[Tải PDF] The Hole PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Hole được viết bởi tác giả Nguyễn Hồ Thụy Anh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách The Hole được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: The Hole PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Hồ Thụy Anh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook The Hole PDF

The Hole

Tải sách The Hole PDF ngay tại đây

Review sách The Hole

Hình ảnh bìa sách The Hole

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Hole

The Hole
Cùng với việc sử dụng tiếng Anh ngày càng tăng trong xã hội ngày nay, việc dạy và học tiếng Anh cho cấp tiểu học được phát triển đầy đủ bởi các nhà giáo dục và trở thành mối quan tâm thường xuyên của nhiều bậc cha mẹ. Tương tự như vậy, việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn thông qua các câu chuyện tiếng Anh có trình độ cao giúp cho quá trình học tiếng Anh dễ dàng và thú vị.
Hiểu được nhu cầu và giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng, chúng tôi rất vui được giới thiệu câu chuyện tiếng Anh The Hole được thiết kế cho học sinh tiểu học được coi là một người bạn đáng tin cậy để giúp trẻ em trên đường đến thế giới tiếng Anh. Đặc biệt, nội dung sẽ hấp dẫn cùng với Bút nói điện tử. – Hình ảnh đầy màu sắc – Hiệu ứng âm thanh sống động và hấp dẫn – Dễ hiểu ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh thông qua câu truyện ngắn

  [Tải PDF] Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 - Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp PDF

Mua sách The Hole ở đâu

Bạn có thể mua sách The Hole tại đây với giá

20.000 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Hole PDF

The Hole MOBI

The Hole Nguyễn Hồ Thụy Anh ebook

The Hole EPUB

The Hole full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ruan Hao Cuiying
bìa mềm

300

Hố

Với việc sử dụng tiếng Anh ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay, việc dạy và học tiếng Anh ở các trường tiểu học đã được các nhà giáo dục phát triển toàn diện và trở thành mối quan tâm thường xuyên của nhiều bậc phụ huynh. Ngoài ra, việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn bằng cách làm cho quá trình học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị thông qua các câu chuyện tiếng Anh nâng cao.

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh của các em nhỏ và để các em học tiếng Anh dễ dàng hơn, chúng tôi hân hạnh giới thiệu The Hole, truyện tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, để các em xem như người bạn tin cậy giúp các em đến trường. . Thế giới nói tiếng Anh. Đặc biệt, với bút liên lạc điện tử, nội dung sẽ hấp dẫn. – Hình ảnh nhiều màu sắc – Hiệu ứng âm thanh sống động và thú vị – Từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh dễ hiểu qua các câu chuyện ngắn

Hố

Giá đặc biệt
20.000 vnđ

  [Tải PDF] ABC TOEIC LC - Listening Comprehension (Kèm CD) PDF

300

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 02:47

Cập nhật lúc 13:02 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment