cho đến ngày mai”).

Xem thêm các bình luận: Trong một quán cà phê đánh mất tuổi thanh xuân

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trong Quán Cà Phê Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)
product-img-0
43,900 yên
59.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-09-27 15:36:14
kích cỡ

14,5 x 20,5 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 153

(Xem 272 bình luận)
Hơn 1000 đã bán

Trong Quán Cà Phê Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)

Cập nhật lúc 9:25 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM