[Tải PDF] Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện được viết bởi tác giả Fanpage Thần Với Chả Thoại, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện PDF

Thông tin về sách

Tác giả Fanpage Thần Với Chả Thoại
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện PDF

Thần Với Chả Thoại - Những Câu Chuyện "Mệt Mỏi" Về Các Vị Thần

Tải sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện PDF ngay tại đây

Review sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện

Hình ảnh bìa sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện

Tác phẩm kể lại những mẩu chuyện có phần khác lạ và ít người biết đến của các hệ thống thần thoại nổi tiếng như: Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và Nhật Bản. Bên cạnh đó, tác phẩm còn có bổ sung một vài các chi tiết bên lề thú vị cho độc giả, đồng thời đưa ra cảm nghĩ cũng như nhận xét của nhóm tác giả và đưa cho chúng ta một cái nhìn toàn diện hơn về các vị thần. Tác phẩm gồm 6 chương lớn bao gồm Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và một phần Phụ lục kèm các tranh vẽ cổ điển có chủ đề về các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp.

  [Tải PDF] Chân Đi Không Hết Một Cuộc Tình PDF

Lời khuyên của Biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Một cách tiếp cận hoàn toàn mới với thần thoại khi cuốn sách không chỉ đưa chúng ta đến với duy một nền thần thoại mà là rất nhiều nền thần thoại khác nhau. Không những vậy, văn phong dí dỏm hài hước dễ tiếp thu của cuốn sách cũng chính là một điểm mới lạ. Hướng tiếp cận cũng rất mới mẻ khi cuốn sách không chọn kể lại những câu chuyện truyền thống đã quá đỗi quen thuộc mà lựa chọn những câu chuyện có hơi hướng “hài kịch đen” khiến người đọc không khỏi phải thốt lên “Thần với chả Thoại”.

Câu nói hay dành tặng bạn

“Trong khi ở các nền tín ngưỡng khác, con người luôn muốn trở nên giống như các vị thần, thì ở trong thần thoại Hy Lạp, các vị thần muốn được như con người.” “Đối với tôi, thần thoại Bắc Âu là một nền thần thoại rất nam tính.”

“Khi đọc thần thoại Ai Cập, cái chúng ta nhìn thấy là một thời đại phồn vinh cổ xưa mà chúng ta không quan tâm nó có từng tồn tại hay không, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy nó hiện hữu thật hơn bao giờ hết. Và chúng ta sẽ học được rằng khi đôi mắt của con người nhắm lại, thì đó mới là lúc cuộc hành trình bắt đầu.”

“Trên quan điểm của tôi, thần thoại Celtic là một nền thần thoại dành cho những kẻ mơ mộng.”

“Thần thoại Nhật Bản là nền thần thoại của các linh hồn.”

Tác giả

Thần với chả Thoại là một fanpage được lập ra trên mạng xã hội facebook từ năm 2019 bởi một nhóm các bạn trẻ có niềm đam mê sâu sắc với thần thoại Hy Lạp nói riêng và thần thoại các nền văn minh trên thế giới nói chung. Các bài viết của Thần với chả Thoại được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau từ internet, nhưng luôn được chọn lọc và xác minh kỹ lưỡng về độ tin cậy trước khi được truyền tải đến bạn đọc, trong đó có những phần thông tin ít người biết tới và đi sâu vào nhiều khía cạnh của thần thoại và văn hóa tâm linh – tín ngưỡng của các nền văn minh trên thế giới.

  [Tải PDF] Chuyện Tình Của Núi - Ngang Dọc Hoàng Su Phì PDF

Mua sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện ở đâu

Bạn có thể mua sách Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 25/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện PDF

Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện MOBI

Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện Fanpage Thần Với Chả Thoại ebook

Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện EPUB

Thần Với Chả Thoại – Những Câu Chuyện full

Tìm hiểu thêm
văn chương
God With Cha Thoai Fan Page
NXB Dân San

Năm 2021

228

bìa mềm

250

Tác phẩm này kể về những câu chuyện kỳ ​​lạ và khó hiểu của các hệ thống thần thoại nổi tiếng như Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và Nhật Bản. Ngoài ra, tác phẩm còn bổ sung một số chi tiết bên lề thú vị cho người đọc, đồng thời đưa ra những suy nghĩ, nhận xét của đội ngũ tác giả, để chúng ta có những hiểu biết toàn diện hơn về tác phẩm. Tác phẩm gồm 6 chương lớn trình bày về tiếng Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và phần phụ lục gồm các bức tranh cổ điển về chủ đề thần thoại Hy Lạp.

Đề xuất của người biên tập để đọc cuốn sách này

Là một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với thần thoại trong cuốn sách này, nó giới thiệu cho chúng ta không chỉ một nền tảng thần thoại, mà còn nhiều thần thoại khác nhau. Không chỉ vậy, văn phong hài hước của cuốn sách cũng được đổi mới khá nhiều. Kỹ xảo cũng rất mới lạ, cuốn sách này không chọn cách kể lại những câu chuyện truyền thống đã quá quen thuộc mà chọn câu chuyện theo hướng “hài đen” khiến độc giả phải thốt lên “Trời và bánh bèo”.

  [Tải PDF] Vì Em Không Xứng - Tập 1 PDF

đề nghị tốt cho bạn

“Trong khi trong các tín ngưỡng khác, con người luôn muốn giống thần thánh, trong thần thoại Hy Lạp, các vị thần muốn giống con người.” “Đối với tôi, thần thoại Bắc Âu là một thần thoại rất nam tính.”

“Khi chúng ta đọc thần thoại Ai Cập, chúng ta thấy một thời đại hưng thịnh cổ đại, chúng ta không quan tâm nó có tồn tại hay không, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy nó thực hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ biết rằng khi một người nhắm mắt, đó là nơi cuộc hành trình bắt đầu . “

“Theo tôi, thần thoại Celtic là thần thoại của những kẻ mơ mộng.”

“Thần thoại Nhật Bản là thần thoại của linh hồn.”

tác giả

Than with Cha Thoai là một fanpage được thành lập từ năm 2019 trên mạng xã hội facebook bởi một nhóm bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với thần thoại Hy Lạp và thần thoại của nền văn minh thế giới. Các bài viết có Thần Cha Thoại được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên internet, nhưng luôn được chọn lọc và kiểm chứng kỹ lưỡng về độ tin cậy, kể cả các phần thông tin, trước khi phổ biến đến bạn đọc. Hãy tin tưởng những người ít được biết đến và đi sâu vào những huyền thoại và nhiều khía cạnh của văn hóa tâm linh – tín ngưỡng của các nền văn minh trên thế giới.

Chúa và Chadia - Câu chuyện "Mệt mỏi" về Chúa

đề nghị đặc biệt
139,000 vnđ

250

Ngày xuất bản: August 6, 2022 @ 04:09

Cập nhật lúc 0:55 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment