[Tải PDF] Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) được viết bởi tác giả Chu Hưng Tự, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chu Hưng Tự
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 236
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Phạm Hồng

Download ebook Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Tải sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tự Văn (Tái Bản)

Đệ tử quy, Tam tự kinh, Thiên tự văn là giáo trình cơ sở khai mở đạo đức truyền thống Trung Hoa. Ba bộ sách này hợp lại thường được gọi chung là Đệ Tam Thiên (cũng gọi là“Thần thánh Đệ tử quy” hay “Thần thánh Thiên tự văn”).

“Đệ tử quy”, được ca ngợi là “Nhân sinh đệ nhất bộ, thiên hạ đệ nhất quy”, do Lý Dục Tú biên soạn vào những năm Khang Hy đời Thanh, giảng đạo đức luân lý và lễ tiết cơ bản, quy phạm hành vi chính xác của trẻ.

  [Tải PDF] 12 Con Giáp Tân Sửu 2021 PDF

 “Tam tự kinh” do Vương Ứng Lân đời Tống biên soạn, được bổ sung, hoàn thiện vào đời Minh, Thanh. Sách được biên soạn để dạy vỡ lòng cho trẻ, nhấn mạnh cần phải chuyên cần, chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để duy trì bản tính thiện.

“Thiên tự văn” do Chu Hưng Tự đời Lương thời Nam Triều, thụ hoàng mệnh Lương Vũ Đế biên soạn. Đây là bộ sách xuất sắc nhất trong các kinh điển giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Hoa với câu văn tự nhiên như lời nói, dễ đọc dễ nhớ, là cuốn sách vỡ lòng dành cho trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng, những cuốn sách quý này sẽ đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục trẻ thành công, tìm về những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đạt tới nhân sinh hạnh phúc mỹ mãn.

Mua sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tự Văn (Tái Bản) tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tự Văn (Tái Bản) PDF

Thiên Tự Văn (Tái Bản) MOBI

Thiên Tự Văn (Tái Bản) Chu Hưng Tự ebook

Thiên Tự Văn (Tái Bản) EPUB

Thiên Tự Văn (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Đền Zhu Hong
Danzo

2022

236

bìa mềm

300

Fan Hong

Quy tắc của các môn đồ, Tam tự điển và Văn tự của Thiên sinh là những sách giáo khoa cơ bản cho sự phát triển của đạo đức truyền thống Trung Quốc. Ba cuốn sách kết hợp với nhau thường được gọi là Ngày thứ ba (còn được gọi là “Thần môn đồ” hoặc “Thần của một ngàn tín đồ”).

  [Tải PDF] Đời Người Trên Bàn Tay (Tái Bản 2020) PDF

Cuốn “Hướng dẫn cho các đệ tử”, được gọi là “trật tự đầu tiên của cuộc sống và trật tự đầu tiên của thế giới ngầm”, được biên soạn bởi Li Detu dưới thời trị vì của Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh, dạy đạo đức cơ bản và phép xã giao, và điều chỉnh hành vi của trẻ em. .

Tam tự điển được Wang Wenglan viết vào thời nhà Tống, và được bổ sung và hoàn thiện vào thời nhà Minh và nhà Thanh. Cuốn sách này được viết cho người mới bắt đầu, nhấn mạnh cần phải chăm chỉ, nỗ lực học tập, trau dồi kiến ​​thức, giữ gìn đức tính tốt.

“Tian Tu Wen” được biên soạn bởi Zhu Hongtu thời Nam triều Long triều và được biên soạn bởi Hoàng đế Longwu. Đây là bộ sách kinh điển về giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Quốc hay nhất, các câu văn tự nhiên như cách phát âm, dễ đọc và dễ nhớ, là sách nhập môn dành cho trẻ em.

Mong rằng những cuốn sách quý giá này có thể đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục con cái thành tài, tìm thấy những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, vươn tới cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Thiên Tử Vân (Tái bản)

đề nghị đặc biệt
82.650 VND

2022

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 12:50

Cập nhật lúc 19:52 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment