[Tải PDF] Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) PDF

[Tải PDF] Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) được viết bởi tác giả CJ Moore, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
12-2011 .

Bạn đang xem: Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) PDF

Thông tin về sách

Tác giả CJ Moore
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 12-2011
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 340 gram
Người dịch

Download ebook Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) PDF

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two)

Tải sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two)

Hình ảnh bìa sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two)

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two)
ENTERPRISE là bộ giáo trình chuyên về Anh Văn Thương Mại Quốc Tế được biên soạn bởi tiến sĩ C. J. Moore vàJudy West dành cho học viên trình độ sơ – trung cấp. Bộ sách được cấu trúc thành ba tập (gồm Students’ Book và Workbook) bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch thương mại quốc tế hiện nay được trình bày một cách có hệ thống và khoa học từ sơ cấp đến nâng cao.
Enterprise One cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết gồm 10 Unit (mỗi Unit gồm 6 bài học) với các tình huống trong công việc thương mại hằng ngày như: In the Office, At the Airport, At the Hotel, Appointment, A Telephone Call, An Interview… dành cho học viên ở trình độ sơ cấp kèm minh họa thực tế và các bài tập thực hành liên quan đến nhiều kỹ năng. Phần sau của sách có các phần: Summary of Grammar and New Language và Vocabulary List.
Enterprise Two cung cấp cho học viên trình độ sau sơ cấp những tình huống đa dạng, phức tạp hơn trong thế giới thương mại hiện đại đồng thời giúp học viên nắm được những kiến thức và hình thành những kỹ năng trong thương mại với các bài như: Company Facts and Figures, Travelling on Business, Visiting a Company, Tourist, Buying and Selling… cùng các bài tập tổng hợp. Phần sau sách có phần Vocabulary list và List of Irregular Verbs.
Enterprise Three dành cho học viên trình độ trung cấp tiếng Anh bao gồm những vấn đề tổng hợp và “vĩ mô” hơn mang tính chiến lược, các vấn đề quản lý thương mại cũng các đề tài thương mại thực tế khác như: Employment, Communication, Bussiness Promotion, After-Sales, Insurance, Business Computers, Manufaturing, Invesment & Finance, Enterprice… cùng các bài tập tổng hợp liên quan. Phần sau sách có phần Summary of Gramar and New Language và Vocabulary List.
Vì đây là giáo trình tiếng Anh Thương Mại dành cho sinh viên học tiếng Anh thương mại qua chính ngôn ngữ mình đang học nên sẽ không có phần dịch các bài text mà chỉ chọn lọc chú giải một số từ khó và các từ mới theo context của bài.
Enterprise Two gồm 2 phiên bản bìa: Màu xanh và màu tím (nội dung sách không thay đổi).

Mua sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) tại đây với giá

26.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) PDF

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) MOBI

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) CJ Moore ebook

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) EPUB

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Two) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
CJ Moore
Báo Thanh niên

Tháng 12 năm 2011

160

bìa mềm

340

Tiếng Anh cho Giao dịch Kinh doanh Quốc tế (Doanh nghiệp II)

DOANH NGHIỆP là bộ giáo trình giảng dạy tiếng Anh thương mại quốc tế chuyên nghiệp do bác sĩ biên soạn. CJ MooreJudy West Thích hợp cho học viên sơ cấp đến trung cấp. Được chia thành ba tập (gồm sách học sinh và sách bài tập), bộ sách bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch kinh doanh quốc tế hiện nay, từ sơ cấp đến nâng cao, được trình bày một cách khoa học, có hệ thống.

Doanh nghiệp một Cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe, nói, đọc, viết, gồm 10 bài (mỗi bài gồm 6 bài) và các tình huống kinh doanh hàng ngày như: tại văn phòng, tại sân bay, tại khách sạn, các cuộc hẹn, các cuộc điện thoại, phỏng vấn… Các hình ảnh minh họa và bài tập thực tế liên quan đến nhiều kỹ năng cho người mới bắt đầu. Có một số phần ở mặt sau của cuốn sách: phần tóm tắt ngữ pháp và phần chú giải ngôn ngữ mới.

Doanh nghiệp hai Cung cấp cho học sinh trình độ sau tiểu học các tình huống phức tạp và đa dạng hơn trong thế giới kinh doanh hiện đại, đồng thời giúp học sinh có kiến ​​thức và phát triển kỹ năng kinh doanh thông qua các khóa học về: sự kiện và số liệu công ty, du lịch kinh doanh, thăm công ty, du lịch, mua và bán. .. … luyện tập chung. Mặt sau của cuốn sách có bảng chú giải và danh sách các động từ bất quy tắc.

Doanh nghiệp ba Thích hợp cho sinh viên có trình độ tiếng Anh trung cấp, bao gồm các vấn đề chiến lược tổng quát và “vĩ mô” hơn, các vấn đề quản lý kinh doanh và các chủ đề kinh doanh thực tế khác như: Việc làm, Truyền thông, Xúc tiến Kinh doanh, Hậu mãi, Bảo hiểm, Điện toán Kinh doanh, Sản xuất, Đầu tư & Tài chính, Enterprice … và các bài tập tổng hợp liên quan. Tóm tắt ngữ pháp và ngôn ngữ mới và bảng thuật ngữ nằm ở mặt sau của cuốn sách.

Vì khóa học này là khóa học tiếng Anh thương mại dành cho những học viên đang học tiếng Anh thương mại thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nên nội dung sẽ không được dịch, và chỉ một số từ khó và mới sẽ được chú thích chọn lọc theo ngữ cảnh của bài đăng.

Enterprise II gồm 2 phiên bản bìa: xanh và tím (nội dung sách không thay đổi).

Tiếng Anh cho Giao dịch Kinh doanh Quốc tế (Doanh nghiệp II)

Giá đặc biệt
26.000 vnđ

340

Cập nhật lúc 12:23 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment