[Tải PDF] The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) PDF

[Tải PDF] The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) được viết bởi tác giả Tiên Võ , Nguyễn H. Vũ , Trúc Võ, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tiên Võ , Nguyễn H. Vũ , Trúc Võ
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 03-2017
Số trang 44
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 80 gram
Người dịch

Download ebook The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) PDF

The Alphabet I Found In Mom's Kitchen (Tiếng Anh)

Tải sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) PDF ngay tại đây

Review sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh)

Hình ảnh bìa sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh)

The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh)
Một cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về hành trình cậu bé Will khám phá căn bếp nhỏ của Mẹ. Dưới con mắt cậu, một thế giới kì diệu và sống động hiện ra và đang chờ cậu khám phá. Những chuyến phiêu lưu của Will sẽ được dẫn dắt bởi… những chữ cái!
Một cuốn artbook độc đáo.
Ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn dành cho mọi đối tượng, bao gồm cả những độc giả bản ngữ.
Giới thiệu về nhóm tác giả:
Tiên Võ là cái tên đằng sau những tác phẩm đẹp mắt, bao gồm cả bé Will con trai cô – “chàng thơ” của tác phẩm. “The Alphabet I Found in Mom’s Kitchen” được cô thai nghén trong khi mang thai Will. Tiên là một “tắc kè hoa sáng tạo” đúng nghĩa, kiêm đồng thời 3 vai trò: giám đốc nghệ thuât/ sáng tác/ vẽ minh hoạ. Ngoài việc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tác phẩm được trưng bày tại Milan trong dự án Good 50×70, Tiên cùng các tác phẩm gần đây của cô còn xuất hiện trên tạp chí Elle, Elle Decoration, AnyArena, Designboom… Tiên đã 2 lần chinh phục nửa chặng marathon, tính thêm “chặng” sáng tạo quyển sách này nữa là 3 lần.
Nguyễn Hoàng Vũ bắt đầu viết truyện vào năm 2000, trên tấm bảng đen mẹ tặng. Truyện về chú bé Louis có người anh cáu kỉnh và một sợi chỉ vàng – đó là tất cả những gì tác giả còn nhớ. Tác phẩm đã tạo nên “cơn sốt” văn học khắp nơi trong… nhà, thôi thúc Vũ ấp ủ suốt 16 năm để cho ra đời tác phẩm thứ 2 – quyển sách mỏng xinh này. Vũ từng đoạt một số giải thưởng về sáng tạo như Young Bloods, Vietnam PR Concepts và Spikes Asia. Phần lớn thời gian, cậu vào vai một copywriter quảng cáo để che đậy công việc thực sự của mình: một kẻ mộng mơ.
Trúc Võ là một nghệ sĩ thiết kế và dựng cảnh đa năng. Trong số 7 anh chị em, cô là người duy nhất biết sửa đồ lặt vặt trong nhà mỗi khi ba đi vắng. Xem đôi tay mình là công cụ sáng tạo đắc lực nhất, Trúc đã để lại dấu ấn với những dự án sắp đặt nghệ thuật cho tạp chí Elle và một số thương hiệu nổi tiếng. Đam mê khám phá hệt như đứa cháu Will, Trúc xem mỗi ngày là một chuyến du hành trên căn gác xép kiêm studio của mình.

Mua sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) ở đâu

Bạn có thể mua sách The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) PDF

The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) MOBI

The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) Tiên Võ , Nguyễn H. Vũ , Trúc Võ ebook

The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) EPUB

The Alphabet I Found In Mom’s Kitchen (Tiếng Anh) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Tien Vo, Nguyen H. Vu, Truc Vo
Nhà xuất bản Jindong

03-2017

44

bìa mềm

80

Bảng chữ cái tôi tìm thấy trong bếp của mẹ tôi (tiếng Anh)

Cuốn sách bằng tiếng Anh kể về hành trình của cậu bé Will khám phá căn bếp nhỏ của mẹ mình. Dưới mũi cậu, một thế giới kỳ diệu và sống động hiện ra, chờ cậu khám phá. Cuộc phiêu lưu của Will sẽ được dẫn dắt bởi … Alphabet!

Một cuốn sách nghệ thuật độc đáo.

Tiếng Anh chuẩn cho mọi đối tượng, kể cả người bản ngữ.

Về nhóm tác giả:

Tiến Võ là cái tên đứng sau những tác phẩm mỹ miều này, trong đó phải kể đến cậu con trai Will, “nàng thơ” của tác phẩm. “Bảng chữ cái tôi tìm thấy trong bếp của mẹ tôi” được hình thành khi cô ấy còn ở Wywell. Tiên đúng là một “tắc kè hoa sáng tạo” với 3 vai trò cùng lúc: giám đốc mỹ thuật / sáng tác / vẽ minh họa. Ngoài việc là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trưng bày các tác phẩm trong dự án Good 50×70 tại Milan, Tiên và các tác phẩm gần đây của cô còn xuất hiện trên các tạp chí như Elle, Elle Decoration, AnyArena, Designboom, hai lần chinh phục nửa marathon, và nhiều hơn nữa “Chân” của cuốn sách là 3 lần.

Nguyễn Hoàng Vũ bắt đầu viết truyện trên chiếc bảng đen mà mẹ anh tặng vào năm 2000. Câu chuyện về một Louis trẻ tuổi với người anh trai khó tính và một sợi chỉ vàng – đó là những gì tác giả nhớ lại. Tác phẩm đã mở ra một cuộc “bùng nổ” văn học nước nhà, khiến Vũ phải ấp ủ 16 năm mới cho ra mắt tác phẩm thứ hai – cuốn sách nhỏ xinh này. Vũ đã giành được một số giải thưởng sáng tạo như Young Bloods, Vietnam PR Conception và Spikes Asia. Hầu hết thời gian, anh ấy đóng một bản sao quảng cáo để che đậy công việc thực sự của mình: một người mơ mộng.

Trúc Võ là một nhà thiết kế và một nghệ sĩ thiết kế hoàn hảo. Trong số 7 anh chị em, cô là người duy nhất biết sắm sửa những thứ lặt vặt trong nhà khi bố đi vắng. Xem đôi bàn tay là công cụ sáng tạo đắc lực nhất của mình, Trúc đã để lại những dự án sắp đặt nghệ thuật cho tạp chí Elle và một số thương hiệu nổi tiếng. Trúc chia sẻ niềm đam mê khám phá với cháu trai Will, người coi căn phòng thu kiêm gác xép của mình mỗi ngày như một cuộc hành trình.

Những bức thư tôi tìm thấy trong bếp của mẹ (tiếng Anh)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
73.600 đ

80

Cập nhật lúc 20:55 - 25/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment