[Tải PDF] The Key To Your Ielts Writing Target PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Key To Your Ielts Writing Target được viết bởi tác giả Dan Berns, Phạm Á Phi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Key To Your Ielts Writing Target được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: The Key To Your Ielts Writing Target PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dan Berns, Phạm Á Phi
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 360
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Thị Hương, Thu Vũ

Download ebook The Key To Your Ielts Writing Target PDF

The Key To Your Ielts Writing Target

Tải sách The Key To Your Ielts Writing Target PDF ngay tại đây

Review sách The Key To Your Ielts Writing Target

Hình ảnh bìa sách The Key To Your Ielts Writing Target

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Key To Your Ielts Writing Target

Đối với phần lớn thí sinh đã từng tham gia hay đang trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, phần thi viết vẫn luôn là nỗi ám ảnh.

Làm thế nào đạt được số điểm mà bạn đặt ra?

Làm thế nào để điểm viết không kém overall score xuống?

 “The key to your IELTS Writing target” chính là chìa khóa thành công mà bạn đang tìm kiếm.  Cuốn sách phân tích hướng dẫn chấm điểm theo từng tiêu chí cụ thể cho cả Task 1 và Task 2. Dựa trên sự kỳ vọng đối với từng band điểm, cuốn sách cung cấp cho người đọc chiến lược làm bài, cấu trúc hiệu quả, từ vựng và ngữ pháp cao cấp đồng thời lưu ý những lỗi sai dẫn đến mất điểm. Ưu điểm của cuốn sách là sự chi tiết, tỉ mỉ ở từng tiêu chí với cách tiếp cận đa dạng và toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với những đối tượng người học khác nhau. Làm thế nào để hoàn thành tất cả các yêu cầu của đề bài? Làm thế nào bài viết của bạn thật mạch lạc và liên kết? Làm thế nào bạn chứng minh được vốn từ vựng phong phú? Làm thế nào để vượt trội về phạm vi và cấu trúc ngữ pháp? Tất cả đều được giải đáp trong cuốn sách này.

  [Tải PDF] Toeic Explorer PDF

Nội dung sách được chia làm hai phần riêng biệt tương ứng với hai task trong IELTS Writing. Như đã đề cập, cách tiếp cận của cuốn sách là dựa trên từng tiêu chí chấm điểm, tức là làm thế để đạt điểm tối đa cho tiêu chí đó. Tương ứng với 4 tiêu chí chấm điểm cho từng Task, cuốn sách hướng dẫn thí sinh từ tiếp cận đề để hoàn thành bài viết đủ ý, cấu trúc bài viết để đảm bảo tính mạch lạc, phong phú từ vựng và ngữ pháp để bài viết đặc sắc. Đi kèm với từng phần là các lỗi sai thường gặp, các nhóm từ vựng đi kèm và cấu trúc ngữ pháp hiệu quả để sử dụng. Trọng điểm của cuốn sách là tận dụng điểm số tối đa ở mọi tiêu chí chấm điểm, giúp cải thiện điểm viết cho người học một cách tốt nhất. Với “The key to your IELTS Writing target”, bạn có lẽ sẽ phải bất ngờ với kết quả bài viết của mình.

Mua sách The Key To Your Ielts Writing Target ở đâu

Bạn có thể mua sách The Key To Your Ielts Writing Target tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Key To Your Ielts Writing Target PDF

The Key To Your Ielts Writing Target MOBI

The Key To Your Ielts Writing Target Dan Berns, Phạm Á Phi ebook

The Key To Your Ielts Writing Target EPUB

The Key To Your Ielts Writing Target full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Dan Burns, Van Appie
NXB Dân San

  [Tải PDF] Luyện Thi Topik 2 - Trình Độ Trung Cấp Và Nâng Cao (Kèm Cd) PDF

Năm 2020

360

bìa mềm

400

Nguyen Thi Huong, Chou Vu

Đối với hầu hết các thí sinh đã hoặc đang chuẩn bị thi IELTS, bài thi viết vẫn là một nỗi ám ảnh.

Làm thế nào để bạn đạt được số điểm bạn đặt ra?

Làm thế nào để điểm viết không thấp hơn điểm chung?

“Chìa khóa cho mục tiêu viết IELTS của bạn” là chìa khóa thành công mà bạn đang tìm kiếm. Cuốn sách này phân tích và hướng dẫn cách tính điểm dựa trên các tiêu chí cụ thể cho Nhiệm vụ 1 và Nhiệm vụ 2. Dựa trên kỳ vọng cho từng điểm, cuốn sách cung cấp cho người đọc những chiến thuật làm bài thi, cấu trúc hiệu quả, từ vựng, ngữ pháp nâng cao, đồng thời chỉ ra những lỗi sai dẫn đến mất điểm. Điểm mạnh của cuốn sách này là sự chi tiết và tỉ mỉ trong từng tiêu chuẩn, cách tiếp cận đa dạng và toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Làm cách nào để hoàn thành tất cả các yêu cầu cho bài tập? Làm thế nào là mạch lạc văn bản của bạn? Làm thế nào để bạn thể hiện một vốn từ vựng phong phú? Làm thế nào để vượt trội trong phạm vi và cấu trúc ngữ pháp? Tất cả mọi thứ đều được giải đáp trong cuốn sách này.

Nội dung sách được chia thành hai phần riêng biệt, mỗi phần dành cho hai nhiệm vụ trong sách IELTS WritingNhư đã đề cập trước đó, phương pháp luận của cuốn sách này dựa trên từng tiêu chí cho điểm, tức là làm thế nào để đạt được điểm cao nhất có thể cho tiêu chí đó. Tương ứng với 4 tiêu chuẩn chấm điểm cho mỗi bài tập, cuốn sách này hướng dẫn thí sinh từ cách tiếp cận chủ đề đến việc hoàn thành một bài luận đủ ý. Mỗi phần có các lỗi thường gặp, nhóm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp hợp lệ. Trọng tâm của cuốn sách này là sử dụng tốt nhất điểm số trên tất cả các thang điểm để giúp người học cải thiện điểm viết của mình theo cách tốt nhất có thể.và Chìa khóa cho mục tiêu viết IELTS “, Bạn có thể ngạc nhiên bởi kết quả của bài báo.

  [Tải PDF] How To Master Skills For The Toefl Ibt: Reading Basic (Tái Bản) PDF

Chìa khóa để đạt được mục tiêu viết IELTS
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
134.400 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 23:22

Cập nhật lúc 23:51 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment