[Tải PDF] Tâm Vô Lượng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Vô Lượng được viết bởi tác giả Andrew Olendzki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Vô Lượng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tâm Vô Lượng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Andrew Olendzki
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 263
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Tiến Văn

Download ebook Tâm Vô Lượng PDF

Tâm Vô Lượng

Tải sách Tâm Vô Lượng PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Vô Lượng

Hình ảnh bìa sách Tâm Vô Lượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Vô Lượng

Tâm Vô Lượng

 “Cuốn sách Tâm vô lượng này có quyền năng thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân và thế giới. Andrew Olendzki đã giải mật những trực quan tâm lí triệt để của Đức Phật khiến chúng ta có thể dễ tiếp cận trong một chuỗi những luận văn soi sáng một cách thiện xảo. Đây là một tác phẩm đặc sắc cho bất cứ ai quan tâm tới thân phận con người”.
Christopher K. Germer, tác giả cuốn The Mindful Path to Self-Compassion và đồng biên tập cuốn Mindfulness and Psychotherapy.
                                                          ***
“Tâm vô lượng là một tác phẩm hiếm hoi, mang lại viễn kiến độc đáo và sáng chói tới những giáo lí Phật giáo cốt lõi. Tác giả mở rộng sự thông hiểu của chúng ta về những nguyên lí cơ bản và đôi khi nên ra những câu hỏi bất an về các giả thiết quen thuộc. Một dẫn nhập tuyệt vời tới Phật giáo”.
Joseph Goldstein, tác giả của cuốn Mindfulness: A Practical Guide to Awakening.
                                                        ***
“Tâm vô lượng là một trong những cuốn sách thông minh nhất về Phật giáo mà từ rất lâu tôi mới được đọc. Một cuốn sách thật ấn tượng, cho chúng ta thấy Đức Phật không chỉ là nhà tâm lí học bậc nhất mà còn là một nhà tư tưởng hết sức triệt để”.
John Peacock, Oxford Mindfulness Centre/ Trung tâm Thiền định Oxford

Mua sách Tâm Vô Lượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Vô Lượng tại đây với giá

69.300 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Vô Lượng PDF

Tâm Vô Lượng MOBI

Tâm Vô Lượng Andrew Olendzki ebook

Tâm Vô Lượng EPUB

Tâm Vô Lượng full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrew Orenzki
Hongde Press

2018

263

bìa mềm

300

Nguyễn Chín Vân

trái tim vô hạn

“Những bộ óc vô hạn của cuốn sách này có sức mạnh thay đổi cách bạn nhìn nhận về bản thân và thế giới. Andrew Olendzki giải mã những hiểu biết sâu sắc về tâm lý của Đức Phật trong một loạt các bài luận khai sáng tài tình. Đó là một công việc độc đáo cho bất kỳ ai quan tâm đến tình huống này.”

Christopher K. Germer, tác giả của The Mindful Path to Self-Compassion, đồng thời là đồng biên tập của Chánh niệm và Trị liệu Tâm lý.

***

“The Infinite Mind là một tác phẩm hiếm hoi đưa ra một góc nhìn độc đáo và soi sáng về những giáo lý cốt lõi của Phật giáo. Tác giả mở rộng hiểu biết của chúng ta về những nguyên tắc cơ bản và đôi khi nên đặt những câu hỏi băn khoăn về những giả định quen thuộc. Một lời giới thiệu tuyệt vời về Phật giáo.”

Joseph Goldstein, tác giả của Chánh niệm: Hướng dẫn thực hành để tỉnh thức.

***

“Tâm Vô Lượng Thọ là một trong những cuốn sách Phật giáo thông minh nhất mà tôi đã đọc trong một thời gian dài. Một cuốn sách ấn tượng cho chúng ta thấy rằng Đức Phật không chỉ là một nhà tâm lý học hàng đầu mà còn là một nhà tư tưởng cấp tiến”.

John Peacock, Trung tâm Chánh niệm Oxford / Trung tâm Thiền Oxford

trái tim vô hạn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
69.300 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment