[Tải PDF] Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota được viết bởi tác giả Asada Suguru, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF

Thông tin về sách

Tác giả Asada Suguru
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 01-2018
Số trang 219
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF

Tất Cả Trên Một Trang Giấy - Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota

Tải sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF ngay tại đây

Review sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota

Hình ảnh bìa sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota
Thứ mà tất cả các nhân viên của Toyota phải có khi họp là gì?
Trên tay tất cả các nhân viên Toyota lúc nào cũng có một tờ tài liệu. Đây là khung cảnh thường thấy và xảy ra như một lẽ đương nhiên tại công ty. Chẳng hạn, các nhóm sẽ họp mỗi tuần một lần và trong các cuộc họp, cả trưởng nhóm và khoảng mười mấy nhân viên đều cầm một tờ giấy A3, trong đó tổng hợp lại tình hình tiến độ công việc của từng thành viên. Ở Toyota, tất cả các tài liệu dùng trong công việc đều được trình bày trên một trang A3 hoặc A4, và thói quen ấy đã trở thành một nét văn hoá trong toàn thể công ty.
Báo cáo, kế hoạch, tài liệu cuộc họp, biên bản ghi nhớ nội dung cuộc họp, tài liệu dùng khi đi đàm phán với khách hàng, bài phát biểu, danh sách xác nhận lịch trình, tài liệu dùng để đánh giá khi phỏng vấn ứng viên… cho dù là loại tài liệu nào, có nội dung phức tạp đến đâu đi nữa, về nguyên tắc đều sẽ chỉ dùng “Một trang giấy”. Việc này có thể ư? Trong khi mỗi lần hội họp, trên tay mỗi người chúng ta đều lỉnh kỉnh hàng sấp giấy tờ nhiều không kể nổi? Nhưng đó là sự thật. Cũng giống như cách USB được phát minh ra để chứa hơn chục GB dữ liệu, thì “một trang giấy” hoàn toàn có thể chứa cả chục sấp giấy tờ đang khiến bạn khổ sở. Đây là một phương pháp tóm tắt, trình bày vô cùng khoa học và đặc biệt tiết kiệm thời gian, đồng thời tăng hiệu quả diễn đạt mà bất kỳ ai cũng nên học hỏi.
Phương pháp này không chỉ có hiệu quả tại các công ty như Toyota, mà còn có thể áp dụng cho rất nhiều hoàn cảnh khác. Hãy tổng hợp tài liệu của mình vào “Một trang giấy” cho dù đó là những bản kế hoạch, báo cáo có nội dung phức tạp hay biên bản ghi chép cuộc họp, bài phát biểu, quản lý lịch trình dài đến đâu đi nữa.
Có nhiều người cảm thấy việc sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, truyền đạt nội dung công việc  là khó và mất thời gian, có thể đó là do họ chưa được dạy cách làm. Vì những lý do trên, tác giả đã viết cuốn sách Tất cả trên một trang giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota, với mong muốn truyền đạt được tới bạn đọc phương pháp “Một trang giấy” vô cùng thú vị này.
“Cụ thể thì làm thế nào để có thể sắp xếp thông tin?”
“Làm thế nào để tổng hợp được ý kiến một cách tốt nhất?”
“Nên truyền đạt ra sao?”
Kỹ thuật “Một trang giấy” chắc chắn sẽ có ích với những người đã từng tự hỏi những câu hỏi trên. Nếu có một tờ giấy, bút ba màu: xanh lá cây – xanh da trời – đỏ, ai cũng có thể dễ dàng sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, nâng cao năng lực truyền đạt. Nhất định, bạn nên thử một lần.

  [Tải PDF] Mái Ấm Gia Đình - Tập 3 PDF

Mua sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota ở đâu

Bạn có thể mua sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota MOBI

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota Asada Suguru ebook

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota EPUB

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Asada Katsuya
Báo Công thương

01-2018

219

bìa mềm

300

Tất cả trên một trang – Các kỹ thuật trừu tượng học được từ Toyota

Tất cả nhân viên Toyota tại các cuộc họp cần phải có những điều gì?

Mỗi nhân viên của Toyota luôn có một tài liệu trong tay. Đây là một tình huống phổ biến và thường xảy ra ở các công ty. Ví dụ, nhóm họp mỗi tuần một lần, trong cuộc họp, trưởng nhóm và hàng chục nhân viên mỗi người cầm một tờ giấy A3, tóm tắt tiến độ công việc của từng thành viên. Tại Toyota, tất cả các tài liệu sử dụng cho công việc đều được thể hiện trên các trang A3 hoặc A4, một thông lệ đã trở thành một nét văn hóa trong toàn công ty.

  [Tải PDF] Minh Triết Tình Yêu Và Siêu Thức PDF

Báo cáo, kế hoạch, tài liệu họp, biên bản nội dung cuộc họp, tài liệu đàm phán với khách hàng, thuyết trình, danh sách xác nhận lịch trình, tài liệu đánh giá phỏng vấn ứng viên … Một trang”. là nó có thể? Mỗi cuộc họp, mỗi chúng ta đều có trong tay vô số tài liệu? Nhưng đó là sự thật. Cũng giống như cách USB được phát minh để chứa hơn chục gigabyte dữ liệu, “một trang” hoàn toàn có thể chứa hàng tá tệp khiến bạn khốn đốn. Đây là phương pháp tóm tắt và trình bày rất khoa học, đặc biệt tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả diễn đạt, ai cũng nên học theo.

Cách làm này không chỉ áp dụng cho một công ty như Toyota mà có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác. Bất kể việc lập kế hoạch, báo cáo hay biên bản, thuyết trình, quản lý lịch trình phức tạp đến đâu, bạn có thể kết hợp các tài liệu của mình thành “một trang”.

Có nhiều người cảm thấy việc tổ chức thông tin, tổng hợp ý tưởng và truyền đạt nội dung công việc rất khó khăn và tốn thời gian, có thể là do họ chưa được dạy cách thực hiện.Vì những lý do đó, tác giả đã viết cuốn sách này Tất cả trên một trang – tóm tắt các kỹ thuật học được từ Toyotahy vọng có thể truyền tải cách tiếp cận “một trang” rất thú vị này đến với độc giả.

  [Tải PDF] Sống Chậm Mà Chất PDF

“Cụ thể là tổ chức thông tin như thế nào?”

“Làm thế nào để tổng hợp tốt nhất các ý kiến?”

“Chúng ta nên giao tiếp như thế nào?”

Kỹ thuật “một trang” chắc chắn sẽ giúp ích cho những ai đã tự hỏi mình những câu hỏi này. Với một mảnh giấy và một cây bút, màu xanh lá cây-xanh-đỏ, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sắp xếp thông tin, tổng hợp ý tưởng và cải thiện kỹ năng giao tiếp. Tất nhiên, bạn nên thử một lần.

Tất cả trên một trang - Các kỹ thuật trừu tượng học được từ Toyota
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
55.200 đ

300

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 20:28

Cập nhật lúc 6:23 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment