[Tải PDF] Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF

[Tải PDF] Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả John O’Brien, Andrew Cave , bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Tác giả John O’Brien, Andrew Cave
Nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Ngày xuất bản 2018
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Hồng Lam

Download ebook Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh

Tải sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh
Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, các doanh nghiệp đã phải thay đổi toàn diện để trụ vững trên thị trường. Những thế hệ lãnh đạo và người lao động hiện thời muốn biết những thông tin chi tiết về đạo đức và xã hội của công ty và tổ chức, trước khi quyết định đầu tư thời gian, năng lượng và trí tuệ của họ. Chưa bao giờ mà yêu cầu về mục đích thực sự của doanh nghiệp, dựa trên sứ mệnh và giá trị, lại quan trọng như hiện nay. Các công ty chứng minh được những phẩm chất này sẽ gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng, tăng tỷ lệ giữ chân nhân tài và nâng cao lợi nhuận. Thấu hiểu sâu sắc sự chuyển mình đang diễn ra, hai chuyên gia John O’Brien và Andrew Cave đã cung cấp bộ kỹ năng nhằm kiến tạo mục đích cho doanh nghiệp trong cuốn sách “Thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh”.
Tác phẩm được thực hiện sau khi bộ đôi tác giả nghiên cứu hơn 100 doanh nghiệp về mục đích kinh doanh và phỏng vấn 50 nhà lãnh đạo hàng đầu tại các công ty – bao gồm cả công ty nhà nước, công ty tư nhân cũng như các tổ chức phi lợi nhuận. Qua các câu chuyện đầy sức mạnh của Virgin Group, Unilever, Patagonia…; “Thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh” đưa độc giả qua sáu bước xác định nhu cầu mục đích trong doanh nghiệp, tìm kiếm, tinh lọc, cung cấp và kiến tạo nền văn hóa xoay quanh mục tiêu lớn và cách sử dụng nó để truyền cảm hứng cho mọi người.
Dựa trên 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh định hướng mục đích của John O’Brien và 27 năm nghiên cứu về kỹ năng lãnh đạo của Andrew Cave, “Thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh” trở thành bản chỉ dẫn quý giá giúp mọi doanh nghiệp giải đáp lý do chính xác tại sao sự tồn tại của mình lại chạm được đến trái tim của khách hàng, gắn kết đội ngũ nhân viên và biến đổi triệt để diện mạo doanh nghiệp.

Mua sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh MOBI

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh John O’Brien, Andrew Cave ebook

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh EPUB

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John O’Brien, Hang động Andrew
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

344

bìa mềm

380

Conlin

thay đổi trò chơi kinh doanh

Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, các công ty đã phải thay đổi hoàn toàn để có thể đứng vững trên thị trường. Các nhà lãnh đạo và nhân viên đương thời muốn hiểu đạo đức và hiểu biết xã hội của các công ty và tổ chức trước khi họ quyết định đầu tư thời gian, năng lượng và trí tuệ. Tìm kiếm mục đích thực sự của một doanh nghiệp chưa bao giờ quan trọng hơn ngày nay, theo sứ mệnh và giá trị của nó. Các công ty thể hiện những phẩm chất này sẽ tương tác chặt chẽ hơn với khách hàng, tăng khả năng giữ chân nhân tài và tăng lợi nhuận. Với sự hiểu biết sâu sắc về quá trình chuyển đổi đang diễn ra, các chuyên gia John O’Brien và Andrew Cave cung cấp một bộ kỹ năng để tạo ra mục đích kinh doanh trong cuốn sách này. “Người thay đổi trò chơi kinh doanh”.

Công trình này được đưa ra sau khi bộ đôi tác giả nghiên cứu hơn 100 doanh nghiệp vì mục đích kinh doanh và phỏng vấn 50 lãnh đạo cao nhất của các công ty, bao gồm cả công ty nhà nước, tư nhân và tư nhân, và các tổ chức phi lợi nhuận. Câu chuyện mạnh mẽ thông qua Virgin Group, Unilever, Patagonia …; “Người thay đổi trò chơi kinh doanh” Hướng dẫn người đọc qua sáu bước xác định mục tiêu kinh doanh, tìm kiếm, cải tiến, cung cấp và tạo ra văn hóa xung quanh các mục tiêu lớn và cách sử dụng nó để truyền cảm hứng cho mọi người.

Dựa trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh có mục đích của John O’Brien và 27 năm nghiên cứu về khả năng lãnh đạo của Andrew Cave, “Người thay đổi trò chơi kinh doanh” Hãy là hướng dẫn có giá trị giúp mọi doanh nghiệp trả lời chính xác lý do tại sao sự tồn tại của doanh nghiệp chạm đến trái tim của khách hàng, gắn kết nhân viên và thay đổi cơ bản bộ mặt của doanh nghiệp.

thay đổi trò chơi kinh doanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

Cập nhật lúc 14:07 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment