[Tải PDF] The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

[Tải PDF] The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường được viết bởi tác giả MARK W ERWIN, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

Thông tin về sách

Tác giả MARK W ERWIN
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Cao Hằng

Download ebook The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

The Powers - Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường

Tải sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF ngay tại đây

Review sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường

Hình ảnh bìa sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường

Theo kinh nghiệm của tôi, thành công luôn đến với những ai dám mơ ước về những triển vọng. Nhờ tính kiên trì, họ vượt qua trở ngại và đạt được những thành công vượt xa mơ ước ban đầu. Trong đời ai cũng có đôi lần vấp ngã, nhưng thành công nghĩa là học hỏi từ những sai lầm và cố gắng làm sao để không giẫm phải vết xe đổ.

Cuốn sách này dành cho một số ít những người được định hướng để trở nên đặc biệt – một nhóm nhỏ những người sẵn sàng làm các công việc khó khăn để đạt được cuộc sống mỹ mãn với sự thành công và trọn vẹn. Bạn thậm chí có thể nói rằng những người này đang thực hiện một sứ mệnh. Nếu bạn xác định mục tiêu cuộc sống là sự thành công phi thường, thì dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, cuốn sách này đều sẽ mang đến cho bạn những bài học có thể giúp đỡ bạn trên hành trình của mình.

Không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để bắt đầu mưu cầu thành công. Lịch sử nhân loại có biết bao tấm gương về những người từ cuộc sống ban đầu tầm thường dần trở nên

thành công đặc biệt. Trong khi bản chất con người là mong mỏi được người khác tôn trọng và chấp nhận, một số người khác còn bị thôi thúc bởi khát khao mãnh liệt được tạo ra sự khác biệt và thành công, và số khác thì được dẫn dắt bởi nỗi sợ hãi thất bại thầm kín. Cả hai thái cực này đều có thể thắp lên niềm đam mê trong bạn.

Cuốn sách này chính là di sản tôi truyền lại cho những người có thể cần được động viên trên con đường hướng đến định mệnh của họ. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy những Sức mạnh mà tôi khám phá được là hữu ích đối với hành trình của cá nhân bạn. Khi đọc sách, bạn sẽ được truyền cảm hứng để khám phá những điều khả thi trong cuộc sống, đặt ra những mục tiêu lớn, phát triển những kỹ năng cần thiết để đạt được – rồi vượt xa – tất cả những mục tiêu đó. Bạn có tầm nhìn về tương lai của mình không? Bạn có muốn biết cách làm thế nào để từ người quan sát cuộc sống thành người ảnh hưởng, người thực hiện trong một lĩnh vực lớn hơn tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng không?

Nếu câu trả lời cho một trong hai câu hỏi trên là có, vậy thì đây là cuốn sách dành cho bạn. Có vài điều cần nhắc đến trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình. Đầu tiên, nếu bạn trông đợi tôi sẽ đưa ra một chỉ dẫn cụ thể, chính xác từng bước để bạn biết cách sống, thì bạn sẽ thất vọng đấy. Tôi sẽ không nói bạn phải làm gì. Điều tôi quan tâm ở đây là giúp bạn hiểu được những Sức mạnh mà bạn sở hữu, chúng sẽ cho phép bạn đạt được những ước mơ và mục tiêu đề ra, bất kể đó là gì. Tứ hai, nếu bạn cầm cuốn sách này lên và đang đọc nó thì chính xác bạn là đối tượng bạn đọc mà tôi hướng đến. Xin chúc mừng, bạn đã đi bước đầu tiên để tiến đến thành công!

Mua sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường ở đâu

Bạn có thể mua sách The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường tại đây với giá

39.600 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường MOBI

The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường MARK W ERWIN ebook

The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường EPUB

The Powers – Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mark Owen
Báo Thanh niên

2019

208

bìa mềm

220

Gao Hang

Theo kinh nghiệm của tôi, thành công luôn thuộc về những người dám ước mơ về những khả năng có thể xảy ra. Nhờ sự kiên trì, họ đã vượt qua những trở ngại và đạt được thành công vượt xa ước mơ ban đầu. Ai cũng vấp ngã một vài lần trong đời, nhưng thành công có nghĩa là học hỏi từ những sai lầm của bạn và cố gắng không đi chung một con đường.

Cuốn sách này được viết cho một nhóm nhỏ những người có ý nghĩa đặc biệt – một nhóm nhỏ những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được một cuộc sống thành công và viên mãn. Bạn thậm chí có thể nói những người này đang làm nhiệm vụ. Nếu bạn xác định mục đích sống của mình là thành công phi thường trong bất kỳ lĩnh vực nào, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những bài học có thể giúp ích cho bạn trên hành trình của mình.

Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để bắt đầu theo đuổi thành công.Trong lịch sử nhân loại, có rất nhiều tấm gương về những con người đã từng bước trở thành con người từ cuộc sống tầm thường.

Thành công phi thường. Trong khi bản chất của con người là mong muốn được người khác tôn trọng và chấp nhận, một số được thúc đẩy bởi mong muốn mạnh mẽ để thay đổi và thành công, trong khi những người khác bị thúc đẩy bởi nỗi sợ khác biệt của họ, một nỗi sợ thất bại tiềm ẩn. Cả hai thái cực đều có thể làm bùng cháy niềm đam mê của bạn.

Cuốn sách này là di sản của tôi cho những ai có thể cần sự khích lệ trên con đường dẫn đến số phận. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy sức mạnh mà tôi khám phá ra hữu ích trong hành trình cá nhân của bạn. Khi bạn đọc, bạn sẽ được truyền cảm hứng để khám phá những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, đặt ra các mục tiêu lớn và phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được – và vượt quá – tất cả những điều đó. Bạn có tầm nhìn xa cho tương lai của mình không? Bạn có muốn biết làm thế nào để đi từ người theo dõi cuộc sống trở thành người có ảnh hưởng, người biểu diễn trong một lĩnh vực ngoài sức tưởng tượng của bạn không?

Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này là có, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình, có một số điều cần đề cập. Trước hết, nếu bạn mong đợi tôi hướng dẫn cụ thể từng bước cho cuộc sống, bạn sẽ thất vọng. Tôi sẽ không nói cho bạn biết bạn phải làm gì. Tôi quan tâm đến việc giúp bạn hiểu được sức mạnh mà bạn có có thể giúp bạn đạt được ước mơ và mục tiêu của mình, bất kể chúng có thể là gì. Thứ tư, nếu bạn cầm cuốn sách này lên và đọc, bạn chính xác là mẫu người đọc mà tôi mong muốn. Xin chúc mừng, bạn đã đi được bước đầu tiên đến thành công!

Sức mạnh - biến cuộc sống bình thường thành sức mạnh phi thường
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
39.600 đ

2019

Cập nhật lúc 8:32 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment