[Tải PDF] Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán PDF

[Tải PDF] Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán được viết bởi tác giả Phương Linh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phương Linh
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang 201
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán PDF

Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán

Tải sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán PDF ngay tại đây

Review sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán

Hình ảnh bìa sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán

Chữ Hán có hai cách viết là giản thể và phồn thể. Đa phần các giáo trình chữ Hán đều là chữ giản thể do đó rất nhiều trường hợp đã gặp lúng túng khi tiếp xúc với chữ phồn thể. Nếu để ý thì chữ phồn thể có cách viết chỉ khác chữ giản thể một chút.

Người học chữ trước tiên phải có thầy truyền dạy để tạo dựng cơ sở, sau đó mới phát triển được. Vấn đề chính ở đây là việc chọn mẫu, tiêu chuẩn chọn mẫu là: a, mẫu đẹp; b, mẫu thích. Sau khi chọn được mẫu cần phải chăm chỉ luyện tập. Giai đoạn này kiểm tra việc học của bạn, trước tiên xem bạn viết có giống không, sau đó mới xét đến bút pháp và hàm ý ẩn chứa trong chữ.

Kết hợp với việc luyện chữ, phải đọc sách để trau dồi tri thức và nâng cao trình độ của bản thân. Trên cơ sở này, dần hình thành phong cách riêng, từ đó tự tạo ra một trường phái riêng. Cuốn sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán được biên soạn giúp bạn luyện viết chữ một cách nhanh chóng, chính xác.

Mua sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán ở đâu

Bạn có thể mua sách Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán PDF

Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán MOBI

Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán Phương Linh ebook

Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán EPUB

Thần Tốc Tập Viết Chữ Hán full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Fangling
NXB Dân San

2019

201

bìa mềm

220

Có hai cách viết chữ Hán: giản thể và phồn thể. Sách giáo khoa chữ Hán đa phần là chữ giản thể nên nhiều trường hợp gặp phải sự nhầm lẫn khi xử lý chữ phồn thể. Nếu bạn để ý, chữ Hán phồn thể được viết hơi khác so với chữ Hán giản thể.

Những người học chữ phải có một giáo viên dạy những điều cơ bản cho họ thì họ mới có thể phát triển được. Vấn đề chính ở đây là việc chọn mẫu, và tiêu chí chọn mẫu là: a, mẫu tốt; b, mẫu như thế nào. Sau khi chọn một mô hình, hãy luyện tập chăm chỉ. Giai đoạn này kiểm tra việc học của bạn, trước tiên bằng cách xem liệu bài viết của bạn có giống nhau không, sau đó xem xét phong cách và ý nghĩa của từ.

Kết hợp với việc luyện thư pháp, bạn phải đọc để trau dồi kiến ​​thức, nâng cao trình độ. Trên cơ sở đó, nó dần dần hình thành phong cách riêng, từ đó hình thành nên thể loại riêng. Cuốn sách Cách Viết Chữ Hán giúp bạn luyện viết nhanh và chính xác.

Cách học viết chữ Hán
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

220

Cập nhật lúc 9:53 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment