[Tải PDF] Thói Quen Của Kẻ Thắng (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thói Quen Của Kẻ Thắng () được viết bởi tác giả Prakash Iyer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thói Quen Của Kẻ Thắng () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thói Quen Của Kẻ Thắng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Prakash Iyer
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2018
Số trang 264
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Đông Phong

Download ebook Thói Quen Của Kẻ Thắng () PDF

Thói Quen Của Kẻ Thắng ()

Tải sách Thói Quen Của Kẻ Thắng () PDF ngay tại đây

Review sách Thói Quen Của Kẻ Thắng ()

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Của Kẻ Thắng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Của Kẻ Thắng ()

Có một câu chuyện về bức tượng David như thế này: Chuyện kể rằng có một khối đá cẩm thạch lớn đã nằm trên một con đường nhỏ ở Florence, Ý, trong suốt nhiều năm liền. Một số danh họa nổi tiếng, trong đó có cả Leonardo da Vinci, đã được mời để chế tác khối đá đó. Tất cả họ khi nhìn khối đá đã từ chối vì nó có những vết rạn nứt, chẳng có giá trị gì. Nhiều năm sau, Michelangelo đã bắt đầu công việc điêu khắc với khối cẩm thạch “rạn nứt và vô giá trị” đó để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Trong lúc Michelangelo đang tạo ra bức tượng David, một cậu bé đã tới bên và hỏi tại sao ông lại lặp đi lặp lại công việc đập mạnh vào khối đá. Michelangelo nói. “Có một thiên thần bên trong khối đá. Ta chỉ đang giải phóng anh ấy thôi.”

Thực tế, cũng giống như khối đá, bên trong mỗi chúng ta đều có một thiên tài, một kẻ chiến thắng đang ẩn chứa trong mỗi con người và chỉ chờ để được giải phóng. Không ai trong chúng ta là kẻ vô giá trị. Trong hầu hết mọi tình huống, chúng ta chỉ đang chờ đợi một nhà điêu khắc tới, loại bỏ phần đá bên ngoài và giải phóng cho kẻ chiến thắng bên trong.Và nhà điêu khắc đó không ai khác, chính là bạn. Thói quen của kẻ thắng giống như bộ công cụ của người điêu khắc, nhằm giải phóng kẻ chiến thắng bên trong bạn và cả những người mà bạn làm việc cùng. Thay vì sử dụng chiếc búa, chiếc dùi đục bình thường, những gì bạn có trong bộ dụng cụ này là những câu chuyện. Chính chúng sẽ giúp bạn đẽo bỏ những phần không mong muốn của khối cẩm thạch và giải phóng kẻ chiến thắng bên trong mình.Hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để trở thành bất kì người nào mà bạn mong muốn.

Mua sách Thói Quen Của Kẻ Thắng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Của Kẻ Thắng () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Của Kẻ Thắng () PDF

Thói Quen Của Kẻ Thắng () MOBI

Thói Quen Của Kẻ Thắng () Prakash Iyer ebook

Thói Quen Của Kẻ Thắng () EPUB

Thói Quen Của Kẻ Thắng () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Prakash Ayer
NXB Dân San

2018

264

350

Dongfeng

Câu chuyện về bức tượng David diễn ra như sau: Người ta kể rằng một khối đá cẩm thạch lớn đã nằm ở đó nhiều năm trong một con phố nhỏ ở Florence, Ý. Một số nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm cả Leonardo da Vinci, đã được mời để tạo ra viên đá. Tất cả, khi họ nhìn thấy viên đá này, đều từ chối nó vì nó có những vết nứt và không có giá trị. Nhiều năm sau, Michelangelo bắt đầu chạm khắc từ mảnh đá cẩm thạch “đã hỏng và vô giá trị” đó, tạo nên một kiệt tác nghệ thuật. Trong khi Michelangelo đang làm tượng David, một cậu bé đến gần và hỏi ông tại sao lại đập vào tảng đá liên tục. Michelangelo nói. “Có một thiên thần trong tảng đá. Tôi chỉ giải thoát cho anh ta.”

Trên thực tế, giống như một tảng đá, có một thiên tài trong mỗi chúng ta, một người chiến thắng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, đang chờ được giải phóng. Không ai trong chúng ta là vô giá trị. Phần lớn, chúng ta chỉ chờ một nhà điêu khắc đến, loại bỏ đá ở bên ngoài và mở ra kẻ chiến thắng ở bên trong. Nhà điêu khắc đó là bạn. Thói quen của người chiến thắng Giống như hộp công cụ của một nhà điêu khắc, giải phóng người chiến thắng bên trong bạn và những người bạn làm việc cùng. Thay vì sử dụng búa, đục thông thường, những gì bạn nhận được trong bộ sản phẩm này chính là câu chuyện. Chính chúng sẽ giúp bạn cắt bỏ những phần không mong muốn trên viên bi của bạn và giải phóng người chiến thắng bên trong của bạn. Hãy nhớ rằng không bao giờ là quá muộn để trở thành người bạn muốn.

Thói quen của người chiến thắng (Tái bản năm 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment